Kinh nghiệm mở trung tâm gia sư hiệu quả bạn không nên bỏ qua!

Kinh nghiệm mở trung tâm gia sư hiệu quả bạn không nên bỏ qua!

Kinh doanh trung tâm gia sư là một trong những mô hình đã xuất hiện từ khá lâu đời trên thị trường nước ta. Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây mới thực sự có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Và trở thành mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư, bán hàng. Vậy kinh nghiệm mở trung tâm gia sư như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Cùng khám phá câu trả lời trong nội dung sau đây của atpland.v các bạn nhé!

1. Ý tưởng mở trung tâm gia sư

Với xu thế hội nhập toàn cầu, các bậc phụ huynh có ước muốn đầu tư cho con cái học hành được bảo đảm. Thế nên họ sẽ cần nhờ đến các gia sư có trình độ chuyên ngành để dạy học và huấn luyện cho con cái của họ. Từ đó, mà nhiều độc giả mong muốn đầu tư mở trung tâm dạy học. Nhưng có rất nhiều vấn đề khó khăn khi mà bạn chưa có kinh nghiệm thực tế. Những câu hỏi thường trực hiện lên trong đầu như: Không biết làm sao để đảm bảo trung tâm gia sư vừa tiết kiệm lại thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng… Bằng kinh nghiệm thực tế của mình chúng tôi xin được đưa rõ ra những điểm cần lưu ý khi mở trung tâm dạy học như sau:

Khi nào cần một trung tâm gia sư | Cam kết của trung tâm uy tín

Về cơ sở hạ tầng phải có

Mở trung tâm gia sư cần tiết kiệm vốn tuy nhiên bạn không nên dung cách thuê một phòng trọ. Hay mua một bộ bàn ghế tồi tàn để làm văn phòng, thậm chí không sử dụng văn phòng mà chỉ đăng ký thông qua mạng xã hội. Vì hiện nay uy tín của trung tâm gia sư được tạo bởi sự chuyên nghiệp như: Có một văn phòng lịch sự. Và rộng rãi tại các khu văn phòng hoặc chung cư sạch đẹp. Có bàn ghế được kê ngay ngắn với những nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Sử dụng một văn phòng lụp xụp ở phòng trọ sinh viên. Hay bàn ghế nội thất tồi tàn sẽ khiến không một gia sư hay phụ huynh nào mong muốn ký hợp đồng với bạn vì lo lắng bị lừa đảo.

Gia Sư Quốc Tế Asia - Dạy Kèm Tại Nhà - Trung Tâm Gia Sư Tại TPHCM

Đối tượng mà trung tâm gia sư của bạn hướng đến và câu chuyện thu phí

Bạn phải cần làm thăm dò để tìm hiểu nhu cầu gia sư hiện nay từ đấy quyết định trung tâm gia sư của bạn phục vụ những đối tượng nào: Học sinh tiểu học, trung học, phổ thông trung học hay ôn thi đại học? Học tiếng nước ngoài.Từ đó tính đến câu chuyện thu phí ra sao cho hợp lý bảo đảm thu hút khách hàng hai bên mà vẫn bảo đảm an toàn cho các trung tâm dạy học.

Hiện nay nhiều trung tâm gia sư áp dụng cách đăng tuyển gia sư, ghi rõ yêu cầu lớp cần dạy cũng giống như lương. Và phí ứng trước (thường là ½ tháng ban đầu). Việc này bảo đảm cho các trung tâm gia sư nhưng lại gây khó khăn cho các gia sư nhận dạy vì phí họ bỏ ra không hề nhỏ mà chưa biết có đáp ứng được yêu cầu lớp cần dạy hay không.

Về tìm kiếm nguồn gia sư

Gia sư mà bạn có thể search là sinh viên các trường học, là các thầy cô giáo thực thụ, là người nước ngoài… Tuy vậy tùy thuộc theo đối tượng mà trung tâm gia sư của bạn hướng tới là gì để quyết định chọn gia sư. Là sinh viên các trường sư phạm hay học viên của các trường danh tiếng nhất. Chọn những thầy cô giáo dạy trường tư hay trường công. Chọn người Việt hay người nước ngoài. Hãy vận dụng tâm lý phụ huynh luôn sẵn sàng để thuê được những gia sư tốt và phù hợp nhất!

Thủ tục đăng ký thành lập

Hơn nữa bạn cũng cần liên hệ đến các cơ quan tư vấn pháp luật uy tín để nhờ họ tư vấn, làm thủ tục đăng ký thành lập trung tâm dạy học hợp pháp.

Theo quy định hiện nay khi thành lập trung tâm gia sư bạn cần có:

  • Hồ sơ pháp nhân bao gồm: bản copy công chứng giấy chứng nhận đăng ký bán hàng của pháp nhân. Bản copy công chứng mã số thuế của pháp nhân. Hợp đồng thuê nhà (nơi đặt trụ sở của trung tâm).
  • Hồ sơ đăng ký hoạt động của trung tâm gồm có những loại giấy tờ sau: Đơn xin thành lập trung tâm gia sư, có công nhận của UBND xã phường nơi cư trú. Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3×4. Có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu như là cán bộ trong biên chế của cơ quan. Bản đề án thành lập trung tâm (trong bản đề án này cần nêu rõ mục tiêu, đối tượng phục vụ,…). Và các giấy tờ khác

2. Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm mở trung tâm gia sư hiệu quả nhất mà các bạn cần quan tâm nếu có ý định kinh doanh loại hình này. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin có ích và giúp các bạn đạt được thành công trên con đường kinh doanh của mình nhé!

Xem thêm: Những thông tin cần biết khi mua dự án DLusso Q2

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cosa.vn,phuongnamvina,moavietnam)

Tìm kiếm nhà đất bán

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây.