Tuổi Quý Hợi 1983
Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 như thế nào trong năm 2021

Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 như thế nào trong năm 2021

Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2021 có suôn se hay không? Hay có gặp điều gì bất trắc không? Cùng theo dõi bài viết Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 như thế nào trong năm 2021 để tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi 2021 cho thấy, tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ đón khá là nhiều cơ hội và thách thức của năm mới.
Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lựcyêu cầu tâm lý phải thật vững vàng thì mới có khả năng đối phó với mọi biến động có thể xảy tới, từ đấy gặt hái được thành công như chờ đợi.
Tuổi Quý Hợi 1983
Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983
Đừng quá lo âu, vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có phức tạp đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ và chỉ đường dẫn lối đúng lúc để khơi thông thế tuyệt vọng.
Năm nay mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp người tuổi này được nhẹ nhàng đầu óc, tâm lý khá thoải mái.

Công việc và gia đình của tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983
Công việc và gia đình của tuổi Quý Hợi 1983

Ảnh 2: Công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983 (Nguồn: Internet)

Vận mệnh cũng tác động rất nhiều đến công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983. Để có thể hoá dữ thành lành và hiểu được cách cân bằng cuộc sống luôn phải tận dụng được các cơ hội tốt.

NAM MẠNG

  • Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào
  • Không nên như mong muốn nhưng cũng đủ sống

NỮ MẠNG

  • Có một số những thành tựu chắc chắn
  • Tuổi trung niên có những vận may về tài lộc

Tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983

Nam mạng

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:
Những người tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần điều chỉnh mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình
May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.
Tuổi Quý Hợi 1983 2
Tình duyên của tuổi Quý Hợi

Nữ mạng

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thường được cho là có đường tình viên mãn. Trong khi đó các tháng còn lại sẽ gặp nhiều bất ổn hơn. Cụ thể như sau:

  • Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 (Âm lịch): Cuộc sống sau hôn nhân có thể không thực sự êm đẹp về mặt tài chính. Tuy vậy, đời sống tình cảm vẫn luôn ở trong điều kiện tối ưu. Luôn phải biết cố gắng hơn trong công việc và hôn nhân. Nhờ đấy, tất cả mọi thứ sẽ luôn diễn ra tốt đẹp, như ý muốn.
  • Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 (Âm lịch): Nữ 1983 sinh vào những tháng này có thể phải đối mặt với một chút muộn phiền trong hôn nhân. Vấn chủ đề chính là không đáng lo ngại. Tuy vậy, tình cảm của vợ chồng có thể không như ý mong muốn. Vậy có thể, cả hai phải cố gắng hy sinh, học cách tin tưởng và yêu thương nhau nhiều hơn.
  • Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11(Âm lịch): Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng này sẽ có đời sống hôn nhân sự mãn được hưởng nhiều hạnh phúc. Đặc biệt là cả hai vợ chồng đều thành công trong sự nghiệp và nhận được nhiều may mắn.

Xem thêm Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Nữ Mạng 2021

Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983
Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021

1. Xem sao hạn tuổi Quý Hợi năm 2021

– Tử vi Quý Hợi 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren luôn luôn
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất khả quan cho những người mệnh Mộc, tuy vậy sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói không tốt sau lưng.
Hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài gặp phải dạ tai ngục hình
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió có thể lưu ý lời ăn tiếng nói. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

– Tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành đặc biệt là về hôn sự, gia đạo. Tối ưu là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là có sự liên quan về khí huyết trong cơ thể.
Hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Cách hóa giải vận hạn

Nữ mạng

1. Nữ Quý Hợi 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

– Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì phải nên sử dụng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một vài loại trang sức khác……Hoặc nữ Quý Hợi 1983 mua vật phẩm phong thủyCầu đá phong thủy, Tháp văn xương, Cây tài lộcĐĩnh vàng, …..

Xem thêm Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021

2. Nữ Quý Hợi 2020 gặp hạn không tốt Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái không tốt của hạn Ngũ Mộ gây ra thì của năm 2020 quý cháu luôn phải tu nhân tích đức thực hiện công việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn.

3. Vận mệnh nữ Quý Hợi 2020 bị cung chiếu không tốt và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu không tốt thì trong năm nay quý cô tuổi Quý Hợi 1983 có thể đi giải hạn để hóa giải phần nào cái không tốt về sức khỏe và trong hoạt động .

– Năm 2020 nữ Quý Hợi gặp tốt khi thực hiện công việc gì:

+ Đối với tuổi quý hợi trong năm nay chỉ tốt khi làm phúc cầu an và làm nhiều việc tốt.

– Năm 2020 tuổi Quý Hợi tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Quý Hợi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Nam mạng

Hóa giải sao không tốt

Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.
Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.
Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm làm giảm những tác động của hạn không tốt mắc phải của năm Tân Sửu, đương số nên:
– Làm gì cũng phải chủ động, hạn chế tâm lý ỷ lại hoặc dựa dẫm người xung quanh, có như vậy mới thành công rực rỡ.
– Có thể tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.
– Nên kết giao với những người lương thiện, làm giảm tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền của như đa cấp, lô đề, cờ bạc…
– Thận trọng trong công việc kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài trầm trọng.
– Nếu như có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, làm giảm để nhiều tiền trong nhà đề phòng cướp cắp, trộm giật hay phung phí, hao tốn…
Tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2021 có tử vi rất khá quan và có nhiều điều tốt đẹp. Hãy thường xuyên theo dõi tử vi của bản thân để được đưa những lời khuyên hữu ít nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung
Tìm kiếm nhà đất bán