Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết ở đâu? Vị trí của dự án này có lợi thế gì? Festival Novaworld là phân khu nổi bật trong đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết được phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Festival Novaworld đang nắm trong tay nhiều lợi thế vượt trội để trở thành tâm điểm mua sắm sầm uất và náo nhiệt bậc nhất Novaworld Phan Thiết là điểm dừng chân “nhất định phải tới” cho du khách khi có dịp ghé qua Phan Thiết.

Vậy vị trí Festival Novaworld Phan Thiết nằm ở đâu? Vị trí của dự án này có tiềm năng gì? Những thắc mắc của quý vị sẽ được  ATP Land giải đáp chính xác và đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây. Khách hàng đang quan tâm tìm hiểu thông tin về vị trí Festival Novaworld Phan Thiết đừng bỏ lỡ.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết ở đâu?

NovaWorld Phan Thiết nằm ngay trung tâm khu du lịch Phan Thiết. Đây là vị trí đắc địa, các dự án hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết nối nhanh chóng bằng cả 4 đường Không – Thủy – Bộ – Sắt. Tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết giúp cho việc di chuyển từ TP HCM chỉ mất 1,5 -2 tiếng đồng hồ, hứa hẹn mang đến mạng lướt giao thông hoàn hảo giúp phát triển bền vững du lịch vùng. Từ NovaWorld Phan Thiet đi tới sân bay Phan Thiết cũng chỉ mất 10-15 phút.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết có tiềm năng gì?

Sau đây sẽ là những lý do mà ATP Land muốn đề cập đến quý khách hàng để có thể giải đáp được cho thắc mắc liệu đầu tư vào Festival Novaworld Phan Thiết có được không?

Trước hết, phân khu nằm tại vị trí cửa ngõ ra vào của đại đô thị Novaworld có quy mô khủng, ngay trên đường Hạm Kiến Tiền Thành hiện đang là con đường duy nhất tại khu vực Phan Thiết kết nối trực tiếp đến tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết nằm trong quy hoạch tuyến phố mua sắm náo nhiệt bậc nhất đô thị

Điều này không những giúp giao thông kết nối được thuận tiện và nhanh chóng mà còn góp phần tác động đến giá trị của thị trường bất động sản tại khu vực nói chung và với Festival Novaworld Phan Thiết nói riêng trong tương lai.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết nằm trong quy hoạch khu vực phố thương mại dịch vụ, vui chơi và giải trí lớn với hàng trăm căn shophouse, Outlet Store cùng hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay, hứa hẹn sẽ khu vực này sẽ trở thành tâm điểm hoạt động mua sắm sôi động.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết

Festival Novaworld Phan Thiết mang đến một lối kiến trúc liền mạch không gian các phòng lại với nhau, mở ra được một góc nhìn với sự thông thoáng hướng về thiên nhiên, đem đến cho quý khách hàng sự thư thái và thoải mái nhất.

Đặc biệt hơn, tiện ích được chú trọng đầu tư tại Festival Novaworld Phan Thiết chính là yếu tố góp phần làm nên sự nổi bật đồng thời đó cũng là lý do mà khách hàng nên cân nhắc để đầu tư.Tại đây quy tụ những chương trình văn hóa giải trí và lễ hội hóa trang đặc sác, cùng với ngày hội ẩm thực đa dạng và phong phú,…tất cả

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Festival Novaworld Phan Thiết.

Vị trí Festival Noavaworld ở đâu ?

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết ở tại phân khu số 4 của dự án Novaworld thuộc địa phận xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết , tỉnh Bình Thuận.

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết có tiềm năng gì?

Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết ở tại đường Hạm Kiến Tiến Thành hiện đang là con đường duy nhất tại khu vực Phan Thiết kết nối trực tiếp được đến tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây giúp cư dân kết nối liên tỉnh nhanh chóng và tạo động lực giúp giá dự án có đà tăng tốt trong tương lai.Sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm độc đáo, lưu lại đậm dấu ấn trong lòng khách hàng khi đến đây.Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng-tập đoàn Novaland là đơn vị với tiềm lực và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, gắn liền với nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao cũng là một yếu tố bảo chứng cho chất lượng cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một kênh sinh lời hấp dẫn trong tương lai khi đầu tư vào Festival Novaworl Phan thiết.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Vị trí Festival Novaworld Phan Thiết do ATP Land  tổng hợp. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp quý khách hàng quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có thêm nhiều tin tức hữu ích tham khảo.

Tìm kiếm nhà đất bán