Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản vốn ít hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản vốn ít hiệu quả nhất

Bất động sản là một lĩnh vực dễ kiếm tiền cũng như thành công nhất. Nhưng để thành công cần có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này. Nếu bạn đang gặp khó khăn và chưa thành công trong lĩnh vực bất động sản thì hôm nay atpland sẽ hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản vốn ít hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Đi thuê và cho thuê lại

Mô hình đi thuê và cho thuê lại đang dần trở thành một kênh đầu tư ngách được nhiều người ưa chuộng. Mô hình này không đòi hỏi nhiều vốn, chỉ phải một vài trăm triệu đồng là có khả năng thực hiện được.

Việc cần làm là tìm kiếm các căn nhà rồi thuê thợ sửa, tân trang, dọn dẹp lại và tách phòng ra cho thuê hoặc trong một phòng có khả năng sắp xếp nhiều giường để cho thuê.

Một số chú ý khi đi thuê và cho thuê lại:

Nên chọn lựa các căn nhà giản đơn, ít khó khăn để giản đơn thay đổi và tách phòng. Chỉ thuê những căn nhà mà chủ nhà cho phép bạn cho người ngoài vào thuê nhà và cho phép thay đổi căn nhà. Vấn đề này cần có thể chú ý và ký hợp đồng bài bản để hạn chế những trục trặc về sau.

Kinh doanh bất động sản từ tay trắng

Có thể lựa chọn những căn nhà nằm ở vị trí có tiềm năng lớn trong nỗi lo cho thuê như: khu công nghiệp, trường học, khu vực trung tâm… Cần tính toán chi phí thuê, tân trang sao cho phù hợp để sở hữu giá phòng cho thuê vừa phải, tránh trường hợp không hề có người thuê vì giá quá cao. Có thể xem xét thật kỹ những yếu tố liên quan đến điện, nước, đường truyền internet,… sao cho tiện kiểm tra và quản lý để làm giảm thất thoát.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác như: bị người thuê bùng tiền (quỵt tiền), sự cố về điện nước, cơ sở vật chất,… những việc làm này cực kì thường gặp khi cho thuê ở dạng này.

XEM THÊM Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất 2020

Góp số tiền đầu tư

Việc đầu tư vào một bất động sản nào đấy đòi hỏi nên có số vốn ban đầu cực kì cao, bởi thế hình thức góp vốn để đầu tư là một trong các cách hiệu quả đối với những nhà đầu tư ít vốn.

Một số lưu ý của hình thức góp vốn đầu tư:

Nên lựa chọn những người đáng tin cậy, thân cận để cộng tác, có hợp đồng chi tiết về phần lợi nhuận tương tự với số tỷ lệ vốn bỏ vào ban đầu. Dễ bị lừa lọc chiếm đoạt tài sản, vì lẽ đó cần đảm bảo trong mối quan hệ và làm giấy tờ bài bản trước khi góp số tiền đầu tư. Dễ xảy ra tranh chấp, khi không đồng thuận trong việc xác định mua và đưa ra quyết định bán bất động sản.

Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là nghề làm đối tác trung gian. Chúng ta sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê bất động sản với bên có nhu cầu. Đối với Việc này bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, chịu khó tìm kiếm người tiêu dùng. Hoặc đã có các sự kết nối là đơn giản thành công với nó.

DN kinh doanh bất động sản phải có vốn ít nhất 20 tỷ đồng | Tài ...

Con người có khả năng tự thực hiện theo phương thức cá nhân. Nghĩa là tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần rao bán hay cần thuê. Sau đấy thương lượng với họ để lấy phần hoa hồng chênh lệch nếu giới thiệu thành công. Nghề này bạn có khả năng làm tay trái. Hành động cùng lúc với công việc quan trọng của mình.

Ngoài ra có thể chọn công ty đầu tư nhà đất hiệu quả có đáng tin cậy. Đây chính là cách nhận thêm phần giúp đỡ tiền bạc đi lại. Phần làm tăng thu nhập hàng tháng bằng hoa hồng mỗi sản phẩm môi giới thành công. Phần tiền thưởng này sẽ tùy thuộc theo chính sách hoa hồng của doanh nghiệp đang cộng tác.

Tham gia vào lĩnh vực bất động sản không khó như bạn từng nghĩ. Điều quan trọng nhất là có dám thử hay không. Tuy phần số tiền đầu tư lĩnh vực này rất cao tuy nhiên nó không là yếu tố quan trọng. Chỉ cần có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành tốt là được.

Vay thế chấp chính bất động sản mình mua

Với chính sách cho vay ngày nay tại các tổ chức tài chính, bạn hoàn toàn có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền vốn sẵn có.

Bạn vay tiền mua và thế chấpchính bất động sản bạn đã mua đó. Đây là hình thức vay mua nhà khá phổ biến được nhiều người tiêu dùng hiện nay. Thay vì mua để ở thì bạn cho thuê, cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài, cá nhân thuê trong thời gian dài hạn.

5 cách kinh doanh bất động sản không cần vốn hoặc ít vốn – DNA Vietnam

Bạn có thể nhờ một doanh nghiệp quản lý bất động sản quản lý mọi thứ có sự liên quan tới bất động sản, dựa vào việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà…. Nếu bạn không rành Việc này. Nếu không thì tự bạn chủ động trong việc sửa nhà và tìm người thuê nhà. Hoạt động của bạn là đến tháng nhận tiền và tính toán những thứ không thể thiếu.

Tiền cho thuê nhà được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và công ty quản lý bất động sản (nếu có). Giai đoạn đầu bạn không hẳn nên có lời, chỉ phải vừa đủ hoặc thậm chí bạn có khả năng bù thêm tiền bạc cho các vấn đề trên, trong phạm vi có thể.

Tuy vậy hình thức kinh doanh này cũng yêu cầu bạn nên có am hiểu về bất động sản, tìm được bất động sản có thể sinh lợi cao, vị trí thuận tiện, không ít người có nhu cầu thuê. Nếu như thuê dịch vụ bất động sản thì phải nên chọn công ty đáng tin cậy. Nhiều trường hợp bạn nên có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro xảy ra.

XEM THÊM Tổng hợp kỹ năng kinh doanh bất động sản mới nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: cafeland, hdland, khoi.nghiep)

Tìm kiếm nhà đất bán