Hướng dẫn cách trở thành chuyên gia môi giới hiệu quả nhất cho bạn

Hướng dẫn cách trở thành chuyên gia môi giới hiệu quả nhất cho bạn

Bất động sản là một lĩnh vực dễ kiếm tiền cũng như thành công nhất. Nhưng để thành công cần có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này. Nếu bạn đang gặp khó khăn và chưa thành công trong lĩnh vực bất động sản thì hôm nay atpland sẽ hướng dẫn cách trở thành chuyên gia môi giới hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Chuẩn bị về tinh thần

Môi giới bất động sản là một nghề cực khó, thuộc hàng top trong các nghề bán hàng. Đã làm nghề này tinh thần của bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm giác không giống nhau. Khi chốt được hợp đồng thì bạn có khả năng trở nên “siêu nhân”. Tuy nhiên khi không bán được hàng trong một khoảng thời gian dài từ 1 tháng hay 3 tháng, 6 tháng, tài chính không hề có, tiền của thì càng ngày nhiều. Khi đó tinh thần của bạn sẽ tụt dốc đến độ bạn khó có khả năng tưởng tượng được.

Cò đất là gì? Nên trở thành cò đất hay môi giới chuyên nghiệp?

Thế nên nghề này chỉ dành cho những ai thích sự thử thách, chấp nhận mạo hiểm, có ý chí, sự quyết tâm và kiên trì để vượt qua phức tạp. Edison có câu “công thức của thành công = thất bại + thất bại + thất bại +…+ thất bại”, vậy bạn có thực sự muốn trở nên người thành công trong nghề môi giới bất động sản không. Nếu như bạn luôn đứng dậy sau mỗi thất bại thì bạn rất phù hợp với nghề này rồi đấy.

Vậy cần chuẩn bị gì về mặt tinh thần ? &Ndash; Hãy lựa chọn rằng nghề này cực kì khó, có thể làm tinh thần của mình đi xuống và mục đích là phải kiên trì cho đến khi đạt cho được thành công. Đó là lời khuyên độc nhất về tinh thần dành cho bạn.

XEM THÊM Bất động sản là gì ? Cùng tìm hiểu về bất động sản

Chuẩn bị về mặt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm

Nếu như trong thời gian học viên bạn chưa từng đi làm ở đâu, mà chỉ chăm chú vào việc học thì môi trường mới này sẽ giúp bạn học hỏi được cực kì nhiều điều bổ ích. Nhưng cũng phải thẳng thắn rằng đối tượng này có tỷ lệ thất bại tương đối cao. Vì nghề này không chỉ khó với những người có trải nghiệm ở những nghành nghề khác mà còn khó cả với những người trong nghề. Tuy nhiên những học viên mới ra trường lại có một ưu thế lớn là các bạn như một tờ giấy trắng, các bạn còn trẻ và đầy nhiệt huyết. Các nàng có khả năng vẽ lên những bức tranh đẹp nhất khi thành công trong nghề môi giới bất động sản. Các nàng sẽ có nhiều cách làm thông minh hơn những người không bao giờ nghĩ tới, có thể những cách làm này sẽ đem đến thành công cho các bạn. Nhưng yếu tố tiên quyết để đạt kết quả tốt là phải tìm được đội nhóm tốt, phải tìm được người chỉ dẫn thật giỏi và tận tâm.

9 kỹ năng nghề môi giới bất động sản

Trường hợp bạn đã có kinh nghiệm rồi thì còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn đã đạt được những thành quả gì. Nghề môi giới bất động sản có những kiến thức được dùng nhiều nhất đó là kiến thức về thiết kế website, truyền thông và nhất là marketing online. Nếu kiến thức của bạn ở lĩnh vực này tốt thì bạn sẽ có những lợi thế so sánh với những nhà môi giới khác. Về phần kỹ năng thì phải rèn rất nhiều từ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hiện công việc nhóm, quản trị thời gian, lên kế hoạch, bố trí công việc… tóm lại nếu bạn sở hữu những kỹ năng trên thì bạn mới chỉ có được 20% thành công, 8o% còn lại là phụ thuộc vào việc bạn có tổ đội tốt và người chỉ dẫn tuyệt vời dẫn dắt bạn.

Tính kiên nhẫn

Con người thử hình dung, hàng ngày, một chuyên viên môi giới gọi 100 cuộc điện thoại để chào hàng và bị từ chối 98 cuộc gọi. Trong hai cuộc còn lại, một cuộc gọi người tiêu dùng ra vẻ quan tâm và một cuộc gọi còn lại chỉ để hỏi giá? Liên tục trong 3 tháng như vậy không hề có giao dịch được làm (như giai đoạn “đóng băng” hiện nay). Nếu bạn rơi vào trường hợp đó và với cái bụng “xép lép” liệu bạn còn mong muốn theo đuổi nghề môi giới nữa không?

Trong đa phần hoàn cảnh người môi giới sẽ rơi vào tâm trạng nản lòng, trạng thái mất tự tin tiếp tục nhen group và lăm le bỏ nghề. Vào thời điểm đấy, các chuyên viên môi giới phải hiểu rằng không hề có con đường thành công nào đang trải thảm đỏ chờ đợi bạn phía trước. Nhà môi giới cần phải đối diện với những trạng thái bán hàng nói trên là câu chuyện bình thường trong nghề. Trong hoàn cảnh đó chuyên viên môi giới phải tự hỏi: Tôi đã chọn sai phân khúc thị trường; Phân khúc mà tôi đang theo đuổi không phù hợp với khả năng; chuyên môn của tôi có vấn đề; Kiến thức nào của tôi còn hạn chế; Các kỹ năng mềm (soft skill) nào chưa được hoàn thiện?

Nghề mô giới nhà đất là gì? – Hướng dẫn cách môi giới nhà đất hiệu quả

Chỉ khi bạn tìm ra được câu trả lời và có phương pháp cải thiện là lúc mà bạn đã đi gần đến con đường thành công! Nghề môi giới BĐS không dành cho những người thiếu kiên nhẫn và “yếu bóng vía”.

Kỹ năng khai thác internet

Những phương thức bán hàng truyền thông ngày nay không để lại đủ khả năng cạnh tranh trong giai đoạn Internet, kênh social,.. Tăng trưởng và quá trở nên gần gũi với con người. Một người môi giới Bất động sản không những khai thác người sử dụng qua các kênh truyền thống, quan hệ, tờ rơi, gọi điện, đăng báo giấy mà còn phải chiếm lợi thế trên các kênh internet, mạng di động,..

Nhà môi giới chuyên nghiệp cần phải rèn luyện cho mình những kiến thức, kỹ năng khai thác truyền thông marketing, tiếp thị trên các kênh internet, kênh social,.. Các kênh này giờ đây hầu như mang đến lượng người sử dụng chủ đạo và một cách nhanh chóng cho.

Tạo ra uy tín và thương hiệu cá nhân

Trong lĩnh vực bán hàng nói chung hay trong lĩnh vực BĐS nói riêng không còn chỗ cho những người kinh doanh chộp giật, thủ đoạn hay cơ hội mà những người Môi giới mong muốn thành công phải tạo ra sự uy tín, niềm tin cho người tiêu dùng và nó trở thành nhãn hiệu của mỗi bạn môi giới trên thị trường.

Nghề mô giới nhà đất là gì? – Hướng dẫn cách môi giới nhà đất hiệu quả

Tạo ra sự kết nối với khách hàng, với những nhà đầu tư mỗi bạn môi giới phải tự khẳng định được uy tín, trách nhiệm làm việc cũng như thái độ, sự nhiệt tình sẽ tạo có thể niềm tin từ chủ đạo khách hàng và dần dần nó trở nên nhãn hiệu cá nhân của mỗi người môi giới.

Những người sử dụng đầu tư họ luôn luôn dành sự ưu ái, tin tưởng cho những người môi giới họ tin tưởng và chuẩn bị và sẵn sàng lựa chọn sản phẩm, đầu tư theo tư vấn của những nhà môi giới chuyên nghiệp.

Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt thành tích cao đều có điểm chung, đấy là họ nỗ lực để tìm lời giải thích cho chữ “Tại sao”. &Ldquo;Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra bí quyết làm” – Tim Wood – Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.

Kinh nghiệm môi giới bất động sản nhà đất chốt sale bạc tỷ

Ngoài ra, nếu như bạn có nhiều mục tiêu lớn, bảo đảm bạn sẽ tiếp tục công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ dẫn dắt bạn đến những mục tiêu lớn, kể cả những lúc bạn không hề có dự định đấy.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh và bám sát nó

Sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, tuy nhiên lập được một kế hoạch bán hàng là một trong những điều tối quan trọng. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, đến gần hơn các người sử dụng như thế nào, cách thức làm ra sao.

Bạn cũng luôn nhớ tưởng tượng đến những kế hoạch lớn lao. Nếu như bạn tin điều gì đó là có khả năng, thì bạn sẽ có thiên hướng tập trung vào những phương bí quyết có tính tạo ra.

XEM THÊM Tổng hợp kỹ năng tư vấn bất động sản hiệu quả nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: doanhchu, 577, cafeland)

Tìm kiếm nhà đất bán