Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 những điều cần chú ý trong năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 những điều cần chú ý trong năm 2021

Trong năm 2021, những bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể làm ăn hay kinh doanh gì hay không? Nếu bạn kinh doanh, xem tử vi là diều mà người chủ nào cũng không nên bỏ qua. Theo dõi bài viết Tuổi Kỷ Tỵ 1989 những điều cần chú ý trong năm 2021 để biết thêm chi tiết nhé.

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ Kỷ Tỵ: nhìn chung tương đối tốt đẹp. Lúc trẻ ít nhận được tình cảm gia đình tuy nhiên lại có những sự kết nối xã hội tốt đẹp. Cuộc sống lúc trẻ gặp nhiều gian nan, sóng gió mới sở hữu hạnh phúc riêng. Sau khi kết hôn cuộc sống có phần vất vả nhưng từng ngày được tốt lên. Sự nghiệp tiếp tục tăng trưởng vào giai đoạn trung niên. Về giá nữ Kỷ Tỵ an nhàn, hạnh phúc và tài vận.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam Kỷ Tỵ: Thuộc tuýp sáng tạo, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ luôn nỗ lực để đạt được mục đích cho riêng mình tuy vậy lại có lúc rơi vào nản lòng, mất cân bằng cuộc sống gia đình. Khi còn trẻ trải qua nhiều khó khăn để lập nghiệp. Từ tuổi 38 trở đi may mắn, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Tuy nhiên sóng gió vẫn có thể ập đến lúc nào nếu chủ quan.

NNội dungNam mạngNữ mạng
MệnhMệnh Mộc
Tuổi32
Con giápCon Rắn
Năm sinh dương lịch:Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
CungCung KhônCung Tốn
Tuổi hợp làm ăn
 • Canh Ngọ
 • Ất Hợi
 • Nhâm Thân
 • Kỷ Tỵ

Kết hợp giúp công việc thăng tiến ít gặp trục trặc có sự liên quan

 • Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tuổi Canh Ngọ
 • Tuổi Nhâm Thân

Kết hợp làm ăn tuổi này thì con đường thành công vượt ngoài chờ đợi

Tuổi đại kỵ
 • Tân Dậu
 • Mậu Dần
 • Qúy Dậu
 • Kỷ Mão
 • Ất Dần
 • Bính Dần
 • Qúy Dậu
 • Mậu Dần
 • Kỷ Mão
 • Ất Dậu
 • Đinh Mão
Số cát tường8, 9, 5, 21, 4, 3
Màu phù hợpSắc màu xanh lục, xanh lá. Hoặc chọn màu chế khắc đen, xanh dương.Các màu đỏ, đen, vàng và màu xanh
Năm khó khăn nhâtTrong cuộc sống tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp Khó khăn vào năm 24, 26, 28, 35 tuổi. Đừng nên phán đoán vào trực giác kẻo bị lừa gạtkhó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. theo đó năm 24, 28, 32 và 37 tuổi là năm phức tạp nhất.
Giờ xuất phát hợp nhấtGiờ xuất phát tốt sẽ gồm 3 ngày đầu năm mới. Đấy là:

 • Ngày mùng 1 tết tức 12/2/2021. Xuất hướng Tây Nam
 • Ngày mùng 3 tết tức 14/02/2021. Xuất phát hướng Đông Nam, Tây Bắc
 • Ngày mùng 5 tết: Hướng Tây Bắc, Đông Nam
Có thể xuất phát sau giao thừa đi lễ chùa. Tuy vậy cũng có khả năng xuất hành trong 3 ngày đầu năm là:

 • Ngày mùng 1: Hướng Tây Nam
 • Ngày mùng 3: Hướng Đông Nam, Tây Bắc
 • Ngày mùng 5: Hướng Tây Bắc, Đông Nam

Sự nghiệp và gia đạo của tuổi Kỷ Tỵ

Nam mạng

Là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Kỷ Tỵ có thể đạt cho được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi thực hiện công việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chuẩn xác, nhạy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước tăng trưởng vượt bậc trong tương lai của mình.

Phía sau sự thành công ấy là một chúng ta không ngừng cố gắng, phấn đấu và nỗ lực với ý chí kiên cường, bền bỉ. Đã nhiều lần, Kỷ Tỵ phải trải qua cay đắng, gian khổ và cả những sự thất bại. Nhưng sự ủng hộ của người thân, gia đình luôn là động lực để họ tiến lên phía trước. Dù không coi trọng tiền tài, vật chất tuy nhiên Kỷ Tỵ luôn đặt ra nhiều mục đích để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

Phải từ 28 tuổi trở đi, Kỷ Tỵ mới có khả năng xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, tiếng tăm vẻ vang, được nhiều người biết đến. Dù kiếm được cực kì nhiều tiền nhưng họ thường share tài sản của mình với người thân, những người gặp vấn đềvì thế mà cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc, không mấy dư thừa.

Sự kết nối với những người thân trong nhà đôi khi xảy ra tranh chấpmâu thuẫn gây không khí căng thẳng. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn hiểu được cách giải hòa và kéo dài tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở thành êm ấm, hòa hợp.

Xem thêm Tổng quan tuổi Mậu Dần 1998 mới nhất 2021

Nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Sự nghiệp của những người tuổi rắn

Gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống sau kết hôn khá dễ chịu và hạnh phúc, nhận được nhiều mong muốn thực tế từ phía người thân và bạn bè. Về già Kỷ Tỵ được hưởng nhiều phúc từ con cái.

Sự nghiệp ban đầu có những khó khăn và cả sự thất bại tuy nhiên bằng vào những cố gắng luôn luôn nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng và càng ngày càng tăng trưởng thêm nữa. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều.

Con đường tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ

Nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo âuCông việc làm ăn không mấy thuận lợi, có khả năng vướng phải chuyện thị phi. Mong muốn giữ vững được hạnh phúc gia đình thì nữ Kỷ Tỵ cần phải biết quan tâm hơn tới cảm giác của người bên cạnh, cố gắng hơn trong công việc.
Sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ hạnh phúc về mặt tình cảm tuy nhiên lại không được may mắn lắm về vấn chủ đề chính. Sau kết hôn cuộc sống vất vả, mong muốn lập nghiệp nhưng hay vướng phải cản trở làm tiêu hao tiền bạc. Kỷ Tỵ nên chú ý hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền, nếu như muốn đầu tư bán hàng thì phải suy xét kỹ đã rồi hãy làm.
Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây chính là những người cực kì may mắn trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn khó chịu, vui vẻ và hạnh phúc.

Nam mạng

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): muốn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ phải hiểu được cách mở lòng, lắng nghe và share nhiều hơn nữa. Nếu như cứ giữ chặt tình cảm trong lòng, đối phương sẽ hiểu lầm bạn là một người nhàm chán hoặc không có tình cảm với họ.
Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Tình yêu giản đơn
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Đừng buồn khi mối tình đầu của bạn bị đổ vỡ, có lẽ điều đấy có thể giúp bạn càng ngày trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Điều thiết yếu để duy trì một sự kết nối dài hạn đó là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chính vì vậy, Kỷ Tỵ không nên quá đa nghi, ghen tuông mù quáng.
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên may mắn và thuận lợi, Kỷ Tỵ sớm tìm được một nửa của mình và tạo ra hạnh phúc gia đình. N đã kết hôn, những người này sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, hòa hợp.

Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ

Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Nam mạng Kỷ Tỵ:
Để giảm bớt sát khí của Vân Hớn, tuổi Kỷ Tỵ 1989 đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc có thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.
Văn Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
– Nữ mạng Kỷ Tỵ:
Đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, hoặc cúng giải vào ngày 8 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Hóa giải hạn không tốt năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Giải hạn vận xui
Để hóa giải hạn không tốt gặp phải trong năm Tân Sửu, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên làm những việc sau:
– Chăm thực hiện công việc thiện, cứu giúp những người có hoàn cảnh phức tạp, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, may mắn trong đời.
– Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, làm giảm những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
– Luôn luôn học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên ngànhtăng cường giá trị bản thân, chờ đợi cơ hội để phát triển một bí quyết bùng nổ.
– Nếu kiếm được thêm tiền dư, nên gởi tiết kiệm hoặc lặng thầm đầu tư hay giữ thu thậptránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

Hóa giải sao không tốt theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu dẫn đến, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì đặc biệt, đương số nên coi ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân.
Bạn thuộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì đừng nên bỏ quá các thông tin mà atpland.vn đã tổng hợp được ở bài viết trên nhé. Dù ít hay nhiều vẫn có thể giúp bạn tiếp thêm nhiều động lực cho năm mới. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung
Tìm kiếm nhà đất bán