Thuê văn phòng giá rẻ tại quận Cầu Giấy giữa lòng thủ đô

Thuê văn phòng giá rẻ tại quận Cầu Giấy giữa lòng thủ đô

Quận Cầu Giấy là một trong những nơi sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội. Việc kiếm được một mặt bằng đẹp, và đầy đủ tiện nghi để phục vụ kinh doanh, là một ưu tiên hàng đầu của tất cả doanh nghiệp. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết chủ đề thuê văn phòng giá rẻ, thông qua bài viết này.

Đôi nét về thuê văn phòng giá rẻ ở Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những nơi sầm uất nhất của thủ đô. Nơi đây tập trong rất nhiều những doanh nghiệp lớn, vừa, và nhỏ. Có rất nhiều doanh nghiệp muốn thuê một văn phòng để làm việc tại đây. Vì vị trí và các tiện ích xung quanh cực kỳ tốt.

Rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mọi người tìm kiếm
Rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mọi người tìm kiếm

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy

 Quận Cầu Giấy có nhiều tòa văn phòng hạng tầm trung có ưu thế về về trí lớn ở các tuyến đường như: đường Hoàng Quốc Việt-huyết mạch của quận Cầu Giấy. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư đang muốn có cho mình một văn phòng làm việc tại Hà Nội phù với với một mức giá đáng cạnh tranh như vậy.Mức giá dao động từ 35-50 triệu/m2/tháng ( bao gồm phí quản lý và VAT),

Những doanh nghiệp, luôn khao khát và ưu tiên thuê văn phòng giá rẻ ở đây, vì nhu cầu cao nên các loại hình cho thuê văn phòng cực kỳ đa dạng. Có nhiều sự lựa chọn, cho các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn nhất.

Cho thuê văn phòng không nội thất tại Cầu Giấy

Đây là một loại hình cho thuê khá là phổ biến, được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Ưu điểm của loại hình này, đó là doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn chỗ thuê, cùng với đó người thuê sẽ có thể thiết kế nội thất một cách tùy ý. Ngoài ra mức giá tiền khi thuê cũng cực kỳ phải chăng. Là lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp mới thành lập, chưa có quá nhiều tài chính. Tuy nhiên, chúng tồn tại nhiều những thách thức rủi ro làm ta bối rối ngoài bên những cơ hội, lợi nhuận cao có thể mang tới.

Văn phòng cho thuê full nội thất ở Cầu Giấy

Việc thuê được một văn phòng đẹp, có đầy đủ nội thất là một lựa chọn khá tuyệt vời mà các doanh nghiệp mong muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta thuê một nơi, mà chỉ việc dọn đồ vào và có thể sử dụng được ngay. Giá cả thuê thì sẽ nhỉnh hơn một xíu, nhưng doanh nghiệp thuê không cần phải lo lắng về việc trang trí, và chuẩn bị đồ nội thất. Đây là một việc tuyệt vời, giúp cho những doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nội thất. Một sự lựa chọn tuyệt vời, rất đáng để cân nhắc nhá. Dạng văn phòng này có thiết kế đẳng cấp, trang trí nhiều tiện ích tựa văn phòng cao cấp. Nhưng không có sự phân cách trong không gian làm việc,điều đó có thể đưa đến những bất tiện không đáng có.

Tìm kiếm cho mình một căn nhà phù hợp
Tìm kiếm cho mình một căn nhà phù hợp

Văn phòng cho thuê mặt bằng lớn Cầu Giấy

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh, theo thiên hướng buôn bán cần một mặt bằng rộng. Thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, có rất nhiều lựa chọn khác nhau để các doanh nghiệp lựa chọn vô cùng thỏa thích. Việc kinh doanh sẽ có rất nhiều thuận lợi, nếu bạn có được một mặt bằng ưng ý và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Những lý do mà nhiều doanh nghiệp chọn Cầu Giấy

  • Khu vực tập trung nhiều tiện ích văn phòng: Văn phòng làm việc không thể tách rời được với những tiện ích xung quanh như các dịch vụ thông dụng ngân hàng thương mại, ăn uống đa dạng, hành chính dân sự, trung tâm mua sắm rất nhiều, dịch vụ thư giãn giải trí các loại,… Đều là những dịch vụ cần thiết đối với cuộc sống hiện đại và đối với xu thế chung cho sự phát triển của giới văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Mà văn phòng cho thuê ở Cầu Giấy thì lại đáp ứng được tất cả những tiêu chí liên quan đến việc một trung tâm cần có.

  • Khu vực tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê: Có câu “buôn có bạn, bán có phường”- và việc chọn lựa văn phòng làm việc cũng không nằm ngoại lệ với quy luật đó. Cầu Giấy được thống kê là một trong những quận có số lượng các tòa nhà văn phòng, các văn phòng làm việc cho thuê đông nhất nhì Hà Nội. Các văn phòng cho thuê tại đây cũng rất đa dạng về giá cả, diện tích lớn nhỏ khác nhau và chất lượng các văn phòng cho thuê phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Chính vì thế, đây cũng là địa bàn có số lượng, cũng như mật độ thuê văn phòng đông đúc bậc nhất tại Hà nội hiện nay.

  • Ngoài ra, thị trường văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy cực kỳ khá hấp dẫn và có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng chọn lựa tùy ý. Bạn có thể lựa chọn và tìm được các văn phòng làm việc với quy mô, diện tích khác nhau và phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng riêng của doanh nghiệp mình không quá khó khăn.

  • Doanh nghiệp chọn thuê văn phòng ở Cầu Giấy giá rẻ: Đây cũng là một trong những lý do chủ yếu khiến khu vực này được nhiều sự ưu ái của các doanh nghiệp hiện nay. Theo những thống kê gần đây của thị trường, giá thuê văn phòng Cầu Giấy thấp hơn so với những khu vực trung tâm khoảng 50%.

Nhiều điều thú vị khi bạn đi tìm nhà ở cầu giấy
Nhiều điều thú vị khi bạn đi tìm nhà ở cầu giấy

Kết luận

Trên đây là bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ và mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội mới nhất. Hy vọng mọi cá nhân hay doanh nghiệp đi thuê văn phòng thì chú ý những điểm mấu chốt đã nêu trên.

Thông tin liên hệ thuê văn phòng:

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/ 

 

Tìm kiếm nhà đất bán