Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Nữ Mạng 2021

Tuổi Tân Mùi 1991 - Nam Nữ Mạng 2021

Xem tử vi là một thói quen khá phổ ở Việt Nam. Các anh chị em nào thuộc tuổi Tân Mùi 1991 thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Cùng atpland.vn theo dõi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Nữ Mạng 2021 để tìm hiểu sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo trong năm 2021 ngay nhé.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi nạp âm hành Thổ do Can Tân (-Kim) ghép với Chi Mùi (-Thổ).

Ta có Thổ sinh nhập Kim, Chi sinh Can, Can Chi và Nạp Âm lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi đời có nhiều may mắn từ Tiền Vận đến Hậu Vận, dù có trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân hỗ trợ để vượt qua đơn giản.

Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, nếu như không có Mộc chế ngự, các phòng ban tiêu hóa (nhất là Mật, Lá lách) dễ có rắc rối khi lớn tuổi. Có thể lưu ý từ thời trẻ về già đỡ bận tâm.

Tuổi Tân Mùi 1991
Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi nỗi lo nên đôi khi chậm chạp, tính yêu thích tĩnh mịch, không ưa nơi ồn ào, náo nhiệt, tính nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến. Hết lòng với mọi người, ai nhờ việc gì cũng sẵn sàng hỗ trợ không câu nệ, không e ngại tính toán, đặc biệt là người thân hay bạn hữu.

Nếu ngày sinh có hàng Can (Canh, Tân, Mậu, Kỷ) lại sinh giờ (Sửu, Mùi) lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng họ. Tuy nhiên có số ít người vì quá chủ quan, nghĩ mình thành công được là vì tài sức mình, tuy nhiên đến lúc vãn niên sức cùng lực tận, gặp nhiều hoàn cảnh không như ý, hối hận thì đã muộn, trong sự nghiệp cũng như tình yêu.

Nếu Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ thủa không đủ thời vất vả, trung vận trở thành khá giả. Đóng tại Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) có Cục Mộc hay tại Tam Hợp (Tỵ Dậu Sửu) có Cục Kim với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh; Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại cộng thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì đều là mẫu người thành công, có địa vị cao trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Giãi mã tính cách của tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991
Ảnh 2: Tính cách người tuổi dê 1991.(Nguồn Internet)

Tuỳ vào nhiều yếu tố mà mỗi người tuổi Dê đều sẽ có nhiều tính bí quyết điểm đặc biệt riêng. Tuy vậy nhìn chung dù nam hay nữ tuổi Tân Mùi năm 1991 đều có nhiều điểm chung nhất định. Theo đấyđề cập về tính cách của những người mạng này thì có các vấn đề tiêu biểu là:

Là những người tinh tế, biết cư xử: Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh thổ nên cực kì hiền lành, nhanh nhạy và dễ thấu hiểu với mọi ngườichú ý đến từng tiểu tiết dù nhỏ nhất. Trong mối quan hệ bạn bè, gia đình, cộng sự, tuổi Tân Mùi hiếm khi làm mất lòng ai.

Bề ngoài vui vẻ tuy nhiên lại sống khá nội tâm: Những người tuổi Tân Mùi 1991 vì thường gặp nhiều chông chai nên sở hữu cá tính mạnh mẽ và trưởng thành từ cực kì sớm. Vì thế họ luôn biết cách làm chủ cảm giác và thể hiện sự tự tin bên ngoài. Tuy vậy nội tâm lại trằn trọc nhiều.

Ghét sự gò bó: Vì thấu hiểu và tinh tế với những người xung quanh nên tuổi Tân Mùi thường chủ động thuận ý và ít khi phản kháng mọi người đối diện. Tuy vậy nếu trói buộc và ép người tuổi Tân Mùi thực hiện công việc mà họ không thích thì gần như là không thể được.

Công danh sự nghiệp và Gia đạo

Tuổi Tân Mùi nam mạng

Công danh là con dê có lộc nhưng phải gặp nhiều trắc trở khó khăn nếu lúc nhỏ được gia đình trợ giúp nhiều thì thành công sớm còn không phải qua 30 tuổi mới đạt được thành tựu

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy chồng muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng. Gia đình về trung vân thuận lợi yên ấm hạnh phúc. Con cái hiếu thảo.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp gọi là có tuy nhiên bấp bênh lúc lên voi lúc xuống chó, sau năm 30 tuổi chú tâm mới gây dựng được sự nghiệp thành công.

Tiền của, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền của, lúc nhỏ được gia đình đùm bọc. Có lại hết, hết lại có tuy nhiên sau khi lập gia đình mới được hưởng phú quý giàu sang.

Xem thêm Thái Tuế là gì? Làm sao để hóa giải phạm Thái tuế

Tuổi Tân Mùi nữ mạng

Công danh là con dê có lộc tuy nhiên lúc nhỏ được gia đình giúp đỡ nhiều phải qua sau 30 tuổi phức tạp mới đạt được thành tựu.

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy chồng muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi của tuổi Tân Mùi 1991 sự nghiệp gọi là có, lúc lên cao lúc xuống thấp bấp bênh tuy nhiên sau năm 30 tuổi chú tâm mới gây dựng được sự nghiệp thành công.

Tiền bạc, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về chi phí. Có lại hết, hết lại có tuy nhiên một khi lập gia đình mới được hưởng phú quý.

Tình duyên những người tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi
Tình duyên của tuổi Tân Mùi

Nam mạng

Khi yêu, Tân Mùi luôn sãn sàng hy sinh tất cả mọi thứ để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu chân tình, say đắm và mãnh liệt. Dù không mấy khi nói lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng hành động của Tân Mùi luôn thể hiện mong muốn thực tếchăm sóc chu đáo, ân cần.
Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): Tình yêu đến và đi nhanh như một cơn gió thoảng qua vậy. Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đấy. Đôi lúc, họ quá vội vàng trong việc lựa chọn mảnh ghép trái tim mình gây ra những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp. Trước khi tạo ra một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi cần phải có thời gian nghiên cứu thật kĩ để có khả năng cảm nhận được nhịp đập chung giữa hai trái tim.
Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và dài hạn, những người này luôn phải biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mọi người.
Tuổi Tân Mùi  1991 sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, gắn bó khăng khít với nhau. Dù có trải qua nhiều thăng trầm hay khó khăn trong cuộc sống, tuổi Tân Mùi sinh tháng này sẽ luôn có người bạn đời lý tưởng bên cạnh, chăm lo và ủng hộ mình.

Nữ mạng

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống tác động không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên. Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc kéo dài các sự kết nối tốt đẹp.
Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Tân Mùi tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới sở hữu hậu quả tốt đẹp. Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu như hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ sở hữu một cuộc sống như ý mong muốn.
Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua cực kì thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống không những có nhiều niềm vui mà còn cực kì thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.
Trên đây là tất tần tật những thông tin về tuổi Tân Mùi 1991. Bạn có cảm thấy nó khá giống với bản thân mình không? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung
Tìm kiếm nhà đất bán