Tuổi Giáp Thìn 1964
Xem tử vi cho tuổi Giáp Thìn 1964 đúng nhất 2021

Xem tử vi cho tuổi Giáp Thìn 1964 đúng nhất 2021

Tuổi Giáp Thìn 1964 mang mệnh gì? Nên kết hợp với những tuổi gì để kinh doanh phát triển, kiếm được tiền? Cùng theo dõi bài viết Xem tử vi cho tuổi Giáp Thìn 1964 đúng nhất 2021 để cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2021

Những người Giáp Thìn này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, yêu thích làm việc lớn, quan trọngnếu sinh được giờ tốt. Người luôn xem mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được toàn bộ mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp có thể tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, hoàn cảnh ít gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở.

Tuổi Giáp Thìn 1964
Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964

Theo tu vi phuong dong, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có hậu quả như ý mong muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng trơn tru, thuận lợi.

Những người tuổi Giáp Thìn sở hữu cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để tăng trưởng công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Con đường sự nghiệp của Tuổi Giáp Thìn 1964

Nam mạng

Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Từ 36 tuổi trở đi, con đường công danh mới rộng mở.
Gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc được hưởng phúc phần để lại. Gia đạo êm ấm, yên vui, hạnh phúc cả cuộc đời. Sự nghiệp luôn bền chắc không lo sụp đổ. Tiền bạc luôn dư dả chẳng bao giờ lo túng không đủ.
Tuổi hợp làm ăn:
Trong hoạt động, Giáp Thìn nam mạng có thể lựa chọn các tuổi hợp với bản thân mình về đường tài lộc sẽ làm cho mọi việc được trơn tru, thuận lợi, ít gặp vấn đề trở ngại mà tiền thì vào như nước. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Nữ mạng

Gia đạo của những người nữ mạng Giáp Thìn được yên vui, hạnh phúc trọn vẹn.
Ở tiền vận có những thời cơ thuận lợi cho công danh phát triển, sang đến trung vận sẽ gặt hái được nhiều giá trị.
Sự nghiệp được tạo dựng dễ dàng và bền vững khi 40 tuổi. Tài lộc ở mức khá. Trung vận đầy đủ, hậu vận được nghỉ ngơi.
Tuổi hợp làm ăn:
Giáp Thìn nữ mạng nên chọn lựa những tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ thuận lợi hơn cho hoạt động làm ăn. Đấy là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Khi kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ trơn tru, ít gặp trắc trở, thu về nhiều dấu ấn và tiền của, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.
Quan niệm yêu đương của tuổi Giáp Thìn 1964
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964
Ảnh 4: Đường tình duyên người tuổi Thìn.(Nguồn Internet)

Tình duyên có hợp hay không hay được dựa khá nhiều vào số tử vi. Không những tác động đến cuộc sống gia đình mà việc chọn được người phù hợp còn giúp ích cực kì nhiều cho công danh sự nghiệp của những người thuộc tuổi Giáp Thìn 1964!

Xem thêm Tuổi Tân Dậu 1981 đoán tử vi đúng nhất trong năm 2021

Nữ mạng

Sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 (Âm lịch): tối thiểu sẽ có tới 3 lần thay đổi về tình duyên mới đến được bến đỗ cuối cùng của đời mình

Sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 (Âm lịch): Tình duyên không chắc chắn ngay từ khi bắt đầu mà phải qua 2 lần điều chỉnh, từ đó sẽ tìm được chân ái đích thực

Sinh vào tháng 1, 5, 11 và 12 ( Âm lịch): Sinh vào tháng này là hạnh phúc nhất vì dễ sở hữu tình yêu của đời mình để kết hốt, sinh con mà không cần phải thay đổi bất cứ điều gì trong chuyên hôn nhân.

Nam mạng

Sinh vào tháng 2, 3 và 9 (Âm lịch): rất khó để tìm được chân ái ngay lần đầu, ít nhất sẽ trải qua 3 lần điều chỉnh về tình duyên thì mới có thể đi đến việc kết hôn và sống hạnh phúc trọn đời bên nhau.

Sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Những bạn nam sinh vào tháng này cũng có đường tình duyên không quá thuận lợi khi phải điều chỉnh tới 2 lần thì mới có khả năng có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1 và 12 (Âm lịch): có thể nói những bạn nam sinh vào hai tháng này là có tình duyên mỹ mãn nhất khi không cần trải qua sự điều chỉnh nào.

Xem thêm Tuổi Bính Tý 1996 có nên làm ăn trong năm 2021 không?

Các bí quyết giải hạn cho tuổi Giáp Thìn 1964

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tối ưu trong năm nên quý ông đầu tư và làm ăn trong tháng này sẽ đạt hiệu quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng không tốt nhất trong năm nên quý ông dễ gặp chuyện thị phi.

Giải hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Người tuổi Giáp Thìn khắc kỵ với những người sinh năm 1964 thuộc nam mạng bởi mang nhiều phiền muộn đến quý ông.

Tuổi hợp: Người hợp tuổi với quý ông đấy là những người sinh năm 1964 nữ mạng, 2005. Nhờ các tuổi này mà quý ông kết hợp trong việc làm ăn hay trong cuộc sống đều rất thuận lợi.

Giải pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Vì là sao Thái Bạch chiếu nên quý ông tuổi Giáp Thìn cần dâng sớ và cúng sao mỗi tháng đúng vào ngày 15 âm lịch. Buổi lễ cúng sao lúc 21 giờ và kết thúc lúc 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây và làm lễ. Tra cứu thêm thông tin nếu như chưa rõ bí quyết cúng sao nhé.

Cúng giải hạn sao Thái Bạch
Cúng giải hạn sao Thái Âm

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 5 âm lịch là hai tháng tối ưu của năm Tân Sửu có thể quý cô tuổi Giáp Thìn hãy hành động các kế hoạch trước đó đã đặt ra và thực hiện trong tháng này để nhận được hậu quả đáng kỳ vọng nhất.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 11 âm lịch là hai tháng không tốt cho chúng ta thấy việc đầu tư không nhận kết quả tốt, dễ gặp chuyện thị phi, có nhiều muộn phiền.

Giải hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người hợp với quý cô nhất đấy là người sinh năm 1964 và 1983. Với hai tuổi này khi kết hợp hay bên cạnh quý cô sẽ mang đến tài lộc, nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Người kỵ với quý cô nhất đấy là người sinh năm 1979, 1994. Với hai tuổi này sẽ mang muộn phiền và khó khăn hơn trong hoạt động của quý cô.

Xem thêm Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Nữ Mạng 2021

Giải pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng sinh năm 1964

Cúng sao giải hạn là việc có thể làm bởi quý cô sẽ nhận nhiều lợi íchđặc biệt hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm. Chính việc làm này mà vào 26 âm lịch hằng tháng, quý cô phải bày lễ vật cúng sao, cần 7 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Tây, làm lễ lúc 19 giờ là tối ưu sau đấy kết thúc lể lúc 21 giờ.

Tuổi Giáp Thìn 1964
Cúng giải hạn sao Thái Âm

Trên đây là tử vi năm 2021 mà tuổi Giáp Thìn 1964 không thể nào bỏ qua nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tìm kiếm nhà đất bán