TÂM LỘC PHÁT 3 NĂM TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC ĐÁNH BAY TIN ĐỒN LỪA ĐẢO

TÂM LỘC PHÁT 3 NĂM TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC ĐÁNH BAY TIN ĐỒN LỪA ĐẢO

Trải qua hành trình gần 3 năm, công ty Tâm Lộc Phát đã tạo nên một mô hình kinh doanh đa lĩnh vực. Mọi hoạt động, sản phẩm của Tâm lộc Phát đều mang đến giá trị lợi ích cho khách hàng. Tâm Lộc Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu lấy giá trị cốt lõi của khách hàng làm trọng tâm. Nhưng hiện nay xuất hiện nhiều thông tin không chính thống về công ty Tâm Lộc Phát lừa đảo. Vậy sự thật đằng sau những tin đồn đó là gì? Tin đồn đó có đúng hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát phát triển trong 3 năm qua

Công ty Tâm Lộc Phát thành lập từ 28/6/2019 do TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên là người đứng đầu, lĩnh vực đầu tiên Tâm Lộc Phát kinh doanh về truyền thông và tổ chức sự kiện. Bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn từ ekip con người và nguồn vốn. Tuy nhiên nhờ sự đồng lòng và những chiến lược đúng đắn của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên cùng những người đồng hành đã đưa Tâm Lộc Phát phát triển mạnh mẽ hơn.

Những định hướng đầu tiên công ty Tâm Lộc Phát không cạnh tranh với các công ty lớn mà xác định rõ mục tiêu tập trung vào phân khúc khách hàng nhỏ, chăm sóc và nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của họ thông qua hơn 15 lĩnh vực kinh doanh trong đó bắt đầu từ những lĩnh vực như chuỗi nhà hàng cà phê Nghệ Sỹ, gian hàng tiện ích, kênh truyền hình, hệ thống taxi du lịch… Không ngủ quên trong thắng lợi trong năm nay Tâm Lộc Phát đã mở rộng quy mô kinh doanh về lĩnh vực du lịch như mở ra những căn Villa 5 sao, cao cấp bậc nhất, khách sạn với quy mô 60 phòng nghỉ.

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát đa dạng hơn qua các năm

Đi qua một hành trình dài phát triển cùng với những nỗ lực của TGĐ Khuyên và những người đồng hành đã hình nên 1 hệ sinh thái Tâm Lộc Phát đa sắc màu với 15 lĩnh vực khác nhau, làm chủ thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Dưới đây là quá trình phát triển hệ sinh thái Tâm Lộc Phát trong 3 năm qua.

Năm 2019 Tâm Lộc Phát thành lập, lĩnh vực kinh doanh đầu tiên là về truyền thông, tổ chức sự kiện, chỉ 2 tháng sau đó công ty tiếp tục triển khai xây dựng chuỗi nhà hàng cà phê Nghệ Sỹ.

Năm 2020 lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất và nước tinh khiết ra đời. Đánh dấu bước trưởng thành của Tâm Lộc Phát.

Năm 2021 Tâm Lộc Phát từng bước phát triển, kinh doanh xây dựng phòng đào tạo và kênh truyền hình.

Năm 2022 đây cũng là năm công ty phát triển nhất, một bước ngoặt đánh dấu sự thành công và nỗ lực của ban lãnh đạo công ty. Ngày 16/5 Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam chính thức ra mắt. Nhằm mở các Tour du lịch trong và ngoài nước, mở bán phòng vé máy bay quốc nội, quốc ngoại…, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát trong 3 năm qua khẳng định vị thế trước tin đồn lừa đảo

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát từ những ngày đầu thành lập công ty 

Truyền thông Tâm Lộc Phát bắt đầu phát triển kinh doanh từ  lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, sau đó là chuỗi nhà hàng cà phê có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Quang Tèo, Xuân Bắc, Vân Dung… Ngoài ra, công ty còn sản xuất cà phê nguyên chất, nước tinh khiết, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo…

Xây dựng kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV, sản xuất các chương trình truyền hình gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp và khán giả cả nước, thông qua chương trình đặc sắc và ấn tượng. Nội dung của các chương trình phong phú, đa dạng, có sự cân đối hài hòa giữa các kênh.

Dự án xây dựng công ty xăng dầu đánh dấu cột mốc tăng trưởng năm 2022

Dự án xây dựng công ty cổ phần xăng dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam

Mục tiêu dự án xây dựng công ty xăng dầu với quy mô lớn, hiện đại, khang trang, cung cấp nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho người dân tại tỉnh Ninh Bình.

Xây dựng bãi đỗ xe, trạm sửa chữa bảo dưỡng xe góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Năm 2022 mạnh dạn đầu tư ngành du lịch

Khách sạn Tâm Lộc Phát tại Sầm Sơn

Khách sạn Tâm Lộc Phát sở hữu 7 tầng với 60 phòng nghỉ, tầng 1 là quầy lễ tân, nơi hỗ trợ khách checkin – out, hỗ trợ mọi vấn đề khi cần thiết, với đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Từ tầng 2 đến tầng 7 là các phòng nghỉ, mỗi tầng sẽ có 2 phòng VIP, view đẹp và diện tích rộng hơn.

Villa Tâm Lộc Phát đẳng cấp, sang trọng

Villa Tâm Lộc Phát đẳng cấp, sang trọng

Villa Tâm Lộc Phát nằm ngay trung tâm tọa lạc tại Sầm Sơn, là 1 trong những nơi đẹp nhất tại FLC. Với kiến trúc sang trọng đẳng cấp bên cạnh đó  không gian còn vô cùng rộng rãi được thiết kế 3 tầng, 10 phòng nghỉ, thích hợp cho đoàn đi nhiều người. Nếu đi theo nhóm bạn bè, đồng nghiệp hay cả đại gia đình thì đây là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, vừa qua Công ty Tâm Lộc Phát chính thức ra mắt 2 công ty con đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của công ty. Đó là công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát. Sự ra đời của 2 công ty con này là sự khẳng định mạnh mẽ về một thương hiệu về du lịch thuần Việt, có đủ tự tin để cạnh tranh với những thương hiệu khác tại Việt Nam nói chung. Cũng như góp phần thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển tại Thanh Hóa nói riêng.

Hệ thống văn phòng với hơn 30 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành

Tiếp bước những thành công sau gần 3 năm thành lập và phát triển. Cũng như đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tâm Lộc Phát. Cùng với các thành tựu đáng kể trong quá trình phát triển 3 năm qua, Tâm Lộc Phát đang dần thích ứng với môi trường hoạt động nhiều cạnh tranh và chủ động cải tiến mô hình kinh doanh, đổi mới mô hình quản trị. Cụ thể là triển khai thêm lĩnh vực kinh doanh, đổi mới, lược bỏ những phần chưa phù hợp với bối cảnh hiện tại. Bên cạnh đó, công ty cũng tiếp thu và vận dụng những điểm mới để kiện toàn, bắt kịp xu hướng.

Phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư. Công ty Tâm Lộc Phát với hơn 30 văn phòng đại diện. Tin chắc đây sẽ là nơi để nhà đầu tư tin tưởng hợp tác phát triển cùng Tâm Lộc Phát.

Điều tuyệt vời chỉ có tại hệ sinh thái Tâm Lộc Phát, đó là khách hàng và các nhà đầu tư, cổ đông có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ của Villa, khách sạn Tâm lộc Phát bất kỳ lúc nào, nơi nghỉ ngơi đặc biệt lý tưởng dành cho nhà đầu tư – cổ đông từ xa tới tham gia những sự kiện lớn của công ty.

Với hệ sinh thái bền vững, Tâm Lộc Phát đang ngày càng khẳng định được cam kết của mình đối với khách hàng, nhà đầu tư, hướng đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại hơn mỗi ngày và mục tiêu cuối cùng là tạo ra nhiều sản phẩm tốt, tạo thêm nhiều việc làm cho địa phương nơi Tâm Lộc Phát đầu tư góp phần phát triển kinh tế địa phương và đất nước.

Hiện nay có nhiều công ty lừa đảo tài chính về chứng khoán, bất động sản, sàn forex lừa đảo…Mở ra để thu hút các nhà đầu tư, nhưng thực chất bên trong lại là “vườn không nhà trống”. Tâm Lộc Phát cảnh báo mọi khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ tránh bị những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

Như vậy có thể thấy, với những lĩnh vực kinh doanh đang hiện hữu trên khắp các tỉnh thành trong 3 năm qua. Thông tin đầu tư Tâm Lộc Phát lừa đảo là hoàn toàn không thể. Ba năm cho một ước mơ, một khát khao chèo lái con thuyền mang tên “Tâm Lộc Phát” vươn tầm thế giới. Cùng đất nước thúc đẩy phát triển nền kinh tế, giảm tải những khó khăn lâu dài. Vậy thì Tâm Lộc Phát nên hay không nên nhận những tin tức “vô thưởng vô phạt” của các tin tức, đăng bài “Tâm Lộc Phát lừa đảo” nhưng chưa một lần kiểm chứng.

Tìm kiếm nhà đất bán