Vị trí dự án Aqua City ở đâu?
Pháp lý dự án Aqua City

Pháp lý dự án Aqua City

Pháp lý dự án Aqua City là một trong những dự án tiềm năng nhất khu vực Biên Hòa Đồng Nai thời điểm hiện tại. Nhưng liệu Aqua City đã đủ điều kiện pháp lý để mua bán? Đây có phải cơ hội đầu tư an toàn cho người mới hay không. Trước tiên bạn cần hiểu được các điều kiện pháp lý để một bất động sản có thể mua bán hợp lệ trên thị trường. Chỉ khi bất động sản đã đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành thì mới đủ tính minh bạch và an toàn cho khách hàng lựa chọn.

Pháp lý dự án Aqua City

Aqua City hiện nay đã có đủ pháp lý chưa?

Hiện nay, pháp lý dự án Aqua City đã có những giấy tờ như sau: quy hoạch tỉ lệ 1/2000, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy công nhận, chủ trương của chủ đầu tư, quyết định giao đất, giao đất ký quỹ, bản vẽ tổng mặt bằng, bảng vẽ chi tiết, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật…..Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland đã gửi thư thông báo ký hợp đồng mua bán cho quý khách hàng ở những phân khu đầu tiên. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm pháp lý dự án Aqua City khá đầy đủ khi mua sở hữu lâu dài.

Pháp lý dự án Aqua City

 

Tính pháp lý dự án BĐS là gì?

Tính pháp lý của dự án BĐS chính là những hồ sơ, giấy tờ mà một dự án cần phải có theo đúng như quy định pháp luật Việt Nam đã được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Pháp lý dự án Aqua City

Các giấy tờ pháp lý của một dự án đầy đủ bao gồm có:

+ Phê duyệt chi tiết quy hoạch 1/500

+ Sổ đất

+ Quyết định giao đất cho chủ đầu tư

+ Biên bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án

+ Biên bản chấp thuận các tiêu chuẩn PCCC; hệ thống điện – nước; đường giao thông nội khu của dự án.

+ Giấy phép xây dựng của dự án về cơ sở hạ tầng cơ bản; giấy phép xây dựng phần thân – móng đối với loại hình sản phẩm căn hộ chung cư.

+ Giấy tờ, văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn đầu tư

+ Thông báo về ngân hàng bảo lãnh

Pháp lý dự án Aqua City đi theo tiến độ mở bán

Dự án Aqua City cũng không phải là điều ngoại lệ, cũng phải tuân theo quy trình các bước theo quy định của pháp luật mới được phép xây dựng và bán các sản phẩm trong dự án.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành về mặt giấy phép xây dựng 1/500, tuy nhiên vì quy mô dự án quá lớn lên đến 1.000 ha nên việc ra sổ đỏ và mở bán tất cả các phân khu đồng loạt là điều bất khả thi, chính vì vậy chủ đầu tư đã đưa ra phương án mở bán từng phân khu và cấp sổ theo từng phân khu mở bán, phân khu nào mở bán trước sẽ có sổ trước và ngược lại phân khu nào mở bán tiếp theo sẽ hoàn thành bổ sung sổ sau.

Pháp lý dự án Aqua City

Đến thời điểm hiện tại dự án Aqua City đã công bố mở bán tất cả 6 phân khu chính: The River Park 1&2 (River Park1, Valencia) ; EverGreen 1,2 &3 (Elite 2, Grand Villas, Stella); Sun Harbor 2&3 (The Suite, Elite 1) và tất cả những phân khu này đều đã được cấp sổ đỏ theo quy định. Riêng phân khu cuối cùng Phoenix South của đại dự án sẽ được mở bán vào cuối năm nay 2020 và sổ đỏ sẽ được hoàn thành cho khách hàng dự kiến vào đầu năm 2021.

Còn một điều khiến cho khách hàng an tâm về tính pháp lý dự án Aqua City là sự uy tín hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Novaland – một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam lên sàn chứng khoán quốc tế, có thể nói Novaland là một tập đoàn đang thể hiện sự vững mạnh về tài chính, cùng với việc thông qua các ngân hàng lớn như VP Bank, MB bank hỗ trợ cho vay và chắc chắn về mặt pháp lý dự án Aqua City.

Pháp lý dự án Aqua City như thế nào? Đã đầy đủ chưa?

Pháp lý Dự án Aqua City đã có đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý gồm:

→  Phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000

→  Chủ trương xây dựng đầu tư

→  Công nhận CĐT dự án

→  Quy hoạch chi tiết dự án theo tỷ lệ  1/500

→  Bản vẽ tổng thể mặt bằng dự án

→  Biên bản đánh giá tác động của môi trường

→  Biên bản chấp thuận đầu tư dự án

→ Quyết định bàn giao đất cho CĐT

→ Thiết kế quy hoạch cơ sở của dự án

→ Thiết kế kỹ thuật

→  Bàn giao đất, ký quỹ, chấp thuận đầu tư

→  Giấy phép xây dựng do Sở tài nguyên môi trường cấp

Pháp lý dự án Aqua City

Liên hệ tư vấn

Như vậy ATP Land đã  phân tích bài viết Pháp lý dự án Aqua City  cho chúng ta thấy không sở hữu bất kỳ kẽ hở nào tại dự án Aqua City khiến nhà đầu tư và người tậu nên lăn tăn. Điều này đã lý giải cho sức hút nổi bật của dự án mang người dùng ngay từ lúc mở bán đợt đầu tiên. Giờ đây quý vị đã thỏa mãn thông tin, vậy còn chần chờ  gì nữa  mà chưa với cho mình một sản phẩm nhà phố đầy tiềm năng này. Còn gì băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn chi phí cho quý vị nhé!

Tìm kiếm nhà đất bán