Làm thế nào để chống trộm vào nhà một cách hiệu quả nhất?

Làm thế nào để chống trộm vào nhà một cách hiệu quả nhất?

Gần như mọi người luôn nói về cách làm nhà đẹp, nhưng ít khi chia sẻ cách chống trộm để bảo vệ ngôi nhà khỏi nhựng vụ trộm hay những đột nhập và mất mát tài sản. Có 1001 vụ cướp đột nhập vào nhà mỗi ngày. Và bạn đã làm những gì để có thể để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những vụ trộm?

1. Những cách chống trộm đột nhập vào nhà & bảo vệ tài sản của bạn.

Bạn đã bao giờ băn khoăn về cách bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự xâm nhập? Giữ nhà của bạn an toàn nghĩa là giữ cho toàn bộ tài sản của bạn được an toàn. Cách độc nhất để làm điều đấy là khởi đầu từ bên ngoài vào. Hãy bắt đầu với việc bảo đảm chu vi khuôn viên nhà.

Cách tốt nhất tuyệt đối để bảo vệ ngôi nhà của bạn là không bao giờ cho phép kẻ cướp đến gần nó ngay từ khi bắt đầu. Một vành đai an toàn xung quanh tài sản của bạn là tuyến phòng thủ trước tiên của bạn chống lại cướp nhà.

Có nhiều phương pháp không giống nhau để đảm bảo khuôn viên được tan toàn. Bạn sẽ đầu tư hàng rào cao, chắc chắn, có cổng bảo vệ. Cổng an ninh có camera cho phép bạn quan sát & theo dõi bất kỳ ai ra vào nhà của bạn. Bạn có thể yêu cầu nhận dạng và thông tin khác. Bạn sẽ làm toàn bộ những việc này mà không hẳn phải ngồi tại đó quan sát. Công nghệ tối tân ngày nay có thể giúp bạn quan sát kẻ lạ xâm nhập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

bao ve nha hieu qua bang camera chong trom

Bạn có thể dùng khóa cửa vân tay, khóa mã số thay vì khóa cơ truyền thống. Các kiểu khóa này có tính năng báo động rất hiệu quả.

Các thiết bị báo động bằng hàng rào hồng ngoại hay cảm biến cũng là tùy chọn tuyệt vời. Chúng sẽ kích hoạt báo động trong lặng im hoặc bằng âm thanh nếu có ai đấy vượt qua chúng.

2. Bảo vệ toàn bộ các lối vào để chống trộm

Cách chống trộm vào nhà – Hướng dẫn làm bẫy chống trộm

Bạn đã bảo vệ bên ngoài ngôi nhà, bây giờ đã đến lúc nhìn lại tất cả mọi thứ bên trong. Hãy bảo vệ toàn bộ các lối ra vào. Những lối ra vào từ gara rất dễ bị xâm nhập. Bạn nên đầu tư vào một hệ thống bảo mật tốt. đảm bảo có máy quay clip hướng vào mọi điểm ra vào trong nhà của bạn. Thực tế đã được chứng minh rằng những ngôi nhà có hệ thống an ninh ít có rủi ro bị cướp hơn .

3. Chống trộm bằng cửa & khóa cửa

Cửa sổ sẽ là điểm vào đầu tiên mà những kẻ xâm nhập sẽ nhắm mục đích khi cố gắng đột nhập vào bên trong. Hãy khởi đầu với những điều căn bản. Luôn khóa cửa sổ của bạn. việc này nghe có vẻ rõ ràngnhưng bạn có thể bị sốc với số lượng người không khóa cửa sổ vì sự chủ quan.

Các phương án gia cố cửa chống trộm - NGÔI NHÀ AN TOÀN ® Thi công hệ thống an ninh - camera

4. Hãy dành thời gian để kiểm tra các cửa sổ trong nhà của bạn để chống trộm đột nhập

Nhìn vào chất lượng của ổ khóa. Nhiều gạt khóa trên cửa sổ hay được làm bằng nhựa và hoặc chốt khóa rất mỏng manh. Việc này không có nhiều khả năng chống lại những kẻ cố tình xâm nhập.

Cân nhắc nâng cấp ổ khóa cửa sổ của bạn hoặc mua các cửa sổ chất lượng cao hơn để kẻ cướp khó xâm nhập ở ngoài.

Ngoài rahãy cân nhắc thay thế bất kỳ cánh cửa nào có thể bị ai đó đơn giản đập vào. Đối với cửa ra vào bên ngoài, chủ nhà nên thay thế cửa lõi rỗng giá rẻ bằng cửa đặc được lắp khóa chất lượng sẽ ngăn chặn kẻ gian đột nhập hiệu quả hơn.

Không có gì cần thiết hơn việc giữ an toàn cho gia đình bạn. Đó là nguyên nhân vì sao bạn cần phải khiến cho kẻ gian đột nhập vào nhà của bạn càng khó càng tốt.

5. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngoài trời chống trộm

Tin hay không thì tùy, một trong những hình thức an ninh gia đình hiệu quả nhất là bảo đảm bạn có đủ ánh sáng ngoài trời. Những kẻ đột nhập thích đến gần những ngôi nhà mà chúng không thể dễ dàng nhìn thấy. Nhiều ngôi nhà bị trộm vào ban đêm khi kẻ xấu có thể ẩn nấp trong bóng tối.

He thong chieu sang ngoai troi bao ve an ninh nha ban

Các thiết bị chiếu sáng tối tân tại thời điểm này bạn sẽ hẹn giờ, bật tắt định kỳ. Hoặc có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng cảm ứng. Tên trộm sẽ giật thót mình khi bổng nhiên bị chiếu sáng và nghĩ mình đã bị bại lộ. Hãy nhớ rằng hệ thống ánh sáng tốt có thể không ngăn được tất cả những kẻ đột nhập tiếp cận nhà bạn, nhưng ít nhất nó sẽ khiến kẻ cướp sợ & không mong muốn bị trở thành nạn nhân của bạn

6. Đầu tư vào một hệ thống an ninh chất lượng chống trộm

Thật khó để nói quá tầm quan trọng của một hệ thống an ninh gia đình chất lượng. Tại thời điểm này công nghệ đã được cải thiện và giá cả giảm dần. Tuy nhiên không bao giờ có điểm dừng nào gọi là tốt hơn cho hình thức bảo vệ này.

chieu sang bao ve xung quanh nha

Bạn có thể ngạc nhiên trước các hệ thống an ninh gia đình ấn tượng hiện có trên thị trường. Bạn có thể thuê một công ty an ninh gia đình chuyên nghiệp để cài đặt và giám sát ngôi nhà của bạn. Nói như thế không có nghĩa rằng, khi chọn một hệ thống an ninh là phải cần nhiều tiền. Nhiều hệ thống tương đối rẻ và yêu cầu thiết lập ít ra. Hoặc bạn sẽ đầu tư vào một hệ thống DIY mà bạn tự thiết lập và giám sát để giảm khoản chi.

Hầu hết các hệ thống hiện liên kết với điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn đơn giản thay đổi cài đặt và giám sát ngôi nhà của mình từ xa từ bất kỳ vị trí nào.

Thực sự không có lý do gì để không đầu tư cho các thiết bị an ninh, khi bạn đã có một ngôi nhà đẹp với các tài sản đắt tiền.

7. Cài đặt camera an ninh với thiết bị dò chuyển động

Camera chong trom xam nhap vao nha

Khi chọn một hệ thống an ninh gia đình, đừng quên bao gồm các camera an ninh với thiết bị phát hiện chuyển động tích hợp để chống trộm.

Một lần nữa, bạn không hẳn phải tiêu hết tài khoản ngân hàng của mình để đầu tư vào các camera an ninh chất lượng. Công nghệ hiện tại là khá tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều camera an ninh là không dây, bởi vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vị trí, gắn camera với giá đỡ và một vài con vít, sau đó thay pin định kỳ.

Hầu hết các ứng dụng đều có tính năng cho điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn theo dõi cảnh quay camera an ninh từ bất kỳ vị trí nào, cả ngày lẫn đêm.

8. Mua két sắt

Đây là một khuyến nghị quan trọng để chống trộm cho bất kỳ ai có vật có giá trị như đồ trang sức hoặc tiền mặt mà bạn giữ ở nhà. Đầu tư vào một chiếc két sắt to và chắc chắn, nặng và có thể bắt vít vào sàn. Hãy lắp nó vào phía sau tủ áo quần hoặc bên dưới bàn làm việc, nơi bị che khuất tầm nhìn. Tránh mua két sắt nhỏ, vị bọn trộm có thể mang đi rất dễ dàng.

Két an toàn chất lượng sẽ có một bảng kỹ thuật số yêu cầu kết hợp hoặc dấu vân tay để có thể truy xuất vào bất cứ thứ gì bạn giấu bên trong.

9. Bảo đảm nhà để xe của bạn an toàn

dam bao nha xe cua ban an toan chong trom

Phần đông người bỏ qua nhà để xe khi đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của họ. Bảo đảm cửa chắc chắn và không thể mở dễ dàng khi chưa mở khóa trước. Cửa nhà để xe lỗi thời rất dễ bị tấn công, tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập vào nhà bạn một cách không bị cản trở.

10. Loại bỏ những vị trí um tùm xung quanh nhà bạn.

Hãy nhìn vào cảnh quan của bạn. Nó có thể đẹp, tuy nhiên nó cũng có thể là nơi ẩn nấp tuyệt vời cho những kẻ xâm nhập. Cân nhắc loại bỏ hoặc cắt tỉa những bụi rậm, bụi rậm tạo chỗ nấp cho kẻ xấu.

loai bo cay um tum xung quanh nha chong trom xam nhap

Nếu bạn đang nghĩ về việc trang trí cảnh quan cho ngôi nhà của mình, hãy dành ra thời gian để nhận xét diện mạo bạn mong muốn so với những gì sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu an ninh cho ngôi nhà của bạn. Rốt cuộc, việc đưa rõ ra các quyết định cảnh quan thông minh có thể giúp ích cho việc xây dựng ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất có thể.

11. Nhưng, điều gì sẽ diễn ra nếu như ai đó vẫn vào?

Luôn duy trì việc sử dụng và kiểm tra hệ thống an ninh của bạn. cam kết rằng bạn đã xây dựng hệ thống bảo mật và trang bị hệ thống này bất cứ khi nào bạn rời đi.

Hầu hết các hệ thống cũng được thiết lập Ngay cả khi mọi người đang ở trong nhà. Tuy nhiên tính năng đã được cài đặt tắt các cảm biến bên trong.

Cam kết rằng mọi người trong gia đình biết mã pin của bạn và cụm từ an toàn mà bạn đã đặt cho hệ thống bảo mật. Đôi khi hãy kiểm tra hệ thống bằng việc bấm chuông báo động. Tất cả các bước này sẽ giúp bạn yên tâm rằng hệ thống an ninh của bạn đang hoạt động tốt và bảo vệ bạn an toàn trong mọi trường hợp.

12. Kết luận

Qua bài viết, atpland.vn tổng hợp những cách để chống trộm đột nhập vào nhà của bạn. Hy vọng các thông tin này mang hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình theo phong cách Nhật Bản

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: brandsvietnam, phamngocanh,chiasekienthuchay)

Tìm kiếm nhà đất bán

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây.