Những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021

Những tiềm năng BDS Phú Mỹ - Vũng Tàu 2021

Thời gian gần đây bất động sản (BĐS) Phú Mỹ là cái tên cực hot, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư. Với tiềm năng và giá trị cực lớn mang đến nhiều lợi thế kinh tế vô cùng lớn cho những nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền. Vậy tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021ra sao hãy cùng atpland.vn tìm hiểu ngay nhé! tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021

1. Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và xếp 19 trên Thế Giới

Một trong những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021 là Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép.Đây là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến các nước Châu Mỹ, Châu Âu mà không cần trung chuyển qua trung gian thứ 3. Gồm 35 bến cảng, thuộc top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, Thị Vải – Cái Mép có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới.

Phú Mỹ trở thành trung tâm của các hoạt động phục vụ ngành dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu,… Chính là nhờ Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và xếp 19 trên Thế Giới.

Những tiềm năng BĐS Phú Mỹ - Vũng Tàu 2021
Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và xếp 19 trên Thế Giới

Phú Mỹ trở thành nơi đặt Xưởng lí tưởng đối với nhiều nhà đầu tư

 Việc có cảng biển lớn này thì các KCN, Các Công ty và tập đoàn lớn đầu tư và chọn nơi đây làm Xưởng nhằm giảm thiểu các chi phí Logistics và thuận tiện cho việc xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa.
Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1(954,4 ha); Khu công nghiệp Phú Mỹ 2(302,55 ha); Khu công nghiệp Phú Mỹ 3(994 ha); Khu công nghiệp Cái Mép(670 ha); Khu công nghiệp Mỹ Xuân A(302 ha); Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2(312,8 ha); Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1(226,15 ha) – Conac; Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 Đại Dương(145,7 ha); Khu công nghệ cao Hắc Dịch(600ha) đang quy hoạch; Và có KCN Sonadezi Châu Đức (2.287 ha) cạnh Phú Mỹ,…
Có Việc làm dân cư sẽ đổ về ngày càng đông, Nhu cầu ở tăng cao cùng với những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021.

2. Vị trí và hạ tầng của Phú Mỹ

 Phú Mỹ là trung tâm kết nối, nằm trong cum tứ giác kinh tế Miền Nam (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu). Gần sân bay quốc tế Long Thành hưởng lợi rất lớn từ kết nối giao thông ( CT Biên Hòa – Vũng Tàu, CT TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây). Kết nối miền tây nhanh hơn nhờ cao Tốc Bến Lức – Long Thành). Có đầy đủ về đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Vị trí và hạ tầng của Phú Mỹ là một trong những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021.
Những tiềm năng BĐS Phú Mỹ - Vũng Tàu 2021
Bản đồ của Thị xã Phú Mỹ, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu

3. GDP tăng trưởng nhanh

Những tiềm năng BĐS Phú Mỹ - Vũng Tàu 2021
Ảnh: CafeF.vn

4. Loại hình bất động sản phổ biến tại Phú Mỹ

1. Đất nền

Có nhiều nhất và phổ biến nhất là phân lô bán nền quy mô nhỏ: dự án từ vài nền cho đến vài chục nền , thường thì đã có sổ hồng riêng, Đất diện tích lớn nhưng thổ cư thì (đất ở tại đô thị chỉ có 60m2 thổ cư, đất ở tại Nông thôn có 100m2 thổ cư)
Phú Mỹ hướng đến thành phố cảng biển trong tương lai, là nơi tập trung các cụm khu công nghiệp lớn. Thu hút đông đảo lao động, với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, cửa ngõ giao thông liên vùng. Ngoài ra, hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú. Đây chính là tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021

2. Dự án lớn quy hoạch

Tiềm năng BĐS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021 là các dự án lớn quy hoạch 1/500 ít và hầu như đã bán hết hoặc đã ổn định: KHU NHÀ Ở ĐỢT ĐẦU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ, Ecotown Phú MỸ ( CDT HODECO)…

3. Chung Cư

Một trong những loại hình bất động sản phổ biến tại Phú Mỹ là chung cư. Điển hình như: chung cư Hodeco 18 tầng hiện hữu, Osimi đang xây dựng,..

Những tiềm năng BĐS Phú Mỹ - Vũng Tàu 2021
Ảnh: thuanhunggroup

4. Khu tái định cư

Tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021: Khu tái định cư giá cao hơn 10 – 20% nhưng hạ tầng đẹp
Khuyến nghị nên đầu tư đất nền tại thị xã Phú Mỹ chọn nhân viên sales và công ty môi giới hoặc nhà phát triển dự án uy tín. Kiểm tra quy hoạch kỹ càng, giá bán hợp lý và tiềm năng sinh lời cao.

5. Đánh giá chung

Sau đây là những ưu-khuyết điểm khi đánh giá chung các tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021

Ưu điểm

– Là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, an toàn nhất hiện nay.
– Vốn ít, những nhà đầu tư có vốn dưới 1 tỷ cũng có thể tham gia được
– Khả năng sinh lời, thanh khoản cao, đặc biệt là những khu vực đang có cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện. Theo thống kê ghi nhận lại thì biên độ lợi nhuận của đất nền trong 1 năm qua thường không thấp hơn 15%
– Tài sản có giá trị cố định trong tương lai, khả năng rớt giá thấp.
– “Tấc đất tấc vàng” là tâm lý còn tồn tại rất lớn trong văn hóa người Việt.
– Đầu tư đất nền còn nhiều cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận.

Nhược điểm

– Đất nền vị trí đẹp và thanh khoản cao thì sẽ rất mắc, thậm chí rất khó bán lại hoặc phải chôn vốn rất lâu.
– Tính PHÁP LÝ của đất nền ở một số khu vực vẫn chưa rõ ràng khiến nhà đầu tư dễ gặp rủi ro
– Quỹ đất ở ngày càng hẹp nên nguồn cung càng thấp
– Dễ bị chôn vốn lâu cơ sở hạ tầng quanh khu vực đất chưa hoàn thành.
Trên đây là Những tiềm năng BDS Phú Mỹ – Vũng Tàu 2021 mà bạn có thể tham khảo
Là nơi mang nhiều tiềm năng hứa hẹn đem lại lợi ích kinh tế cực lớn cho những nhà đầu tư. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn!
Nguồn tham khảo: Phú Trọng- Cộng đồng BẤT ĐỘNG SẢN
Tìm kiếm nhà đất bán