VinaCapital là gì? Đặc điểm chung của các dự án VinaCapital

VinaCapital là gì? Đặc điểm chung của các dự án VinaCapital

VinaCapital là gì? Đây là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Cùng mình đi vào bài viết này để tìm hiểu về công ty này nhé!

VinaCapital là gì?

VinaCapital Real Estate là công ty tư vấn phát triển bất động sản, chuyên mang đến các dịch vụ phát triển và đầu tư bất động sản chiến lược, điều phối quản lý dự án, gây quỹ và tài chính bất động sản. Doanh nghiệp chủ yếu cung cấp dịch vụ phát triển bất động sản cho Quỹ Đất VinaLand Fund.

VinaCapital là gì?
VinaCapital là gì?

Dự án đang xây dựng: Khu biệt thự nghỉ dưỡng DaNang Beach Resort (Đà Nẵng), The Beachfront Enclave, Norman Estates, The Dune Residences, The Cham, Trung tâm thương mại WTC – Căn hộ cao cấp Azura (Đà Nẵng), Khu đô thị Mỹ Gia (Nha Trang), Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch, Đồng Nai)

Dự án sắp triển khai: Times Square Hanoi, Nile (Quận 5, Tp.HCM), Rhine (Quận Tân Bình, Tp.HCM).

Đặc điểm chung của các dự án VinaCapital

  • Tập trung chủ yếu vào một số loại hình khách sạn, condotel & biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có 1 số dự án chung cư, biệt thự và văn phòng thương mại.
  • Vị trí đẹp, qui mô lớn, vốn “khủng”, hướng phong thủy thuận tiện cho hoạt động bán hàng nghỉ dưỡng.
  • Cùng đồng hành với nhiều đối tác chuyên nghiệp, uy tín. Như Suncity Group, VMS Investment Group, Ricons, Standard Chartered, SSI,…
  • Kiến trúc tối tân, đẳng cấp, chất lượng & tiến độ bàn giao nhà đúng như cam kết.
  • Giá bán tăng nhanh theo thời gian, lời nhiều, tiềm năng sinh lời tốt.
Đặc điểm chung của các dự án VinaCapital

Giúp khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu VinaCapital trong tâm của khách hàng. Cũng là tiền đề đẩy mạnh sự thành công của các dự án kế tiếp mà tập đoàn uy tín này đang & sẽ thực hiện trong tương lai.

Cách tạo tài khoản VinaCapital trong 4 bước đơn giản

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn mục Tiện ích, chọn tiếp mục Đầu tư tích lũy.

Bước 2: Chọn loại

Quỹ đầu tư Cổ phiếu VEOF hoặc Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF hoặc Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ sáng VIBF và chọn Mở tài khoản đầu tư ngay trên ứng dụng Timo với số vốn tối thiểu 2.000.000 đồng.

Bước 3: VinaCapital sẽ gửi thông tin tài khoản đầu tư cho bạn một khi hoàn tất công đoạn.

Bước 4: Một khi mở tài khoản thành công, bạn sẽ trích thêm tiền từ tài

Cách tạo tài khoản VinaCapital trong 4 bước đơn giản

Lợi ích đến từ quỹ đầu tư VinaCapital là gì

1/ Đem lại nguồn lợi nhuận cao trong thời gian dài hạn

Bằng việc đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian dài hạn sẽ hạn chế được những nguy cơ ngắn hạn của thị trường chứng khoán.

2/ Đầu tư an toàn từ sự giám sát chuyên nghiệp của các chuyên gia

Là người giỏi nhất hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và với kinh nghiệm quản lý quỹ trên 15 năm, các nhà đầu tư có thể an tâm về khoản đầu tư của mình tại Vincapital.

3/ Thanh khoản cao

Thanh khoản cao

Trong trường hợp nhà đầu tư cần phải sử dụng tiền và buộc phải rút một phần hay tất cả số tiền ra khỏi quỹ thì hoạt động này được diễn ra nhanh nhất và đơn giản.

4/ Giảm nguy cơ nhờ nhiều loại hóa đầu tư

Quỹ mở không chỉ đầu tư vào một doanh nghiệp mà là hàng trăm doanh nghiệp với nhiều ngành nghề buôn bán khác nhau do đó tỉ lệ nguy cơ của hình thức đầu tư này là rất nhỏ.

Tập đoàn Vinacapital tại sao lại đứng top đầu trong ngành tài chính?

Để đúng đầu được trong ngành tài chính VinaCapital đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu khai thác thị trường nước ta. Khi mới bước vào thị trường này Tập đoàn nhường như chỉ biết “vứt tiền qua cửa sổ” vì bị những Tập đoàn lớn ở đây chiếm hết thị phần và nguồn nhân lực còn rât hẹn chế.

Tập đoàn Vinacapital tại sao lại đứng top đầu trong ngành tài chính?

Nhờ thay đổi kế hoạch kinh doanh mà VinaCapital đã lột xác hoàn toàn và có hơn 7 quỹ đầu tư. Những Quỹ này đầu tư hầu hết nhiều lĩnh vực ở Việt Nam kể cả ngành nông nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại 7 quỹ đầu tư này có tổng vốn hơn 3.3 tỷ USD đưa VinaCapital trở thành Tập đoàn đứng top đầu nước ta về tổng số vốn.

Tạm kết

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về tập đoàn VinaCapital là gì, các dự án chủ đầu tư VinaCapital đã và đang làm. Nếu bạn có những câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mình chia sẻ phía trên thì đừng ngại để lại ở dưới bài viết một comment hoặc liên hệ trực tiếp để cùng mình giải đáp thắc mắc đó nhé!

Tìm kiếm nhà đất bán