Tiến Độ Santa Monica Phan Thiết

Tiến Độ Santa Monica Phan Thiết

Tiến độ Santa Monica Phan Thiết đến đâu? Santa Monica Phan Thiết được lấy ý tưởng từ thành phố tại quận Los Angeles của Hoa Kỳ, với những căn nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách địa Trung Hải dọc theo bờ biển và trong tương lai sẽ là con phố thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước.Cũng vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến tiến độ của nó.

Vậy tiến độ của Santa Monica Phan Thiết đến đâu? Bài viết dưới đây ATP Land sẽ chia sẻ những thông tin về tiến độ Santa Monica Phan Thiết.

Khái quát về Santa Monica Phan Thiết

Santa Monica Phan Thiết là một phân khu thuộc dự án Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland là chủ đầu tư. Nằm tại tâm điểm kinh tế – ngã ba vàng giao thương giữa Đại Lộ Danh Vọng và trục đường biển 7km; Santa Monica đặt ngay sát NovaWorld Center – tâm điểm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới với nhiều tiện ích phong phú, hấp dẫn; điểm nhấn chính là Đại Lộ Danh Vọng, nơi các ngôi sao được vinh danh.

Hình ảnh

 • Tên dự án: Shophouse Santo Monica
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
 • Vị trí: mặt tiền đường lớn 44m – dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận
 • Diện tích:9 ha
 • Loại hình: shophouse
 • Số lượng sản phẩm: 124 căn
 • Tính pháp lý: rõ ràng minh bạch, sổ hồng từng căn
 • Sở hữu: 50 năm với khách Việt Nam có gia hạn; 50 năm với hợp đồng thuê cho khách nước ngoài.
 • Bàn giao: tháng 9/2022

Tiến Độ Santa Monica Phan Thiết Đến Đâu?

Mới đây tập đoàn đoàn Novaland mới thông báo, do dịch bệnh Covit-19 kéo dài làm ảnh hưởng phần nào đến tiến độ thi công của dự án, tuy vậy với uy tín và danh tiếng là chủ đầu từ lớn như Novaland. Thì quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của dự án. Hiện tại thì Shophouse Santa Monica  đang tiến hành nhận booking, mơ bán với mức giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, trở thành tâm điểm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Tiến độ Shophouse Santa Monica

Sau khi mở bán xong, chủ đầu tư cùng đơn vị xây dựng sẽ bắt đầu thi công hạ tầng, cây xanh cùng phần móng các căn Shophouse. Do đó, khi có những thông tin mới nhất ATP-Land sẽ cập nhật ngay đến với khách hàng về tiến độ của phân khu này.

Theo đó, các sản phẩm tại phân khu Monica Novaworld cũng sẽ được bàn giao lại cho khách hàng sớm nhất khi hoàn tất theo dự án.

Đảm Bảo Của Chủ Đầu Tư Về Tiến Độ Santa Monica Phan Thiết

Từ những thành công của những phân khu trước như Florida, Festival,.. được rất nhiều khách hàng hay nhà đầu tư tin tưởng và ủng hộ qua dó phần nào góp phần nói lên sự uy tín và thương hiệu của tập đoàn Novaland.

Để khẳng định rõ hơn về tập đoàn được coi là tốp đầu trong lĩnh vực bất động sản ta có thể kể đến một vài dự án tiêu biểu như là:  Aqua City, Victoria Village, The Sun Avenue, The Grand Manhattan,…

Mặc dù được xây dựng trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh phức tạp, Novaworld Phan Thiết vẫn đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch đề ra để kịp thời ban giao đúng thời gian cho khách hàng, một số hạng mục đã hoàn thành sớm hơn dự kiến. Với uy tín của chủ đầu tư Novaland, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với tiến độ xây dựng của phân khu Santa Monica Phan Thiết.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Tiến Độ Santa Monica Phan Thiết

 Tiến độ Shophouse Santa Monica hiện nay ra sao?

Phân khu hiện đã hoàn thiện việc san lấp mặt bằng, chuẩn bị xây dựng các hạng mục tiếp theo.

 Phân khu Shophouse Santa Monica sẽ được bàn giao khi nào?

Phân khu được dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022.

Giá bán Shopshouse Santa Monica là bao nhiêu?

Hiện nay giá rumo các khu như sau:

 • Mặt tiền đường Đại Lộ Danh Vọng – Hòn Dồ 44m giao động 23-28 tỷ tùy căn
 • Mặt tiền đường Ven Biển lộ giới 22m (đang mở rộng) giá từ 21-24 tỷ tùy vị trí
 • Mặt đường trong đối diện khu Santa Monica Market giá giao động từ 16-19 tỷ
 • Shoptel – Minihotel giá giao động từ 17-19 tỷ

Liên Hệ Tư Vấn

Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất về tiến độ Santa Monica Phan Thiết được ATP Land chia sẻ. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ qua HOTLINE để chúng tôi sẽ tư vấn và giúp anh chị sở hữu sản phẩm như ý với mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm nhà đất bán