Phụ nữ nên kinh doanh gì ? Cách kinh doanh cho phụ nữ

Phụ nữ nên kinh doanh gì ? Cách kinh doanh cho phụ nữ

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay atpland sẽ cùng bạn tổng hợp cách kinh doanh cho phụ nữ nhé.

Kinh doanh các mặt hàng cho mẹ và bé

Có thể thấy rằng, hiện nay, việc bán hàng và phát triển các mặt hàng cho mẹ và bé đang khá “hot” tại Viet Nam trong thời gian mới đây, nhu cầu dùng cho các sản phẩm này không bao giờ giảm. Theo tổng hợp và thống kê từ thực tế, mỗi gia đình sẽ phải dành khoảng 1 – 10 triệu đồng/ tháng tùy theo điều kiện từng gia đình để chi cho các mong muốn về quần áo, sữa, đồ ăn, bỉm, đồ chơi,… Và tại Viet Nam hay tất cả quốc gia khác trên thế giới, việc sinh sản luôn xảy ra thường xuyên, đều đặn. Vì thế, việc bán hàng về các mặt hàng cho mẹ và bé là một trong các ý tưởng khá hay và phù hợp dành cho các mẹ bỉm sữa, có những thời gian.

Có 200 triệu nên kinh doanh gì? | Phụ Nữ & Gia Đình

Phụ nữa là các mẹ bỉm sữa nên bán hàng các sản phẩm như bán sữa, thức ăn dặm cho con, bỉm, tã,… Những đồ sử dụng thiết thực không thể thiếu đối với các con hằng ngày. Nếu kinh doanh quen và có điều kiện hơn, có thể mở rộng thêm các sản phẩm như đồ chơi, quần áo, giày dép, các đồ dành cho bà bầu,…

XEM THÊM Tổng hợp bài học thành công của người môi giới mới nhất cho bạn

Kinh doanh dịch vụ trông trẻ tại nhà

Một cảm hứng kinh doanh khá thích hợp dùng cho những bà mẹ có con còn quá nhỏ và chưa thể gửi người khác săn sóc được chính là tự mở dịch vụ trông trẻ tại nhà. Công việc này mặc dù sẽ khá vất vả khi phải một lúc trông nhiều bé nhưng bạn lại được ở bên con và các trẻ nhỏ nếu như có một số bạn bè xung quan chơi cùng cũng sẽ ngoan và nhanh chóng tăng trưởng các kỹ năng hơn.

Kinh doanh gì 2020? 25 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc

Với công việc này, để làm giảm tình trạng stress, quá mệt thì các mẹ có thể nhận số lượng trẻ vừa phải, thích hợp với khả năng của mình. Có khả năng nhận những bé từ một tuổi trở lên và nhận từ 5 – 7 trẻ/ lớp sẽ thích hợp và thuận tiện hơn khi chăm sóc. Sau này, khi con đã lớn hơn, các mẹ có khả năng mở rộng quy mô hơn thành các lớp mầm non trông trẻ tư nhân thuê người chăm sóc theo các lớp, các độ tuổi khác nhau nếu như có điều kiện kinh tế dư giả một chút.

Bán hàng thực phẩm vặt ít calo

Theo Hiệp hội đồ ăn và bảo vệ sức khỏe, có tới trên 90% phái đẹp có thói quen ăn vặt. Do đó, đây chính là thị trường hết sức tiềm năng mà các chị em văn phòng có thể đánh vào. Tuy vậy, xung quanh bạn có khá là nhiều shop tiện ích nên bạn lo âu chẳng thể cạnh tranh được.

Hãy nhắm đối tượng của bạn chủ đạo là đồng nghiệp trong tổ chức, những người ăn ít nhưng vẫn béo, những người có thói quen ăn vặt trong giờ thực hiện công việc. Thực phẩm vặt chứa nhiều calo sẽ khiến họ béo phì. Vì thế, bạn có khả năng bán thức ăn vặt ít calo mà vẫn giúp cho họ ưng ý, nghiện đồ ăn của bạn. Một vài thức ăn vặt được yêu thích hiện nay như: bánh gạo nâu, bánh gạo lứt, thịt khô, bánh trà xanh, chất xơ, lát trái cây, bột collagen….

Mở lớp dạy thêm

Hiện nay, có rất nhiều người có bằng cấp, không đi dạy ở bất cứ ngôi trường chủ đạo thống nào tuy nhiên vẫn có thu nhập cả mấy chục triệu, thậm chí trăm triệu mỗi tháng. Giản đơn là họ mở lớp dạy thêm tại nhà, tự đứng lớp dạy hoặc vừa đứng lớp, vừa mời thêm các giáo viên khác dạy cùng và chia phần trăm.

Phụ nữ nên kinh doanh gì với số vốn khiêm tốn trong tay? - ANN.COM.VN

Vậy có thể, nếu bạn có bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Toán học….có một vài vốn và bằng sư phạm thì hoàn toàn có khả năng mở một lớp dạy thêm, cao hơn là trung tâm. Đây chính là một trong các ý tưởng làm giàu bền nhất mọi thời đại mà bạn nên tận dụng nếu như mình có khả năng.

Kinh doanh Siêu Thị Nhỏ Tiện Lợi

Bán hàng các kiểu đồ sử dụng không thể thiếu hằng ngày, đồ uống nóng và lạnh, vé số, vé buổi hòa nhạc, vé xe đi du lịch, báo truyền thông marketing, tạp chí, vé coi phim, điện thoại công cộng, tem nhãn, giao nhận nhanh bằng điện thoại, bộ dụng cụ y tế, không mất phí bơm hơi, nước nóng, lò vi sóng sưởi ấm, quần áo mưa, ô, vân vân. Đây là những thứ dịch vụ mà shop tiện lợi không thể thiếu.

Lựa chọn địa điểm cho shop tiện lợi cực kì quan trọng, nên chọn địa điểm gần với những làn đường giao thông nơi đông người đi lại, gần bệnh viện, gần chợ, gần trường học,.. Đấy chính là những nơi tốt nhất để mở shop tiện lợi. Nhưng bạn cũng nên lưu ý đến những siêu thị xung quanh vùng đấy, càng ít siêu thị càng tốt.

Bán hàng Túi Xách Tiện Lợi

Một chiếc túi nhựa tiện lợi là sản phẩm đang được người dân yêu thích nhất, rộng rãi nhất và bảo đảm túi xách tiện lợi có thể sử dụng được nhiều lần thay vì sử dụng túi nhựa một lần loại bỏ. Túi xách tiện lợi đem tới sự tiện lợi cho mọi người.

Phụ nữ nên kinh doanh gì khi có ít vốn? - Nguyễn Ngọc Diễm Châu

Túi xách tiện lợi có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của người dân, cho dù là đi siêu thị để mua sắm, hoặc mua đồ ăn tại chợ, cho dù đấy là thành thị hay nông thôn, dù là mùa nào đi nữa, hoặc trong cuộc sống mỗi ngày, trang phục, đồ ăn chiếc túi xách tiện lợi xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Theo Số liệu thống kê sơ bộ, mỗi bạn tiêu thụ tối thiểu một lần mỗi ngày, và một thị trường cần hàng chục ngàn đến hàng trăm nghìn mỗi ngày, thị trường rất lớn và chẳng bao giờ cạn kiệt. Việc sản xuất túi nhựa không yêu cầu một thương hiệu, đầu tư là nhỏ, sự trở lại mau chóng, và ích lợi kinh tế bắt đầu ổn định.

XEM THÊM Tổng hợp kỹ năng kinh doanh bất động sản mới nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: timviec365, nganhang24h, bytuong)

Tìm kiếm nhà đất bán