Tuổi Mậu Tuất 1958
Chi tiết tử vi 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 cực chuẩn

Chi tiết tử vi 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 cực chuẩn

Tử vi năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 có gì? Xem tử vi được coi như một bước không thể qua của người Việt Nam. Đối với những người lớn tuổi họ lại càng xem trọng những điều này. Cùng theo dõi bài viết Chi tiết tử vi 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 cực chuẩn ngay nhé.

Tổng quan tử vi của tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi này tính tình nóng này, họ nói năng không mấy ôn hòa, nhã nhặn. Tuy vậy họ lại không mấy chín chắn thích nguyệt hoa ông bướm, vui vẻ chơi bời lãng mạn.
Tuổi Mậu Tuất đừng nên cậy nhờ thân độc, sống chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần chú ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị phản phúc, lừa gạt. Cuộc đời tuổi này thường cô quạnh, của cải làm ra thường khó duy trì được cần chú ý. Tuy vậy về hậu vận họ lại thoải mái hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp ổn định không phải lông bông. Họ là người có học tuy nhiên khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc phức tạp. 

Tuổi Mậu Tuất 1958
Tổng quan tử vi của tuổi Mậu Tuất 1958

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này sống nhiều biến động, tính tình lời nói dễ gây chuyện bất hòa với thiên hạ, ít người ưa, tâm tính chơi bời có thể ít người yêu thích.
Cuộc sống vợ chồng luôn khắc khẩu, bất hòa, Duyện nợ bí quyết trở bất đồng tâm. Về già được con cái phụng dưỡng.
Tuổi Mậu Tuất cần nhớ tới hạn các năm 28,29 và 68,69 tuổi.Cuộc đời Mậu Tuất thăng trầm, lúc được lúc mất, họ thường tự thân vận động có thể của cái không quá dư dật. Tuổi này khi trẻ thì vất vả, lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Họ cần chú ý sống đức độ khoan tâm dưỡng tính để đỡ buồn phiền cô quạnh

Các mối quan hệ

Tuồi này có thể thu thập vợ, chồng cùng mệnh mộc. Hỏa hay thủy nhưng họ chỉ hợp với những người tuổi Hợi hay Tý. Ví dụ : Kỷ Hợi, Ất Hợi, Nhâm Tý, hay Quý Hợi.
Họ có thể tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuồi Mậu Tuất chỉ có thể chọn bạn cùng các tuồi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp. Ví như Nhâm Tuất hoặc Mậu Tuất về liên kết, hợp tác làm ăn. Họ có thể chọn người tuổi Hợi hay Tuất. Ví dụ như Nhâm Tuất, Kỷ Hợi, Quý Hợi.

Xem thêm Xem tử vi cho tuổi Giáp Thìn 1964 đúng nhất 2021

Con đường sự nghiệp của Tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng

Gia đạo của những người nam tuổi Mậu Tuất có nhiều hay đẹp tuy nhiên là nhờ vào phúc phận của những người vợ mới được như vậy. Con đường công danh chỉ dừng ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo được giá trị về danh vọng.
Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, dư giả.
Tuổi Mậu Tuất 1958
Sự nghiệp của tuổi Mậu Tuất
Tuổi hợp làm ăn:
Trong công việc, những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với bản thân mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Nữ mạng

Gia đạo của những người nữ Mậu Tuất có chút phiền muộn vào trung vận, sang đến hậu vận sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.
Công danh, sự nghiệp và tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ kết thúc ở mức thông thường, không tiến xa hơn được.
Tuổi hợp làm ăn:
Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất có thể cộng tác trong công việc. Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc được trơn tru, gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn, thu về nhiều tài lộc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Tình duyên của những người tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba hoàn cảnh sau:
Chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ điều chỉnh đến ba lần khi những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.
Số lần điều chỉnh trong chuyện tình duyên sẽ là hai nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.
Đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.
Tuổi Mậu Tuất 1958
Tình duyên của tuổi Mậu Tuất như thế nào?

Nữ mạng

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Mậu Tuất có thể chia thành ba trường hợp sau:
Những người được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên có phần trắc trở hơn những tháng khác. Họ có thể sẽ phải trải qua ba lần điều chỉnh về chuyện tình duyên trong cuộc đời.
Những người sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.
Còn những ai sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ sở hữu tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự điều chỉnh nào.

Tuổi Mậu Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất 1958 đại kỵ với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu như kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và đều đặn làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Tuất 1958 vào số số tuổi 24, 27, 29 và 31 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Tuất, những năm này bạn đừng tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay bán hàng.

Xem thêm Tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 như thế nào trong năm 2021

Giải vận hạn tử vi Mậu Tuất 2021 nữ mạng 1958

1. Đối với sao chiếu mệnh Kế Đô (Thổ Tinh)

Để hóa giải sát khí, điềm không tốt mà hung tinh Kế Đô mang lại thì đầu năm 2021 quý bà tuổi Mậu Tuất nên cầu an – giải hạn vào mỗi tháng hay tháng kỵ (1, 3, 9 âm lịch), có thể cúng vào 21 – 23 giờ ngày 18 âm lịch thắp 21 ngọn đèn đặt hướng Tây mà lạy.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Kết hợp với đó quý bà sinh năm 1958 cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Kim để hóa giải, giảm bớt sát khí cho năm 2021 mà tử vi nữ 1958 năm 2021 đã đo đạt ở trên. Một số trang sức – đá quý có màu trắng và thuộc hành Kim như: vòng bạc, thạch anh trắng hay thạch anh tóc trắng,…. quan trọng, quý bà có thể xem xét sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên hệ hàng ngày để mọi phương diện từ hoạt động, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

2. Cách giải hạn Thiên Tinh trong tử vi tuổi mậu tuất năm 2021 nữ mạng

Muốn làm giảm tác động tiêu cực của hạn Thiên Tinh mà chuyên gia coi tử vi Mậu Tuất 2021 nữ mạng đã chia sẻ rõ ở trên thì năm 2021 dù làm bất cứ công việc nào quý bà tuổi Mậu Tuất cũng có thể hỏi trước, nghiên cứu kỹ thông tin và nhờ người có chuyên môn tư vấn. Chú ý lời ăn tiếng nói giữ hòa khí và hạn chế chuyện mâu thuẫn không đáng có.

Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Tuất nam mạng 2021

Tuổi Mậu Tuất 1958
Những cách giải hạn của tuổi Mậu Tuất 1958

1 – Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm có thể cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn bằng sử dụng số máy hợp phong thủy

Đồng thờitrong năm Tân Sửu quý ông có thể dùng sim phong thủy hợp tuổi 1958 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng.

Trên đây là tử vi của tuổi Mậu Tuất 1958 mà atpland.vn đã tổng hợp. Theo dõi tử vi của mình để không phạm phải những điều cấm kỵ nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tìm kiếm nhà đất bán