Đừng chọn các dự án nằm trong khu vực đắt đỏ
Lưu ý khi đầu tư dự án Summerland Mũi Né

Lưu ý khi đầu tư dự án Summerland Mũi Né

Dự án Summerland Mũi Né chính là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng quan tâm. Ở đây đang được khách hàng để tâm và sốt sắng muốn được mua một căn hộ tuyệt vời nhất. Vậy những lưu ý khi đầu tư dự án Summerland Mũi Né là gì?

Vị trí đắc địa của dự án Summerland Mũi Né

Một địa điểm có vị trí đắc địa và ý nghĩa phong thủy tốt. Mặt tiền là biển chính là tượng trưng cho tài lộc, phát lộc. Mặt hậu có tựa núi tạo sự bền vững chắc chắn cho gia chủ.

Từ vị trí khu dự án Mũi Né Summer Land Resort được kết nối với nhiều khu vực nổi tiếng khác nhau. Ví dụ như các bãi đá Ông Địa, phố Tây Nguyễn Đình Chiểu, cách sân Golf 18 lỗ quốc tế chỉ 5 phút, cách chợ Hàm Tiến, Chợ Mũi Né Huỳnh Thúc Kháng, sân bay Phan Thiết chỉ 10 phút và cách đồi Cát Bay chỉ 15 phút.

Dự án Summerland Mũi Né địa danh của một khu nghỉ dưỡng thiên đường 
Dự án Summerland Mũi Né địa danh của một khu nghỉ dưỡng thiên đường 

Từ thời điểm năm 2018 đất nền ở Mũi Né đã tạo nên cơn sốt dự án bùng nổ vào 2019, nơi đây được cho là địa danh của một khu nghỉ dưỡng hoặc thiên đường resort bởi có những yêu tố như:

  • Gần bãi biển dài đẹp nhất, nước biển trong xanh, bờ biển cát trắng, sóng nhẹ nhàng.

  • Gần những hòn đảo hoang sơ, nhìn rõ san hô dưới đáy đáy biển.

  • Có đồi cát nhiều sắc màu, rộng mênh mông tuyệt đẹp.

  • Chiêm ngưỡng nền văn hóa người Chăm độc đáo, bí ẩn.

  • Các loại hải sản biển tươi ngon nhất,…

Những lưu ý khi đầu tư dự án Summer Land Resort Phan Thiết

Hiện tại khu vực này vẫn chưa được khai thác đúng theo tiềm năng của nó và chưa được đầu tư hạ tầng tương xứng với các sản phẩm. Vị trí dự án Summerland Resort Mũi Né và tiềm năng đi kèm của nơi đây  sẽ được biên độ tăng giá trong khoảng trung và dài hạn.

Các lưu ý khi đầu tư vào dự án tiềm năng này như sau:

  • Dự án Summer Land Resort Phan Thiết hiện có giao thông chưa thuận tiện đi lại.

  • Khách hàng du lịch từ TP HCM đi tới Mũi Né Phan Thiết còn xa, mất tới 4 tiếng nếu đi bằng xe khách.

  • Tuyến cao tốc từ TP HCM mới chỉ nối tới Dầu Giây, chưa đi qua địa phận dự án.

  • Khách hàng đi từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận phía Bắc phải bay đường vòng, tức là muốn tới đây thường đặt máy bay tới TP HCM rồi mới tới được Mũi Né.

Dự án Summerland Mũi Né sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS.
Dự án Summerland Mũi Né sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS.

Vì các lưu ý trên mà điều đó lại chính là cơ hội mà khách mua được sản phẩm giá rẻ và tạo lợi nhuận khi các cơ sở hạ tầng được khởi công xây dựng. Chính vì thế nơi đây được cho là một trong các dự án sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS.

Lịch sử về dự án Summerland Mũi Né

Được đặt tên chính thức là Summerland Mũi Né, còn tên gọi khác chính là Hưng Phát Mũi Né. Vị trí xây dựng dự án ở ngã ba Phú Hài, Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Chủ đầu tư chính là Công ty TNHH đầu tư Hưng Lộc Phát và tổng thầu xây dựng gồm 3 nhà thầu là: Hòa Bình, Coteccons, An Phong (dự kiến). Ngân hàng bảo lãnh gồm có Viettinbank, Vietcombank.

Vốn đầu tư tổng kết dự kiến 2000 tỷ, diện tích cơ bản 315.344,5m2 tương đương 31,5 ha. Loại hình xây dựng đầu tư và phát triển gồm nhà phố, nhà phố thương mại cao, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập VIP có hồ bơi riêng, căn hộ ven biển, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao,…

Cơ sở pháp lý đã được phê duyệt bởi tỉnh Bình Thuận với chỉ số chấp thuận 1/500. Dự kiến xây dựng năm 2019 và bàn giao trong năm 2022.

Khu vực xây dựng vị trí dự án Summer Land Resort Mũi Né thuộc địa điểm đắc địa và phát triển nhất. Không chỉ nằm ở trong trung tâm du lịch tại Bình Thuận mà trong tương lai còn ảnh hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông đô thị mới đang hình thành, bao gồm có Sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây.

Dự án có tiềm năng hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông
Dự án có tiềm năng hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông

Những lưu ý khi đầu tư dự án Summerland Mũi Né của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn một phần nào đó trong quyết định đầu tư vào nơi đây. Hàng loạt các sản phẩm cao cấp cũng sẽ hứa hẹn những bùng nổ trong thời kỳ kinh tế phát triển trong danh mục nghỉ dưỡng ven biển cao cấp nhất.

Thông tin liên hệ Hưng Lộc Phát Land

Tìm kiếm nhà đất bán