Cung Kim Ngưu – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Kim Ngưu - Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Nhắc đến cung Kim Ngưu chúng ta cảm nhận được họ là những con người điềm tĩnh và cực kì bình yên. Cung Kim Ngưu là biểu tượng của đàn trâu đang bơi. Cùng atpland.vn theo dõi bài viết Cung Kim Ngưu – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021 để tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu về cung Kim Ngưu

Tìm hiểu về cung Kim Ngưu

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự thu hút, tình cảm nồng nàn, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
Thuộc tính chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
Ngày trong tuần: thứ Sáu
Màu sắc: hồng, xanh lục
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Nguyên tố: đất
Con số may mắn: 2 và 8
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp: Bọ Cạp

Giãi mã tính cách

Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, chẳng bao giờ bị lung lay. Kim Ngưu luôn khát vọng và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những quyết định của họ luôn được rút ra từ sự quan sát tỉ mỉ và kỹ lưỡng.
Kim Ngưu không trục lợi trên lợi ích của người đối diện, không hiếu chiến nhưng họ sẽ tấn công nếu người đối diện chủ động thách thức. Kim Ngưu không nóng vội, không tùy hứng, họ tỏ ra là người từng trải và có nhiều nguyên tắc riêng của mình.

Cung Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định

Nhờ vào sự bền bỉ của mình, Kim Ngưu có khả năng giải quyết được khối lượng cv gấp nhiều lần người khác, từ đó được cấp trên xem trọng. Tuy nhiên, khi phải có quyền quyết định ngay bây giờ hoặc phải lĩnh hội những khái niệm mới, Kim Ngưu không thể thành người thắng lợi.

Xem thêm Cung Song Tử – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung nào phù hợp với cung Kim Ngưu?

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất

Nam Kim Ngưu với nữ Kim Ngưu

Còn gì tốt hơn nữa khi một nửa của mình là người cùng cung nhỉ. Nhiều khi có khoảnh khắc ánh mắt vô tình chạm nhau cũng đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì. Họ đồng điệu cả tâm hồn và tính cách để tạo lên sự hòa quyện vô cùng không tỳ vết.

Một anh chàng chuẩn mẫu “con nhà người ta” bên cạnh một cô nàng điển hình “truyền thống”.

Nam Kim Ngưu với nữ Cự Giải

Cự Giải sẽ là một người yêu, một người đồng hành vô cùng ăn ý của Kim Ngưu. Cả hai đều là người trầm tĩnh, yêu thích một cuộc sống yên bình và dễ chịu. Có có nhiều khi Cực Giải rụt rè khiến Kim Ngưu buồn lòng. Tuy nhiên ngược lại Kim Ngưu luôn ưng ý vì anh chàng luôn cố gắng hiểu và đặt mình ở vị trí đặc biệt. Cả hai đều hướng tới mục đích kiếm thật nhiều tiền để có một cuộc sống ổn định, vô ưu vô lo.

Nam Kim Ngưu và Xử Nữ nữ

Cô nàng Xử Nữ cần một anh chàng trầm tính, có tính kiên nhẫn mới có khả năng chịu đựng và bên cạnh nàng. Vì trong cung hoàng đạo, nàng Xử Nữ được nhiều người biết đến là người nguyên tắc, trầm tính và khá khó gần. Xử Nữ là mẫu người giỏi cả trong công việc và gia đình, họ biết cách giữa lửa gia đình vô cùng tốt.

Xem thêm Cung Thiên Bình –  Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất

Nữ Kim Ngưu nữ Ma Kết

Đây là một cặp đôi đẹp trong vòng cung hoàng đạo. Dường như khó có khả năng tìm ra điểm bất đồng giữ họ. Cả hai có sự ăn ý với nhau cả sở, quan điểm sống, cuộc sống của họ sẽ bền vững và êm đẹp.

Chàng và nàng đều là những trầm tính, chu đáo và luôn dành thời gian chăm sóc vun đắp tình yêu. Quan trọng, cả hai cùng thuộc tuýp người chung thủy, tôn thờ tình yêu vĩnh cửu. Luôn độc lập và cố gắng nỗ lực để đạt cho được mục tiêu. Họ không có suy nghĩ đợi chờ vận may hay ý lại người khác.

Nữ Kim Ngưu và Sư Tử

Có thể nói đây chính là cặp đôi “trái dấu hút nhau”. Nàng Kim Ngưu khá quan trọng vật chất, có phần tiết kiệm vì họ hiểu vật chất cực kì ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Ngược lại, Sư Tử được nhiều người biết đến là người hào phóng, họ chuẩn bị và sẵn sàng chi những khoản tiền lớn vào nhu cầu bản thân. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và cái tôi lớn. Sư tử là người thích thể hiện phần hơn nhưng cũng sẽ xẹp lép khi Kim Ngưu nổi giận. Bên nhau cả hai sẽ học bí quyết kiềm chế bản thân, vì đối phương mà sẽ nhẫn nhịn hơn.

Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải

Một người đam mê công việc đến quên thân mình như Kim Ngưu cần một chàng trai quan tâm, chu đáo như Cự Giải. Anh chàng cũng khiến cô gái cảm nhận thấy mình được chàng chú ý nhiều, chỉ phải nhìn qua Cự Giải cũng có thể đoán được nàng đang cảm thấy thế nào. Sự mạnh mẽ, tính kiên trì, nỗ lực trong bất kỳ hoàn cảnh nào của cô gái khiến chàng Cự Giải có những động hơn. Dù là trong hoạt động hay tình yêu, họ là cặp đôi bổ trợ lẫn nhau và thiếu nửa còn lại họ khó trở thành hoàn hảo.

Xem thêm Cung Bạch Dương – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Bạn bè và gia đình của Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là người luôn đặt mục đích hướng về gia đình, thích sự yên ổn, đầy đủ, hưởng thụ vinh hoa phú quý mai này. Khi còn trẻ, họ sẽ lao vào hoạt động để tìm kiếm thời cơ, cố gắng tiết kiệm và vun đắp. Đến khi thành công và có một cuộc sống ổn định, Kim Ngưu sẽ có xu thế quay về tận hưởng cùng gia đình của mình.

Về những người bạn, nhìn bên ngoài họ khá trầm tính, ít nói và có phần nóng nảy khi bị kích thíchnhất là rất khó gần. tuy vậy, khi đã trở nên thân thiết, họ sẽ dùng toàn bộ sự chân thành để đối đãi với đối phương.

Về mặt gia đình và bạn bècó khả năng thấy KIm Ngưu cũng đạt cho được sự viên mãn, ít nhưng vô cùng chất lượng. Hầu hết các mối quan hệ xung quanh Cung Kim Ngưu đều hợp tính và có thể chịu đựng được sự nóng nảy của chòm sao này.

Quan niệm về tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu chuẩn bị và sẵn sàng bảo vệ người đối diện như một bản năng tuy nhiên sự bảo vệ ấy lại đi kèm với ham muốn chiếm hữu. Kim Ngưu quản lí cực kì khắn khít những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép trộm đi.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sống cực kì tình nghĩa, trước sau như một. Những khi gặp vấn đề ai là vị cứu tinh họ vượt qua thì họ chắc chắn sẽ ghi tâm và cố gắng đền đáp. Những sự kết nối bạn bè thân thiết của Kim Ngưu dù một thời gian lâu không gặp lại tuy nhiên tình cảm vẫn không nhất thiết bị phai nhạt.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm con cái. Họ luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình. Trong tình yêu, Kim Ngưu biểu hiện sự dịu dàng, ân cần của mình với đối phương, chẳng thể hiện sự ghét bỏ với những nhu cầu cảm quan.

Con đường sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất yêu thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đấy. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên trì và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng bất kể có mất nhiều thời gian hay hoạt động đó gặp nhiều phức tạp. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn.

Giá trị vật chất và giá trị lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ yêu thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này yêu thích thức ăn ngon và các đồ giá caocó thể công việc với họ rất quan trọng.

Là một người thuộc chòm sao Kim Ngưu đáng tin và đầy hấp dẫn, bạn bị cuốn hút bởi những hoạt động có sự liên quan đến tiền bạc và tài chính hoặc những công việc có sự liên quan đến óc thẩm mỹ và sang trọng.

Những công việc thích hợp của bạn là những việc liên quan đến xây dựng hoặc mua bán địa ốc, hay làm việc như một người môi giới hoặc cố vấn tài chính khi mà bạn đã có trải nghiệm và có thể dự báo được tương lai.

Bạn muốn cảm nhận sự bình yên, ổn định hãy tìm đến với cung Kim Ngưu ngay nhé. Kim Ngưu thích hợp để để lắng nghe bạn khi bạn gặp khó khăn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tìm kiếm nhà đất bán