Sức hút của dự án Nhơn Hội New City

Sức hút của dự án Nhơn Hội New City

Sau hơn hai tuần thông tin về dự án Nhơn Hội New City được đưa ra thị trường, hơn 1.000 booking đã có chủ. Tuy bất động sản Quy Nhơn đang được nhiều nhà đầu tư cả nước quan tâm nhưng thống kê này cũng khiến không ít người giật mình. Đâu là những yếu tố tạo nên sức hút cho Nhơn Hội New City?

Vị trí đắc địa của dự án

Nằm trong nội khu khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – Dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn, Nhơn Hội New City đang sở hữu lợi thế rất lớn về vị trí. Nằm liền kề quảng trường biển và Eo Gió, cư dân không chỉ được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích, hệ thống hạ tầng của toàn khu đô thị mà còn được sống trong môi trường sinh thái trong lành. Yếu tố sinh thái bền vững được thể hiện rõ nhất khi chủ đầu tư quyết định bảo tồn diện tích gần 5ha dải cây xanh tự nhiên với kỳ vọng sẽ kiến tạo nên cuộc sống thực sự thư giãn cho cư dân.

Điểm cộng cho Nhơn Hội New City còn được gia tăng khi dự án này sở hữu một hệ thống giao thông liên vùng thuận lợi. Tiếp giáp đường vành đai 2, quốc lộ 19B là những trục giao thông trọng điểm của khu kinh tế Nhơn Hội, việc di chuyển của cư dân đến khu vực hành chính tỉnh, các địa danh du lịch, hệ thống dịch vụ trọng điểm như trường học – bệnh viện… sẽ càng trở nên đơn giản và thuận tiện.

du-an-nhon-hoi-new-city-ban-ngay
Cảnh quan dự án Nhơn Hội New City vào ban ngày.

Pháp lý vững vàng

Một sản phẩm nhà ở dù có được đầu tư thiết kế đẹp đến đâu, vị trí đắc địa thế nào mà thiếu yếu tố pháp lý thì cũng bị sụt giảm giá trị trên thị trường. Trong bối cảnh số lượng dự án tại Quy Nhơn xuất hiện ngày càng nhiều, việc đảm bảo yếu tố pháp lý sẽ không chỉ khiến các nhà đầu tư yên tâm tham gia giao dịch mà còn là bảo chứng giá trị cho sản phẩm khi gia chủ có nhu cầu kinh doanh, cho thuê hay bán lại trong tương lai.

Ý thức được điều này, chủ đầu tư Nhơn Hội New City đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề pháp lý trước khi công bố thông tin dự án ra thị trường. Hiện tại, chủ đầu tư này đã nhận được quyết định của UBND tỉnh Bình Định đồng ý cho đầu tư phát triển đô thị tại phân khu 4 (Nhơn Hội New City) trong phạm vi nội khu khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (QĐ số 1565).

Ngày 14/5/2019 quyết định số 1613 của UBND tỉnh tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại dự án này. Như vậy, khi khách hàng tham gia giao dịch tại dự án hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư cam kết sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền.

Sản phẩm giải tỏa “cơn khát” đầu tư bất động sản

Được đánh giá là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng tại khu vực Nam Trung Bộ, bộ mặt đô thị tại thành phố Quy Nhơn đang có sự đổi thay nhanh chóng.

Giới đầu tư cho rằng, ngoài các dự án nghỉ dưỡng nếu Quy Nhơn hình thành nên những tuyến phố thương mại, shophouse được quy hoạch bài bản để cung cấp kịp thời những dịch vụ mua sắm, ẩm thực sẽ tạo nên sức hút mới cho du lịch Quy Nhơn.

du-an-nhon-hoi-new-city-ban-dem
Cảnh quan dự án Nhơn Hội New City vào ban đêm.

Hướng đến việc phát triển mô hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu dịch vụ này, trên diện tích hơn 34ha dự án Nhơn Hội New City hiện cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm mang theo kỳ vọng của chủ đầu tư đưa dự án trở thành điểm hẹn du lịch mua sắm mới tại thị trường Quy Nhơn.

Với việc phân chia quỹ đất nền theo các diện tích 7m x 18m (shophouse), 5m x 16m (liền kề), các sản phẩm này đã đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư, đầu tư kinh doanh và phát triển mô hình lưu trú home stay vốn rất được du khách thích khám phá văn hóa bản địa ưa chuộng.

Nhờ vào việc đáp ứng kịp thời nguồn cầu còn thiếu hụt trên thị trường, dự án lại sở hữu vị trí đắc địa và được đảm bảo về tính pháp lý – chẳng có gì lạ khi chỉ trong một thời gian ngắn lượng khách hàng quyết định “xuống tiền” giao dịch tại Nhơn Hội New City lại nhiều đến vậy. Với những gì chủ đầu tư đang triển khai thực hiện tại dự án này, Nhơn Hội New City xứng đáng trở thành “hiện tượng mới” trên thị trường địa ốc Quy Nhơn.

Nguồn: cafeland.vn

Tìm kiếm nhà đất bán