tuổi Mậu Dần 1998
Tổng quan tuổi Mậu Dần 1998 mới nhất 2021

Tổng quan tuổi Mậu Dần 1998 mới nhất 2021

Tổng quan của tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2021 như thế nào? Có nên kinh doanh hay tiếp tục học lên cao nữa? Nếu bạn muốn tìm hiểu hãy theo dõi ngay bài viết Tổng quan tuổi Mậu Dần 1998 mới nhất 2021 ngay nhé. Xem tử vi như một thói quen thường ngày của người Việt Nam mà qua bao thế hệ cũng không thể bỏ qua.

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

Tuy cùng năm sính như nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 lại có cuộc sống không giống nhau hoàn toàn. Vì thế, để tăng tỷ lệ chuẩn xác khi xem số tử vi, bạn nhất định phải lưu ý đến điều này nhé.

Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm nổi bật nhất được thể hiện trong tính bí quyết. Cho dù thuận lợi về tài chính sau này, cũng đều đặn gặp may mắn thời trẻ tuy nhiên cũng có giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp nhiều khó khăn. Dù vậy sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con cái đều rất an yên, hạnh phúc.

Tuổi Mậu Dần 1998
Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

Nam Mậu Dần: Cuộc đời có phần sóng gió và gặp nhiều biến động hơn. Vì gặp nhiều trắc trở nên thành công chỉ đến khi những bạn nam này kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước đến tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ có nhiều tiến triển mới. Tuy nhiên chúng chỉ thực sự nở rộ khi các nàng nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.

Thông tinNam mạngNữ mạng
MệnhThổ
Tuổi23
Con giápHổ
Năm sinh dương lịch:Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999
CungCung KhảmCung Cấn
Tuổi hợp làm ăn
 • Nhâm Thìn
 • Ất Mùi
 • Mậu Tuất
 • Kỷ Mão
 • Quý Mùi
 • Ất Dậu
Tuổi đại kỵ
 • Canh Dần
 • Giáp Thân
 • Quý Tỵ
 • Mậu Thân
 • Bính Thân
 • Ất Tỵ
 • Nhâm Dần
 • Tân Tỵ
 • Quý Tỵ
 • Tân Tỵ
 • Quý Tỵ
Số cát tường24
Màu thích hợpĐỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng
Năm khó khăn nhâtNăm 23, 27, 31, 37 tuổiNăm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi
Giờ xuất phát hợp nhấtGiờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ và tháng chẵn, ngày lẻGiờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ, ngày và tháng chẵn.

Công việc của Mậu Dần 1998

Nam mạng

Công danh không suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng không đến mức quá phức tạp. Bạn sẽ sở hữu địa vị chắc chắn trong xã hội tuy nhiên đó là nhờ có sự giúp đỡ của gia đình.

Gia đình có những rối ren, đừng nên êm ấm, yên vui khiến cho bạn luôn cảm nhận thấy mặc cảm. Bạn cần thận trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết hết những vấn đề rắc rối trong gia đạo thì công danh mới có cơ hội tăng trưởng. Nếu như không toàn bộ những thành quả đạt được sẽ sớm tiêu tan.

Tuổi Mậu Dần 1998
Công việc của tuổi Mậu Dần

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền của được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đây thì thường vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền của song hành với nhau, tiền của càng đủ đầy thì sự nghiệp càng phát triển.

Xem thêm Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021

Nữ mạng

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có những niềm vui, nữ Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình, cuộc sống tuy khó khăn tuy nhiên lại rất được cha mẹ thương yêu. Lớn lên họ có gặp chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên sau kết hôn lại khác, Mậu Dần có cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc bên chồng và con cái, về già công danh phát triển.

Về sự nghiệp: Ban đầu khi bước chân vào xã hội có gặp nhiều phức tạp cản trở, công việc không thuận lợi, tuy nhiên chỉ phải chăm chỉ cố gắng hết sức thì họ sẽ đạt cho được những gì mà mình ước muốn. Nữ Mậu Dần sự nghiệp có bước tăng trưởng và đột phá nhất đấy là vào năm 30 tuổi. Những năm sau đó phát triển luôn luôn và có vận tiền của.

Tình duyên của tuổi Mậu Dần 1998

Nam mạng

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba trường hợp như sau:
Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có khả năng sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự điều chỉnh nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Nữ mạng

Tuổi Mậu Dần 1998
Tình duyên lận đận
Coi tử vi tuổi dần thấy rằng những người sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì trong nỗi lo tình cảm vướng phải khá là nhiều những trở ngại. Thời còn trẻ Mậu Dần có nhiều mối tình đầu rất đẹp nhưng do tính cách của bản thân, hoặc các nhân tố bên ngoài ảnh hưởng khiến tình cảm hai người chuyển biến xấu đi và tan vỡ. Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng để đặt sự tin tưởng.
Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, những người này yêu khá sớm, họ có nhiều mối tình đẹp nhưng tan vỡ cũng nhanh. Sinh Tháng này Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, họ không quá bi lụy, vấn vương khi chia tay các mối tình. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình đây chính là những người khá may mắn về mặt tài chính, tình cảm của họ bình thường tuy nhiên lại rất có vận may về tài lộc.
Tuổi Mậu Dần  1998 sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây chính là những người không những tài giỏi lại cực kì sáng tạo xinh đẹp, trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn. Về tình cảm Mậu Dần sinh tháng nay cực kì được lòng mọi người, từ khi còn trẻ đã được khá nhiều người theo đuổi, tình yêu thuận lợi và may mắn. Đa số những người này chồng tương lai của họ chính là mối tình đầu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

Nam mạng 1998

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

Xác định vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người mang mệnh tuổi này giúp cho người sinh năm 1998 gặp nhiều may mắn, thành công hơn.

Cụ thểnếu lấy người mệnh tuổi Nhâm Thìn thì giúp chi phí dồi dào, con cái đủ nuôi, với người mang mệnh tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp làm ăn phát đạt, con đàn cháu đống, nếu kết hôn cùng người mệnh tuổi Kỷ Sửu, người sinh năm 1998 sẽ tăng trưởng mạnh mẽ ngay cả chi phí và gia đình.

Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

tuổi Mậu Dần 1998
Hợp với những cung nào?

Xem thêm Cung Kim Ngưu – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Nữ mạng 1998

Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Xác định vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Với nữ sinh năm 1998 nếu như kết hôn cùng người mang mệnh tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này có thể giúp bạn có những cơ hội phát triệu công danh lẫn sự nghiệp.

Khi kết hôn với tuổi mệnh Đinh Sửu, Ất Hợi thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và hưởng được nhiều giàu sang phú quý.

Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Những bạn thuộc tuổi Mậu Dần 1998 nếu còn chưa biết nên làm gì trong năm 2021 thì đừng nên bỏ qua bài viết của atpland.vn nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung
Tìm kiếm nhà đất bán