Tổng hợp ý tưởng kinh doanh thời đại mới hiệu quả nhất

Tổng hợp ý tưởng kinh doanh thời đại mới hiệu quả nhất

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để thành công cần biết cách kinh doanh hiệu quả và đúng cách. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề này thì hôm nay atpland sẽ tổng hợp ý tưởng kinh doanh thời đại mới hiệu quả nhất nhé.

 

Bán muối đầu năm, bán vôi cuối năm

Nếu như bạn có thể xa nhà vào thời điểm từ 12h lúc giao thừ đến 8h sang ngày mùng 1 bạn có thể kiếm được 1 khoản tiền lớn nhờ việc bán muối và diêm đầu năm ( nội thành HN). Đó là thời gian cho bạn bán muối

Bạn sẽ bán vôi vào những ngày trước Tết với niềm tin thiêng liêng của mỗi gia đình là thu thập vôi về quét trắng nhà cửa, rửa sạch những bụi bẩn trong năm cũ để đón năm mới…mỗi nhà 1 túi nhỏ thì bạn cũng sẽ có 1 khảon thu về khá khá đấy.kinh doanh hàng gia dụng vào dịp Tết

40 cách làm giàu ít vốn với ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa | Cv.com.vn

Bán hàng thêm hàng tiêu dùng chiều lòng ngày Tết của người dân, mặt hàng chính là các mặt hàng đồ gia dụng trong nhà. Bạn có thể cảm nhận mong muốn mua sắm đồ gia dụng của người dân dịp Tết là rất cao, họ thường đổ xô đi siêu thị, chợ hay các cửa hàng đồ gia dụng để mua sử dụng trong ngày Tết

Ví dụ : máy sấy tóc, nồi cơm điện, chảo , xoong nồi, máy lau nhà, lò vi sóng, bếp từ, quả bóng máy giặt….rất cực kì nhiều mặt hàng mà ngày Tết đến thì mong muốn của nhà nào cũng có.

XEM THÊM Tổng hợp các phương thức kinh doanh cho bạn hiệu quả nhất

Tư vấn và môi giới chứng khoán

Nghề môi giới chứng khoán (Broker) là nghề tư vấn cho khách hàng trong việc đầu tư, mua bán các loại cổ phiếu hoặc chứng từ tài chính. Công việc của người môi giới chứng khoán là tiếp xúc và lấy nội dung khách hàng, tư vấn cho người tiêu dùng về các thông tin tài chính của các công ty,đưa ra những một lời phàn nàn của mình về việc có thể mua hay bán các loại cổ phiếu, chứng từ tài chính, thực hiện các lệnh giao dịch theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Chuyên viên môi giới chứng khoán được làm việc trong môi trường năng động, đều đặn tiếp xúc với các công ty, người tiêu dùng. Họ là những người làm việc tương đối độc lập.

Nghề môi giới chứng khoán là nghề có thu nhập cao, có khả năng thăng tiến tốt trong ngành tài chính.

Diễn thuyết, diễn giả

Nghề này còn khá mới mẻ ở Việt Nam và là nghề cực kì có tiềm năng, bản thân mình cũng đang đi theo nghề này. Không hề có gì xuất sắc hơn khi những lời tư vấn của bạn có thể giúp một ai đấy điều chỉnh cuộc đời họ theo hướng tốt đẹp.

Những ý tương kinh doanh không mới nhưng đem lại lợi nhuận cho ...

Có rất nhiều nguồn thu nhập mà bạn sở hữu thể tạo ra từ nghề diễn thuyết như: thù lao diễn thuyết, viết sách và bán sách hưởng tiền tác quyền, dịch sách nước ngoài, bán video băng đĩa, các khóa đào tạo online, tư vấn doanh nghiệp…

Bạn nên biết đánh thức tiềm năng của mình trước trước khi đi diễn thuyết cho người xung quanh, có các kỹ năng tốt về thuyết trình trước đám đông và cực kì nhiều thành tố khác nữa…nếu có đam mê, chút năng khiếu và sự rèn luyện bạn sẽ thành công.

Bán hàng chuyển giao công nghệ

Ví dụ chi tiết, viện nghiên cứu ngô thuộc viện chiết suất khoa học VN đã chuyển nhượng quyền dùng giống ngô LVN 14 cho công ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Nghệ An với giá 3 tỷ. Hiện tại 8 giống ngô và 1 giống lúa của viện đã được các công ty thỏa thuận mua với giá trị thương mại chuyển nhượng đạt 39,8 tỷ đồng.

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chọn có phát triển ra sao, từ 1, 2, 3 tỷ để có quyền chuyển nhượng vào kiếm lời lên chục tỷ như: phần mềm kế toán đang được bán cho các doanh nghiệp, công ty với giá tầm khoảng 3 triệu. Tính sơ nước ta có hàng ngàn doanh nghiệp, xí nghiệp nhỏ hay lớn đều cần phần mềm quản lý kế toán…

Các kiểu vật liệu mới

Vật liệu xây nhà bây giờ đã không để lại thô sơ và đơn giản như bê tông, sắt thép nữa. Ngày càng được cải tiến để trở nên tiện lợi và tốt nhất hơn như: Kính cường lực, sơn chống thấm với công nghệ nano, gạch kính chiếu sáng được thiết kế sử dụng cho những ngôi nhà ở khu đông dân, ít ánh sáng…

Khởi Nghiệp Bằng Những Ý Tưởng Kinh Doanh Thời Đại Mới

Vốn đầu tư tùy theo quy mô ban đầu từ khoảng 100 triệu, Chủ yếu bán Trực tuyến để khách chọn hàng sau đó nhập hàng về để giảm bớt phần tiền của ban đầu. Lợi nhuận từ 35-40%/sản phẩm.

truyền bá mặt hàng: lập website dễ tìm nhất trên google, từ khóa như “vật liệu mới”, “ Vậy liệu thông minh” trên page Facebook. Chi tiền cho quảng cáo trên Facebook là lựa chọn hàng đầu cho Pr sản phẩm hiện nay.

Ý tưởng doanh rau sạch online

Không gây hại thức ăn ngày nay đang là một vấn đề gây nhức nhối trên thị trường. Đặc biệt là trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc phân biệt thật giả lại càng khó. Người sử dụng tiếp tục thấy lo sợ với những sản phẩm, nguyên liệu được bày bán ở ngoài chợ. Đây cũng là lý do mà ý tưởng kinh doanh rau sạch Trực tuyến càng khả thi khi áp dụng ở thời điểm ngày nay.

Ban đầu, có khả năng là bạn chưa có đủ vốn để tự trồng rau hay tự tạo ra trang trại rau mình thì bạn có khả năng liên kết, nhập hàng từ những nông dân trồng rau sạch, những doanh nghiệp có chứng nhận VietGAP. Điều quan trọng ở đây đấy là bạn phải giúp cho người dùng tin tưởng vào sản phẩm mà bạn trao cho họ.

Để thực hiện được điều này, bạn phải thiết kế cho mình một công thức vận tải và dự trữ cam kết không làm thất thoát chất lượng của sản phẩm. Sau đấy, tiến hành quảng bá nhãn hiệu và tạo ra niềm tin ở người tiêu dùng về thương hiệu của bạn để họ hoàn toàn yên tâm rằng sức khỏe của mình sẽ được bảo vệ.Để làm được việc làm này, bạn phải thiết kế cho mình một quy trình vận tải và dự trữ đảm bảo không làm thất thoát chất lượng của sản phẩm. Sau đấy, tiến hành quảng bá thương hiệu và tạo ra sự tin tưởng ở khách hàng về nhãn hiệu của bạn để họ hoàn toàn yên tâm rằng sức khỏe của mình sẽ được bảo vệ.

Mở các khóa học online

Sự thành lập của số hóa đã tạo rất nhiều thuận tiện cho mọi người nổi tiếng là những người bận rộn. Ngay cả việc cơ bản nhất là đi chợ cũng có thể tiến hành Trực tuyến thì việc gì mà bạn không mở một khóa học online để tiếp tục kinh doanh ngay từ bây giờ.

Kinh doanh gì 2020? 25 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc

Để mở được những khóa học trực tuyến như thế này, điều đầu tiên bạn cần phải là nắm chắc kiến thức cũng giống như kỹ năng truyền tải thông tin đến người khác. Bạn hoàn toàn có thể thuê giảng viên từ bên ngoài tuy nhiên hoàn cảnh chi phí không cho phép thì bạn cần phải tự mình làm thì tốt hơn. Với sự giúp sức của mạng xã hôi, bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá cho phần truyền bá và thuê địa điểm. Có khả năng nói tiền của cần cho cơ sở hạ tầng hay marketing là dường như bằng 0 tuy nhiên vẫn đạt được kết quả bán hàng tốt.

Bán hàng không phải là chuyện của 1, 2 ngày mà là cả một thời gian. Do vậy, chỉ khi thật sự bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt tay vào khởi nghiệp và tạo ra một công ty riêng cho mình. Hy vọng với những cảm hứng bán hàng ở trên trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ giúp ích cho bạn có chiến lược tạo ra nhãn hiệu cho mình thật tốt.

XEM THÊM Tổng hợp bí quyết kinh doanh bất động sản mới nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: webtretho, bytuong, saokim)

Tìm kiếm nhà đất bán