Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Tiến độ NovaWorld Phan Thiết – Khu đại đô thị sinh thái với diện tích lên đến 1000ha tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết đang là cú nổ lớn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

ATP Land sẽ giúp bạn cập nhật những diễn biến mới nhất của dự án NovaWorld Phan Thiết nhé!

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết tháng 6/2021

  • Nhà điều hành – Sài Gòn Casa đã được đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng cafe và thức ăn nhẹ.
  • Khách sạn 5 sao Movenpick đã được xây dựng lên tầng 3.
  • Bờ biển hiện đang được lắp ráp các hạng mục phụ trợ như: lối ra biển, cột tắm nước ngọt, WC công cộng, ghế & dù bãi biển, cổng chào check in.
  • Khu 2 và khu 7 của biệt thự Florida đã đón khách tham quan.
  • Clubhouse với quy mô 4.000m2 đã được hoàn thiện bên trong.
  • Đường nội khu Phase 1 đã được trải nhựa.
  • Dãy Shophouse mặt tiền đã có 19 sản phẩm được hoàn thiện, dự kiện vào tháng 6/2021 sẽ đưa vào vận hành 115 căn shophouse tại đây.

Hình ảnh tiến độ mới nhất về dự án Novaworld Phan Thiết :

 

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Những căn Villas tại phân khu Florida

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Khu hồ điều tiết và khu clubhouse

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã dự kiến vào tháng 8/2021 công viên biển với quy mô 16 hecta sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Hiên hạng mục này đang được xây dựng quảng trường biển cùng với vỉa hè bờ biển.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Thực tế khu công viên Bikini Beach

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Biển tại dự án Novaworld Phan Thiết 

Tiến độ NovaWorld Phan Thiết tháng 8/2021

 

Tiến độ Novaworld Phan Thiết

Tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết tháng 8 năm 2021, dự án NovaWorld Phan Thiet được biết đến là siêu thành phố biển du lịch – sức khỏe – giải trí tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp NovaWorld Phan Thiet vẫn thi công đúng tiến độ trong hoàn cảnh vẫn giữ nguyên tắc an toàn phòng chống dịch.

Trong chuỗi dự án Novaland Phan Thiết thì dự án NovaWorld Phan Thiet có tổng quy mô lớn nhất đến 1.000ha trong khi đó Novahills Mũi Né chỉ có 47ha (Novahills đã được bàn giao). Việc xây dựng ở dự án có quy mô lớn như NovaWorld Phan Thiet đã biến nơi đây trở thành một đại công trường, nhiều hạng mục thi công cùng một lúc, nhưng trong tình trạng dịch bệnh đòi hỏi chủ đầu tư Novaland phải tính toán cẩn thận, để thực hiện được mục tiêu kép là vừa đảm bảo an toàn chống dịch và vừa đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng Novaland.

Siêu thành phố biển Phan Thiết NovaWorld đang thay đổi từng ngày, những căn biệt thự biển, những căn shophouse mặt tiền biển đã lộ diện dần, khách hàng dễ dàng cảm nhận được sức hấp dẫn trong tương lai của dự án NovaWorld mang đến.

Đúng như cam kết với khách hàng sẽ bàn giao biệt thự tại phân khu Florida vào quý III/2021, chuỗi shophouse trên đường Lạc Long Quân cũng đã đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó khu công viên biển 16ha cũng đã được đưa vào hoạt động điểm checkin mới,  sân golf 18 lỗ PGA Ocean đã bắt đầu phục vụ du khách, khu thể dục thể thao Sport Complex đang dần hoàn thiện giai đoạn cuối.

Tiến độ thi công hệ thống hạ tầng 

 

Tiến Độ Xây Dựng NovaWorld Phan Thiết Mới Nhất

Dự án NovaWorld Phan Thiet đang gấp rút hoàn thành các hạng mục công trình hạ tầng để bàn giao đúng tiến độ khu biệt thự vào quý I/2021.
Từ đầu năm 2020 đến nay, công trường dự án NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận) vẫn giữ nhịp độ thi công khẩn trương để hoàn thành đúng tiến độ. Hiện có 323 kỹ sư và 2.276 công nhân lao động trên công trường, nhiều khu vực còn hoạt động 3 ca suốt ngày đêm (khu 1, khu 3, Ocean Clubhouse, khu phụ trợ…).
Dãy shophouse ngay mặt tiền biển đang thi công kết cấu, dự kiến đi vào vận hành từ quý II/2021.
Công nhân đang thi công công viên bãi biển, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn một vào tháng 12 năm nay.
Khu vực sân golf đang thi công tạo hình.Ông Joseph Maxwell Cagle – quản lý dự án thi công sân golf tại NovaWorld Phan Thiet kỳ vọng đây sẽ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam với tầm nhìn hướng biển thơ mộng, dự kiến cụm sân Ocean sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm nay.
Đường Hòn Giồ – Thuận Quý, tuyến đường huyết mạch của dự án đang thi công gấp rút, dự kiến hoàn thành vào 12 năm nay
NovaWorld Phan Thiet với quy mô 1.000 ha trải dài 7 km đường biển Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Sau gần một năm triển khai, dự án đang triển khai hạng mục tiện ích như công viên bãi biển vận hành giai đoạn một vào tháng 12. Sân golf Nova PGA Ocean đã hoàn thiện phần tạo hình và đang trồng cỏ, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2020. Sân golf Nova PGA Garden hoàn thiện trên 30% và dự kiến đưa vào hoạt động quý II/2021. Các khu second home (nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng) cũng sẽ bắt đầu bàn giao giai đoạn một vào quý I/2021.
NovaWorld Phan Thiet được Novaland định hướng xây dựng theo mô hình “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” đẳng cấp quốc tế.

Cảm nhận của khách hàng

 

 

 

Tìm kiếm nhà đất bán