Smart city – Khu đô thị thông minh mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời

Smart city – Khu đô thị thông minh mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời

Dự án Vinhome Smart City là một trong những dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup. Khi làn sóng phát triển đang dịch chuyển dần về phía Tây thủ đô, smart city của thương hiệu Vingroup hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho khu vực năng động, phát triển này. Vậy smart city có điểm gì nổi bật hơn các dự án bất động sản khác, hãy cùng khám phá ngay để ghi tên mình thành cư dân tương lai của khu đô thị này.

Đại đô thị Vinhomes Smart City

Smart city – Khu đô thị sở hữu tọa độ vàng

Vị trí của dự án smart city đã cho thấy tầm nhìn của Vingroup trong chiếc lược phát triển một khu đô thị bền vững và lâu dài. Khu đô thị Vinhomes smart city tọa lạc ở đại ộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô. Từ khu vực này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và nhiều khu vực trọng yếu khác. Vì vậy, khi lựa chọn smart city, các cư dân tương lai đã sở hữu một tọa độ vàng cho cuộc sống năng động, phát triển.

Smart city – Khu đô thị thông minh đi tiên phong về công nghệ

Để trở thành một trong những khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam, Vinhomes smart city đã xây dựng hệ thống quản lý dựa trên 4 trục cốt lõi để tạo thành hệ sinh thái thông minh, đó là: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh.

·        An ninh thông minh: Để đón đầu làn sóng công nghệ mới, khu đại đô thị smart city đã ứng dụng những thành tựu của trí tuệ nhân tạo để thiết lập hàng rào an ninh 24/7. Điều này chứng tỏ smart city luôn lấy sự an toàn, riêng tư của cư dân làm tôn chỉ hàng đầu.

·        Vận hành thông minh: Bước đột phá về công nghệ của Vinhomes smart city còn thể hiện ở hệ thống giám sát và vận hành tự động. Ngoài ra, toàn bộ khu đô thị đều có những điểm phát wifi được bố trí rộng khắp. Vì vậy, các cư dân có thể tự do tận hưởng một cuộc sống công nghệ không giới hạn.

·        Căn hộ thông minh: Những ngôi nhà thông minh được điều khiển bằng giọng nói không còn là sản phẩm của phim khoa học viễn tưởng. Tại căn hộ thông minh smart city, bạn có thể làm chủ mọi thứ chỉ với smartphone hoặc chính giọng nói của mình.

·        Cộng đồng thông minh: Các cư dân của smart city có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng nhờ ứng dụng được phát triển dành riêng cho khu đô thị.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị smart city

Vinhomes smart city luôn chú trọng phát triển một cuộc sống hài hòa cả về vật chất cũng như tinh thần cho các cư dân của mình. Với hệ thống tiện ích đỉnh cao, bạn và gia đình có thể tìm được những phút giây thư giãn để tạm quên đi những bận rộn, xô bồ cuộc sống.

Đó là hệ thống công viên trung tâm đa dạng với 16 chủ đề. Dù là người già hay trẻ nhỏ, người yêu thể thao hay những hoạt động thư giãn, bạn cũng có thể tìm thấy niềm đam mê của mình tại smart city. Không chỉ thế, tình cảm gia đình cũng được củng cố vững chắc hơn khi bạn và người thân cùng chia sẻ những phút giây thư giãn tại khu tiệc nướng ngoài trời, công viên vui chơi cho trẻ em, công viên khiêu vũ….

bể bơi 1000m2 tại nội khu Grand Sapphire

Bể bơi rộng 1000m2 tại nội khu Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Để tìm được sự thư thái trong tâm hồn, đừng quên ghé qua vườn Nhật để trải nghiệm không gian nên thơ đậm chất Á Đông. Dù là không khí sôi nổi của của các lễ hội hay sự tĩnh lặng của cảnh quan, vườn Nhật chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Khu đô thị thông minh smart city đang đón chờ bạn trở thành công dân tương lai. Để được tư vấn chi tiết căn hộ dự án vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

Website: Vinsmartcity.vn

Hotline: 0916.888.916

Sàn bất động sản Vinhomes – Trung tâm thương mại Royal City

Email: support@vinsmartcity.vn

Tìm kiếm nhà đất bán