Các dự án bất động sản tốt nhất dành cho bạn

ATP Land sàn môi giới kết nối bất động sản thứ cấp chất lượng Top 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các thông tin dự án một cách Chính xác - Cập nhập giá cả, tiềm năng dự án mới nhất.

Các Dự Án Bất Động Sản Căn Hộ

dự án The Grand Manhattan
100 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1
Dự án The Grand Manhattan được mệnh danh là chung cư danh giá bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Dự án tọa lạc ngay giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh, một.
dự án Vinhomes Grand Park
Long Bình Quận 9
Dự án Vinhomes Grand Park là tổ hợp khu đô thị tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí minh. Đây là khu đô thị đầu.
Dự án Tecco Felice Home
An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Dự án Tecco Felice Home là dự án căn hộ mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi ngay giữa lòng thành phố Thuận An, Bình Dương. Mặc dù thuộc chuỗi.
An Phú, Quận 2
Dự án Masteri An Phú, Quận 2 là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Một dự án mới với những căn hộ cao cấp và hạng sang.
Dự án Sunrise Riverside
Phước Kiển, Nhà Bè, Quận 7
Sunrise Riverside là một dự án chung cư tại Nhà Bè, TPHCM. Nó nằm trong chuỗi dự án về kiến trúc của Novaland Group. Chính vì vậy, ngay từ khi mới bắt.
Dự án Stella Võ Văn Kiệt
Võ Văn Kiệt, Bình Tân
Những năm gần đây, các dự án căn hộ phức hợp tại TPHCM được xây dựng khá nhiều. Trong đó nổi bật là dự án Stella Võ Văn Kiệt với thiết kế.
Dự án King Crown Infinity
Bình Thọ, Thủ Đức
Dự án King Crown Infinity đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản hiện nay. Được kỳ vọng trở thành nơi đáng sống, King Crown Infinity được đầu tư một.
dự án Lumiere Riverside
An Phú, Quận 2
Lumiere Riverside nằm trong dự án căn hộ chung cư mới của Masteri Homes tại Quận 2. Đây được xem như viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền. Sở hữu.
dự án The Marq Quận 1
Đa Kao, Quận 1
Dự án The Marq Quận 1 nằm ngay tại trung tâm thành phố sầm uất. Với rất nhiều lợi thế ưu việt, dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư, cư.
Sunshine Continental
Phường 14, Quận 10
Quận 10 là một trong những quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Những bất động sản ở quận 10 cũng rất hiếm  hoi và đắt đỏ. Với sự mở bán.

Tìm kiếm bất động sản

Tìm kiếm nhà đất bán