Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Một trong các kiểu bơm chuyên sử dụng trong công nghiệp là máy bơm định lượng. lưu lượng thấp thế nhưng máy bơm định lượng là thiết bị độc nhất có thể điều chỉnh được lưu lượng trong thời gian thiết lập. Cùng mình tìm hiểu xem bơm định lượng chính hãng TPHCM mua ở đâu uy tín nhé!

Bơm định lượng tiếng Anh là gì?

Bơm định lượng trong tiếng Anh được gọi với cái tên là Metering Pumps hoặc Dosing Pumps. Một dòng bơm rất phổ biến trên thế giới. Giúp chúng ta bơm định lượng hoá chất trong nhiều khâu sản xuất trong nhà máy.

Bơm định lượng là như thế nào?

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Bơm định lượng (tên tiếng anh Metering Pump) là loại máy bơm có khả năng điều chỉnh lưu lượng chất bơm tự động hoặc bằng tay tùy vào công nghệ của máy. đây chính là loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, có thể bơm chính xác.

Phạm vi dùng của dòng bơm này là các trường hợp:

 • Lưu lượng bơm quá nhỏ
 • Cần cung cấp lượng chất lỏng với lưu lượng xác định
 • Bơm một lượng chất bơm xác định
 • Hệ thống chịu áp suất cao
 • Cần xoay chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình
 • Chất bơm có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc chất bơm ở nhiệt độ cao.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng

Nguyên lý hoạt động máy bơm định lượng diễn ra theo 4 quy trình như sau: tự mồi, hút, đẩy, xoay chỉnh lưu lượng bơm.

 • Quá trình tự mồi bơm: Máy bơm trước khi hoạt động nên có quy trình tự mồi. Chất bơm được đưa vào buồng bơm để làm đầy bơm, giúp bơm có thể hoạt động tốt.
 • Quá trình hút: một khi được làm đầy hóa chất, chất lỏng, bơm bắt đầu tiến hành quá trình hút. Lúc này van 1 chiều được mở, Hóa chất hút đầy vào màng bơm/buồng bơm. Khi van 1 chiều đóng lại, quá trình hút kết thúc.
 • Quy trình đẩy: Sau quá trình hút, máy bơm sẽ thực hiện quá trình đẩy. hóa chất được đưa đến đường ra, van một chiều mở & đẩy chúng ra ngoài.
 • Quá trình xoay chỉnh lưu lượng bơm: tùy vào nhu cầu  loại bơm; chúng ta điều chỉnh lưu lượng bơm bằng thủ câu hoặc chế độ tự động.

Cứ như vậy 4 quy trình này thực hiện tiếp nối, lặp đi lặp lại đến khi bơm ngừng hoạt động.

Lắp đặt máy bơm định lượng đúng cách

Máy bơm định lượng: Bảng giá MỚI NHẤT - TỐT NHẤT (2021) | Siêu Phong

Vì các thành phần phụ tùng bơm định lượngcực kì quan trọng, cách chúng được cài đặt & lắp đặt cũng cực kì quan trọng để tất cả hoạt động tốt. Bước trước tiên cần đảm bảo là tất cả các thành phần tương thích với cả sản phẩm được định lượng & dòng nguồn cấp môi chất.

Khi mọi thứ đều tương thích, nên chọn vị trí tốt cho việc lắp đặt. Điều cần lưu ý là nên đặt vị trí để sản phẩm trộn đều & không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác của đường ống, tức là nếu đặt trước van hoặc đồng hồ nước thì các bộ phận này có thể bị ăn mòn sớm không đọc đúng cách hoặc bị đóng cặn hoặc bùn.

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Địa chỉ mua bơm định chính hãng TPHCM uy tín

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Máy bơm định lượng chính hãng là một dòng bơm đặt thù được thiết kế để bơm các kiểu chất hóa học độc hại, có tính ăn mòn cao như axit, bazo, chất có nhiệt độ cao…

Do đó bạn nên lựa chọn sản phẩm hết sức cẩn thận, mua bơm định lượng chính hãng TPHCM của những thương hiệu chất lượng, đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Bên cạnh đó, để tránh rủi ro xuống mức thấp nhất, bạn nên tìm mua máy bơm hoá chất uy tín tại những đơn phân phối chính hãng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng.

Mua bơm định lượng chính hãng TPHCM ở đâu uy tín?

Hiện nayCTY TNHH TM  DV NGUỒN SÁNG VIỆT là một trong những đơn vị phân phối bơm định lượng mà bạn sẽ an tâm, tin tưởng chọn lựa.

 • Địa chỉ: 168/31B kế hoạch, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909383100
 • Mail: kinhdoanh@vuamaybom.com

Kết

Vậy là mình đã vừa sẻ chia xong bài post về máy bơm định lượng chính hãng TPHCM rồi đấy. Mình mong rằng bài viết phía trên đây mà mình vừa sẻ chia sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Tìm kiếm nhà đất bán