Văn phòng trọn gói – Giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp

Văn phòng trọn gói - Giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp

Hậu đại dịch Covid-19 là những hệ quả khó lường và vấn đề sống còn của doanh nghiệp lúc này cần được đặt lên trên hết. Việc cắt giảm, sử dụng tối ưu nguồn chi phí là điều mà doanh nghiệp luôn ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trái với dự đoán giá thuê văn phòng truyền thống giảm sâu, hiện các tòa nhà hạng A-B-C đều có chiều hướng đi ngang và thậm chí nhỉnh hơn giai đoạn trước dịch.

Chính vì thế, việc tìm thuê văn phòng trọn gói hiện nay đang được đón nhận rất tích cực và không ngừng “cháy hàng” kể cả mùa dịch cao điểm bởi 5 giải pháp tiết kiệm hiệu quả không ngờ sau đây.

Cắt giảm chi phí phát sinh hàng tháng ở mức tối thiểu

Việc trả phí thuê và phí vận hành riêng lẻ thực sự “ngốn” một khoản ngân sách không hề nhỏ. Tại văn phòng trọn gói, tất cả chi phí phát sinh đều được tối ưu hóa thành một gói siêu tiết kiệm bao gồm: Wifi, điện nước, thiết bị in ấn, dịch vụ lễ tân, hỗ trợ kế toán, thuế… Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc mà không bị phiền nhiễu bởi các hoạt động duy trì không cần thiết.

Tối ưu chi phí thuê

Giải pháp tốt nhất để cắt giảm chi phí là chọn thuê diện tích nhỏ từ 10m2, 20m2, 30m2 trong thời buổi “work from home” là điều tất yếu. Loại hình này mang đến giá thuê khiêm tốn và dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo số lượng làm việc.

Nếu cần giữ chi phí thấp hơn nữa, doanh nghiệp có thể thuê các chỗ ngồi làm việc tách lẻ tính theo đầu người rất linh hoạt.

Không tốn chi phí lắp đặt nội thất

Chỉ cần chi trả đúng diện tích đang sử dụng, phần còn lại như chi phí thiết kế, setup văn phòng, bàn ghế, tủ, thiết bị phòng họp, pantry & lounge… cho doanh nghiệp đều được cung cấp đầy đủ theo tiêu chí hiện đại nhất.

Không áp lực khoản đặt cọc lớn

Mô hình văn phòng trọn gói cho phép thuê ngắn hạn theo ngày, tháng hoặc thậm chí theo giờ, vì vậy bạn sẽ không phải đặt cọc một khoản tiền lớn để thuê theo năm như văn phòng truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể deal các gói ưu đãi hoặc gia hạn hợp đồng dễ dàng hơn để tránh được rủi ro trống mặt bằng quá lớn.

Không tốn kém chi phí marketing thương hiệu

Không thể phủ nhận, vị trí và thương hiệu tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến độ nhận diện doanh nghiệp. 90% văn phòng trọn gói đều nằm trong các tòa nhà văn phòng hạng A, B ngay trung tâm thành phố, và chủ đầu tư mô hình này đều là những cái tên có tiếng như Toong, Dreamplex, UPGen… Vì vậy, đặt văn phòng tại đây góp phần “branding” thương hiệu không hề nhỏ mà chẳng cần chi mạnh tay cho vị trí đẹp để làm marketing hay nâng cao vị thế công ty.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hiện dần trở thành lựa chọn tối ưu vì đem lại giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp. Với mức giá vô cùng hợp lý, mô hình này chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp dành cho startups, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Maison Office là đại lý môi giới văn phòng của 100+ văn phòng trọn gói cho thuê tại TPHCM và Hà Nội. Bằng cơ sở dữ liệu sẵn có cùng đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, Maison sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán ngân sách để tìm được văn phòng phù hợp nhất. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tìm thuê văn phòng nhanh chóng, minh bạch và hoàn toàn miễn phí.

 

Tìm kiếm nhà đất bán