Sức hấp dẫn của dự án quy hoạch mặt bằng Global City  
Sức hấp dẫn của dự án quy hoạch mặt bằng Global City  

Sức hấp dẫn của dự án quy hoạch mặt bằng Global City  

Dự án The Global City là một dự án được Masterise Homes tiến hành xây dựng với quy mô lớn mang tầm quốc tế, đậm dấu ấn của khu vực Đông Nam Á. Dự án lớn này đã được nhà đầu tư quy hoạch mặt bằng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, tiện ích cao cấp hàng đầu để có thể đáp ứng những nhu cầu của người dân. 

Dự án tầm cỡ The Global City 

Global City là một dự án mới và được đầu tư khủng nhất của Masterise vừa được giới thiệu trên thị trường hiện nay. Dự án tập hợp đa dạng, phong phú về các dịch vụ tiện ích như: Biệt thự, nhà phố, cửa hàng, … Đây cũng là một dự án đã thổi một làn gió mới đến thị trường đang tĩnh lặng của thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án của chủ đầu tư Masterise Homes được hướng đến với sự cao cấp sang trọng “Siêu thành phố”. Mục tiêu hàng đầu là The Global City sẽ trở thành một khu đô thị lớn với diện tích vô cùng lớn lên tới 117 ha, Với tiện nghi đầy đủ gồm các tiện ích đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Sức hấp dẫn của dự án quy hoạch mặt bằng Global City  

Đây là một dự án rất được kỳ vọng bởi nó không chỉ đơn giản là nơi sinh sống chất lượng của cư dân. Nơi đây còn xây dựng trở thành khu đô thị thượng lưu đẳng cấp nằm ngay giữa thành phố Thủ Đức. 

The Global City thiết kế chia ra 2 phân khu khác biệt với nhau. Đó là sự kết hợp hài hoà các hệ thống du lịch gồm: Sân chơi golf 18 lỗ với diện tích sân chơi rộng tới 92 ha, khách sạn sang trọng, khi chăm sóc spa, shophouse, biệt thự sân vườn, tòa tháp căn hộ,… 

Điểm đặc biệt trong dự án quy hoạch mặt bằng The Global City

Dự án này còn có thể gọi với tên khác là Khu đô thị Sài Gòn Bình An. Đây là một dự án được lên kế hoạch và triển khai với quỹ đầu tư cùng quy mô lớn, diện tích được thu hoạch lên đến 117,4 ha. Dự án được triển khai xây dựng với nhiều dịch vụ tiện ích tiện nghi như: Biệt thự cao cấp, chung cư hiện đại, nhà phố thương mại, khách sạn trang trọng và các căn hộ văn phòng.

Tại đây không những thỏa mãn mọi nhu cầu cư dân từ từ nhu cầu giải trí, vui chơi, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt khu nghỉ ngơi nghỉ dưỡng thư giãn trong đó vô cùng đặc biệt. 

Thiết kế tổng thể mặt bằng dự án The Global City vô cùng tuyệt vời

Sức hấp dẫn của dự án quy hoạch mặt bằng Global City  

The Global City được thiết kế phân ra thành 2 khu vực chính. Cụ thể như sau: 

 • Phân khu 1: Là khu vực với mục đích nghỉ ngơi và giải trí thư giãn với các khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm sân chơi golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế và có tới 400 phòng khách sạn hiện đại đầy đủ. 
 • Phân khu 2: Là những khu nhà ở gồm có nhiều căn hộ sang trọng, biệt thự sân vườn đẳng cấp. 

Nhìn chung, dự án xây dựng này đã mang đến cho thị trường một số lượng lớn các căn nhà như sau:

 • Mang đến 20 tòa tháp căn hộ với 10.000 căn hộ hạng sang, mỗi căn gồm có 1 đến 4 phòng ngủ và rộng khoảng 50-150 m2.
 • Ngoài ra còn có 2.000 căn nhà phố thương mại và phố vườn có quy mô khoảng 120 đến 220 m2 với 4 tầng lầu. Đặc biệt có khả năng kết hợp giữa nơi ở và làm thương mại. 

Shophouse nằm ở đâu của The Global City và có gì hấp dẫn? 

Khu vực Shophouse nằm trong dự án này có vị trí là ở phường An Phú, thành phố Thủ Đức của TP. Hồ Chí Minh. Nó tọa lạc ngay ở vị trí là điểm giao giữa đường Đỗ Xuân Hợp cùng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là 2 con đường trọng yếu của khu vực Đông Sài Gòn. Đó là một địa điểm rất thuận tiện cho giao thông khi đi đến trung tâm Quận 1, Bình Thạch chỉ mất thời gian khoảng 10 phút đồng hồ. 

Nét độc đáo của Shophouse Global City

Nằm ngay vị trí khu vực trung tâm khi liên kết được với nhiều dịch vụ tiện ích: Mua sắm, ăn uống, thể thao giải trí của dự án vì vậy tiềm năng phát triển tại đây là rất lớn. 

Vị trí đặt tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp với mục tiêu xây dựng là trở thành một khu phố ẩm thực. Nơi đây cung cấp các dịch vụ tốt nhất thỏa mãn mọi nhu cầu cho người dân cùng khách du lịch ghé thăm. Cho nên nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tiện ích ở đây. 

Một vài thông tin cung cấp

 • Diện tích: 90 – 220m2
 • Giá bán: Giá bán dự kiến là 36 tỷ/căn
 • Đợt 1: 3,6 tỷ 
 • Đợt 2 (Sau 2 tháng diễn ra đợt 1): 3,6 tỷ 
 • Đợt 3 (Sau 2 tháng diễn ra đợt 2): 3,6 tỷ 
 • Đợt 4: Nhận nhà.

Tổng quan các nhà phố thương mại Global City

Khu Shophouse Global City được phân chia làm 5 tiểu khu khác nhau gồm 915 nhà phố cùng shophouse:

 • Mẫu 1A gồm có 146 căn
 • Mẫu 1B có 215 căn
 • Mẫu 1C có 199 căn
 • Mẫu 1D có 164 căn
 • Mẫu 2A (căn góc) gồm 6 căn (133m2)
 • Mẫu 2C (căn góc) gồm 34 căn (133m2)
 • Mẫu 3A (căn góc) gồm 5 căn (141m2)
 • Mẫu 3C (căn góc) gồm 12 căn (139.5m2)
 • Mẫu 4A (căn góc) gồm 11 căn (92m2)

Dự án The Global City của nhà Masterise Homes là một dự án có tiềm năng lớn và mang giá trị cùng quy mô vô cùng lớn. Tại đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi đầy đủ tiện ích mua sắm thể thao giải trí, giải tỏa căng thẳng. Liên hệ phòng kinh doanh dự án The Global City Quận 2 chủ đầu tư Masterise Hotline 0909929396, Xem thêm “Tiến độ global city” mới nhất, Trân trọng cảm ơn!

Tìm kiếm nhà đất bán