Tiến Độ The Grand Villas Novaland

Tiến Độ The Grand Villas Novaland

Tiến độ The Grand Villas Novaland đến đâu? Phân khu The Grand Villas là dòng sản phẩm biệt thự đơn lập được coi là trái tim của dự án Aqua City Đồng Nai. Với thiết kế phong cách Châu Âu, không gian thoáng dãng mang đậm dấu ấn cá nhân, đề cao sự riêng tư, cùng với tiện ích dẳng cấp. Đây cũng là phân khu mà khách hàng hay nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới nó, nhất là về tiến độ thi công.

Vậy tiến độ The Grand Villas đến đâu? hãy cùng với ATP Land  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Khái Quát Về The Grand Villas

The Grand Villas là một trong những phân khu trong dự án Aqua City do Tập đoàn Novaland phát triển, được thi công với mục tiêu trở thành KĐT với tương đối đầy đủ các loại hình tiện ích công cộngmảng xanh chiếm đa số, ứng dụng công nghệ 4.0 đến từng ngóc ngách, thích hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội và phương châm môi trường xanh gần gũi với cư dân.

Tiến Độ The Grand Villas Novaland

 Phân khu vực: The Grand Villas

 Dự án: Aqua City

❖ địa chỉ: Xã Hưng Long – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

❖ chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

❖ diện tích: 11.9 héc-ta

❖ Mật độ thi công: 25%

 Loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập

 Số lượng: 110 căn

❖ diện tích : 10 x 20m; 12 x 20m; 15 x 25m

 Tiện ích: trường học; câu lạc bộ; khu chơi đùa dành cho trẻ em; vườn BBQ; hồ bơi; sân thể thao đa năng; bến du thuyền…

❖ Tính pháp lý: Sổ đỏ từng căn

❖ Sở hữudài lâu với người Việt và 50 năm với người nước ngoài

❖ Thời gian chuyển giao: Quý II/2023

Tiến Độ The Grand Villas Đến Đâu?

Tiến độ Grand Villas Aqua City tại giai đoạn hiện nay, phân khu trái tim đã được hoàn thiện phần san lấp mặt bằng và phần móng, chuẩn bị thi công lên tầng trệt.

Các tuyến đường và cây cối nội khu cũng được hình thành, thế cho nên dân cư có thể đến đây thực tế đánh giá mức độ hoàn thiện của phân quần thể này ra sao?

Tiến Độ The Grand Villas Novaland

Tiến Độ The Grand Villas Novaland

                                                                                                                                                 Tiến độ The Grand Villas Aqua Cityngoài rahạng mục nhà mẫu cũng đã được chủ đầu tư hoàn thành, khách hàng có thể xuống dự án Aqua City để đánh giá trực tiếp kiến trúc, chất lượng cũng như môi trường sống tại từng loại sản phẩm, từ đó đưa ra được những sự chọn thích hợp.

Tiến độ The Grand Villas song hành cùng với hạ tầng khu vực

Các cơ sở hạ tầng xung quanh hiện nay đang được thi công hoàn thiện một cách nhanh gọn bởi tầm quan trọng của chúng là rất lớn.

Một số dự án nổi bật đi cùng với tiến độ The Grand Villas như là:

đường Hương Lộ 2 đi qua Aqua City được bắt đầu xây dựng từ năm 2019, tuyến con đường này nối từ Quốc lộ 51 tới đường cao tốc và đã được đánh giá là tuyến đường quan trọng bậc nhất nên được Bộ xây dựng yêu cầu gấp rút xây dựng và hoàn thành trong thời gian ngắn nhât.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được triển khai thi công vào cuối năm 2020

tiếp đến là dự dán cảng hàng không quốc tế Long Thành bắt đầu xây dựng xây dựng vào cuối năm 2020

Một dự án quan trong nữa đó là Cầu Vàm Cái Sứt(9/2020) – nằm trên trục đường Hương Lộ 2 và đã được thẩm định là cực kỳ quan trọng với hệ thống giao thông ở đây.

Các Khu đô thị lớn ở vòng quanh như: Vinhomes Grand Park ở bên kia sông Đồng Nai ( hoàn thành 1/3 tiến độ) hay các Khu đô thị Long Hững, Paradise Riverside,…Đều đã hoàn thiện hạ tầng giao thông

Còn về bản thân dự án thì hiện nay hạ tầng nội khu vực của dự án Aqua City được triển khai thi công mạnh nhằm hoàn thành đúng hạn thời gian chuyển giaogiới thiệu thị trường.

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Tiến Độ The Grand Villas

Tiến độ The Grand Villas hiện nay ra sao?
Hiện phân khu vực The Grand Villas đã hoàn thành móng nền, chuẩn bị thi công lầu 1.

Phân quần thể The Grand Villas dự định bàn giao khi nào?
Phân khu The Grand Villas dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin cụ thể, mới nhất về tiến dộ The Grand Villas Novaland được đội ngũ ATP Land  tìm hiểu và chia sẻ. Mong rằng qua bài viết trên quý khách hàng có thể biết rõ hơn về tiến độ của dự án cũng như lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý. Để biết thêm các thông tin khác và dự án liên quan vui lòng liên hệ với Hotline hoặc đăng ký nhận thông báo mới nhất về email.

Tìm kiếm nhà đất bán