Dự án Novaworld Phan Thiết
Novaworld Phan Thiet – Cơ hội mới – Làn gió mới cho thị trường bất động sản

Novaworld Phan Thiet - Cơ hội mới - Làn gió mới cho thị trường bất động sản

Trong những năm gần đây Bình Thuận chính là địa phương được chính phủ đẩy mạnh phát triển ngành du lịch. Các dự án tại Phan Thiết cung cấp ra thị trường rất nhiều loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Trong đó có dự án Novaworld Phan Thiet được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây vừa là làn gió mới vừa là dự án đầu tư bất động sản tiềm năng cao trong tương lai.

Một số thông tin tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết có địa chỉ mặt tiền đường Lạc Long Quân, Phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án này thuộc vị trí Trung tâm Khu du lịch Phan Thiết. Khoảng cách chỉ 10km, khách du lịch hoàn toàn có thể di chuyển về trung tâm TP. Phan Thiết. Trục đường này có thể coi là địa chỉ quy tụ hàng loạt các quần thể Resort, Khách sạn cao cấp.

Dự án Novaworld Phan Thiết với địa thế thuận lợi khi tựa sơn hướng thủy, tựa lưng vào núi đồi hùng vĩ và hướng về bờ biển trong xanh. Các nhà đầu tư có thể nhìn thấy một cách rõ ràng tiềm năng khai thác du lịch biển, bao gồm tính thanh khoản hấp dẫn. Hiện Bình Thuận đang đón nhận các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, với điểm nhấn chính là Sân bay Phan Thiết và Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cùng các tuyến đường mở rộng ven biển… Đây là lợi thế lớn thúc đẩy BĐS Phan Thiết tăng nhanh.

Novaworld Phan Thiet
Novaworld Phan Thiet

Một số những lợi ích có thể thấy rõ ở dự án này như:

 • Tính liên kết vùng thuận tiện.

 • Chỉ 10 phút di chuyển đến trung tâm Thành phố Phan Thiết.

 • Mất khoảng 10 đến 15 phút để đến Sân bay quốc tế Phan Thiết.

 • Thuận tiện trong việc di chuyển đến tuyến Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

 • Tính liên kết du lịch với những địa điểm khác rất thuận lợi với hơn 50 thắng cảnh, danh lam nổi tiếng tại Bình Thuận.

 • Chỉ mất 2,5 giờ để di chuyển về TP. HCM thông qua tuyến TP. HCM – Long Thành – Dầu Dây.

Điểm qua những lý do nên đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết

Nếu các nhà đầu tư đang còn băn khoăn lo ngại về những cơ hội sinh lời từ dự án Novaworld Phan Thiet có thể tham khảo những thông tin sau:

Vị trí đắc địa đón đầu những cơ sở hạ tầng đang phát triển

Bình Thuận là một trong những tỉnh thành được chính phủ chú trọng phát triển mạnh ngành du lịch – ngành công nghiệp không khói. Đây là điểm đến mà trong tương lai sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia. Phan Thiết đã và sẽ luôn làm điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Chính quyền địa phương có chủ trương phấn đấu đưa du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Với lợi thế về du lịch của mình Bình Thuận đang từng bước đưa văn hóa bản sắc dân tộc lên bản đồ du lịch thế giới. Một mục tiêu và tầm nhìn lâu dài như vậy, chính phủ đặc biệt quan tâm phát triển hạ tầng giao thông. Các cơ sở hạ tầng được xây dựng trong thời gian gần đây có thể kể đến:

 • Sân bay quốc tế Phan Thiết;

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang;

 • Tuyến tàu lửa siêu tốc Hồ Chí Minh – Phan Thiết.

Những yếu tố này sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng cân nhắc hơn khi tham gia vào một thị trường du lịch vốn đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ.

Novaworld Phan Thiet 1
Vị trí đắc địa đón đầu những cơ sở hạ tầng đang phát triển

Phan Thiết hiện đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư tầm cỡ quan tâm

Trong những năm gần đây Phan Thiết đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn tham gia vào. Họ là những ông lớn có tầm nhìn và đánh giá rất cao về tiềm năng du lịch của Phan Thiết. Đây cũng chính là một cơ sở vững chắc để những nhà đầu tư khác có thể tham khảo. Hiện nay một số đơn vị đang có kế hoạch phát triển mạnh thị trường Phan THiết cần nhiều chủ đầu tư uy tín, tiềm lực quan tâm đầu tư như: Novaland, Thành Thành Công, FLC, Hưng Thịnh… Dự án đầu tư bất động sảnnày cũng là một minh chứng cho thấy sự sôi động từ thị trường bất động sản Bình Thuận vốn rất tiềm năng. Tham gia vào thị trường bất động sản Phan Thiết, bạn cũng sẽ có được những cơ hội đầu tư các dự án lớn từ các chủ đầu tư tầm cỡ

Chủ đầu tư của Novaworld Phan Thiết là tập đoàn danh tiếng Novaland – Một thương hiệu lớn mạnh trong ngành bất động sản

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ chú tâm vào các chủ đầu tư của dự án bất động sản đó. Điều này cũng rất dễ hiểu khi chỉ có những chủ đầu tư tiềm lực mạnh, kinh nghiệm Tính chuyên nghiệp mới có thể tạo ra những cú huých lớn cho thị trường bất động sản Phan Thiết.

Với dự án bất động sản Novaworld Phan Thiết, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, tính pháp lý và lợi nhuận. Kết quả đã thể hiện là hiện nay Novaland đã và đang là đối tác của 15.000 khách hàng. Họ là những người luôn đồng hành cùng các kế hoạch phát triển đầu tư của Novaland luôn có sự đồng hành của những khách hàng thân thiết này.

Novaworld Phan Thiết mang đến những sản phẩm đa dạng và rất dễ để có thể đầu tư

Đến với dự án Novaworld Phan Thiết nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sản phẩm để tham khảo:

 • Đất nền

 • Nhà phố

 • Biệt thự

 • Shophouse

 • Căn hộ condotel

Những dự án bất động sản này sẽ có phân khúc giá khác nhau mang đến cơ hội cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn với nhiều mức tài chính. Đây rõ ràng là một cơ hội lớn cho nhà đầu tư khi họ có thể sử dụng nguồn tài chính từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ để có được những sản phẩm tại Novaworld.

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiet qua bài viết trên. Những lý do rất rõ ràng và có tính thuyết phục cao để bạn nên đầu tư những sản phẩm tại dự án này. Liên hệ đến hotline 09724 23456 hoặc 0907 407 008 để nhận được những tư vấn nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm nhà đất bán