Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22
Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Nhà phố Marina City Novaworld tại Mũi Né  đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Vậy Giá bán mới nhất 08/2022 là bao nhiêu? Những ai nên tìm hiểu và đầu tư vào dự án này? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và chia sẻ đầy đủ những thông tin về dự án nhà phố Marina Mũi Né để bạn tham khảo.

Giá bán nhà phố Marina City Novaworld Mũi Né mới nhất

Giá nhà phố Marina Mũi Né vẫn được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Novaland thường xuyên. Giá bán mới nhất hiện nay của nhà phố diện tích 6×17, 6×18, 6×20 và 7×18 khoảng từ 6.9 tỷ đồng/căn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục và thường xuyên cập nhật mới nhất cho quý khách khi nhận được từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia của chúng tôi thì mức giá của nhà phố Marina Novaland sẽ không cao quá và luôn hợp lý trên thị trường.

Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Những ai nên đầu tư và quan tâm đến nhà phố Marina City Novaworld?

Hiện nay, nhu cầu đầu tư về nhà tại Mũi Né đang tăng cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khách hàng phù hợp để xem xét cũng như cầu tư dự án này. Cụ thể là:

  • Những khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà sống lâu dài, có đầy đủ tiên nghi, khu vực sống nhiều tiện ích, khu phố sầm uất… Đồng thời có nguồn tài chính ổn định.
  • Những khách hàng muốn kiếm thêm thu nhập từ số tiền nhàn rỗi với thời gian lâu dài.
  • Những nhà đầu tư về BĐS tại Mũi Né nắm bắt được các tiềm năng về du lịch và thị trường BĐS.

Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Vì sao nên đầu tư vào Marina City Novaland?

Như bạn đã biết, nhà phố Marina là dự án được triển khai đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Dự án này nằm trong quần thể của dự án du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp ở Mũi Né, tỉnh Phan Thiết. Những lý do nên đầu tư vào dự án là vì:

Tiện ích trong ngoài Marina City Novaworld đầy đủ

  • Nhà phố Marina City Mũi Né là dòng sản phẩm cao cấp, mang lại tiềm năng và hiệu quả lợi nhuận trong tương lai.
  • Nhà phố Marina City Novaland và thị trường BĐS Mũi Né hứa hẹn là nơi đón đầu nhận nhiều lợi ích từ các cơ sở hạ tầng.
  • Các hạng mục hạ tầng trọng điểm của Mũi Né sẽ đi vào hoạt động từ 2022 đến 2025. Cụ thể như: sân bay, đường cao tốc, cảng biển.
  • Tiện ích dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và chất lượng được Novaland đầu tư với quy mô lớn (670ha).
  • Địa điểm thu hút và hội tụ lượng lớn du khách trong và ngoài nước thường xuyên. Đặc biệt là nhiều nguồn khách hàng cao cấp, giúp nguồn thu cho dự án tốt hơn.

Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Thiết kế hiện đại, cao cấp và sang trng

Nhà phố Marina City Novaland được thiết kế với phong cách hiện đại, cao cấp và sang trọng. Diện tích nhà phố đa dạng: 6×17, 6×18, 6×20 và 7×18.

Tiện nghi trong nhà phố được trang bị đầy đủ với nội thất sang trọng, cao cấp. Mặt tiền nhà phố thông thoáng và đáp ứng được những tiêu chí của nhiều khách hàng khác nhau.

Giá thành hợp và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Mới mong muốn mang lại cho khách hàng được sở hữu ngôi nhà mơ ước và giá thành phù hợp. Novaland luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Mức giá tốt cộng thêm thanh toán hấp dẫn ban đầu.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho khách hàng mua nhà vay vốn ngân hàng không lãi suất. Đặc biệt là thời gian trả tiền có thể kéo dài (36 tháng).

Nhà phố Marina City Novaland và giá bán 08/22

Nhà phố Marina City Novaland có đầy đủ thủ tục pháp lý

Để khách hàng yên tâm khi sở hữu nhà phố cũng như mua nhà nhanh chóng. Nhà phố Marina có thủ tục pháp lý rõ ràng và đầy đủ nhất. Đồng thời được đảm bảo uy tín giúp quá trình đầu tư hiệu quả và an toàn nhất từ chủ đầu tư Novaland.

Chính vì vậy, đầu tư vào Marina City Mũi Né chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với những thông tin về nhà phố Marina City Novaland trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn khi muốn đầu tư. Nếu bạn đang qua tâm và muốn biết rõ hơn hãy Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City chủ đầu tư Novaland , Website: https://novaworldmuinecity.com.vn/, Trân trọng cảm ơn.

Tìm kiếm nhà đất bán