Senturia Bình Chánh – Dự án BDS vàng đầy tiềm năng

Senturia Bình Chánh - Dự án BDS vàng đầy tiềm năng

Cùng với sự phát triển không ngừng của Bình Chánh, Nam Sài Gòn trở thành vị trí cực kỳ tiềm năng. Đây là khu thu hút lượng lớn nhà tư, các tầng lớp thượng lưu và hàng loạt dự án BDS phát tiển không ngừng,… Đặc biệt là Senturia Bình Chánh – Dự án BDS vàng đầy tiềm năng ở thời điểm sắp tới. Hôm nay hãy cùng atpland.vn tìm hiểu Senturia Bình Chánh ngay nhé!

Thông tin tổng quan dự án Senturia Bình Chánh

Tên dự án: Senturia Nam Sài Gòn tại đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh. Được đầu tư bởi BDS Tiến Phước với quy mô 19,8 ha. Hiện tại dự án được xây dựng với mật độ là 29,34%, bao gồm 441 căn Nhà phố 263 căn, biệt thự 94 căn và Shophouse 84 căn.

Mặc dù vị trí thuộc huyện Bình Chánh, nhưng việc di chuyển, giao thông vào khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn thuận lợi. Điển hình, cư dân Senturia Bình Chánh chỉ mất không đến 10 phút để di chuyển vào khu đô thị cấp cao Quận 7, di chuyển thêm vài phút sẽ đi đến trung tâm Quận 1 của thành phố. Tất nhiên, cũng chỉ cần vài phút để di chuyển sang các quận lân cận như quận 2, quận 4, quận 5,

Hơn nữa, cư dân hoàn toàn thực sự có thể dễ dàng hưởng thụ các dịch vụ từ khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng gần đấy như trường Quốc tế RMIT, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Việt Anh (BVIS), Lotte Mart, TTTM Satra Phạm Hùng, TTTM SC Vivo City, bệnh viện Pháp – Việt, Tâm Đức …

Senturia Bình Chánh - Dự án BDS vàng đầy tiềm năng
Thông tin tổng quan dự án Senturia Bình Chánh

>> Xem thêm: Asean Brand Awards 2020 gọi tên Saigon Office

Điểm mạnh của dự án

Nói về điểm mạnh của dự án Senturia Bình Chánh thì phải nói đến vị trí vàng của khu vực này. Senturia Bình Chánh có thể kết nối giao thông cực kỳ tốt về Phú Mỹ Hưng hay bất kỳ quận trung tâm nào của thành phố. Với vị trí đắc địa, dự án mang độ nhận biết rất tốt chính vì thế rất dễ dàng trong việc mua đi bán lại. Về không gian sống thì đây thật sự lý tưởng khi giáp với rạch Hiệp An. Senturia Nam Sài Gòn có không khí trong lành, sạch sẽ đây cũng là một điểm mạnh của dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có chủ đầu tư đảm bảo uy tín và đầy kinh nghiệm đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án cao cấp. Dự án này còn được biết đến là một thiết kế độc đáo của địa trung hải.

Senturia Bình Chánh - Dự án BDS vàng đầy tiềm năng
vị trí đắc địa, dự án mang độ nhận biết rất tốt

Dự án Senturia Nam Sài Gòn sống phong cách

Mặt bằng dự án đất nền nhà phố , biệt thự Senturia Nam Sài Gòn được quý khách hàng phân tích khá nhiều. Về thiết kế dự án đất nền biệt thự  nhà phố với cách sắp xếp hợp lý.Có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đấy, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho những phòng giúp cho chủ sở hữu luôn tràn đầy năng lượng sống  thư thái. Cùng với việc thụ hưởng các tiện ích đã có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm nằm kế bên ngay công viên. Sẽ mang lại cho dân cư Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh hợp lý không gian sống chan hòa với thiên nhiên với cảnh quan xanh an lành. Những căn nhà phố , biệt thự cao cấp mẫu Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh, vượt ngoài mong chờ. Đã nhận được khá nhiều các phản hồi tốt từ đối tượng mua hàngđặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được phân tích vô cùng cao.

Senturia Bình Chánh - Dự án BDS vàng đầy tiềm năng
Dự án Senturia Nam Sài Gòn sống phong cách

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Senturia Bình Chánh, hi vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Xem thêm: Những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021

Tìm kiếm nhà đất bán