Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản thu lợi lớn hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản thu lợi lớn hiệu quả nhất

Bất động sản là một lĩnh vực dễ kiếm tiền cũng như thành công nhất. Nhưng để thành công cần có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này. Nếu bạn đang gặp khó khăn và chưa thành công trong lĩnh vực bất động sản thì hôm nay atpland sẽ hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản thu lợi lớn hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Khái niệm kinh doanh bất động sản (BĐS)

Mong muốn kinh doanh BĐS, thì việc đầu tiên bạn cần phải học và nắm được đó là: kinh doanh BĐS là gì? Trong Luật kinh doanh bất động sản 2014 có đưa rõ ra khái niệm, kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực thi công việc xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục tiêu sinh lợi.

Môi giới bất động sản: nghề dễ giàu nhưng không dễ làm - JobsGO Blog

Dù là một người đầu tư có kinh nghiệm hay một người mới học kinh doanh bất động sản, bạn cần để ý đến công việc cho thuê, chuyển nhượng và môi giới bất động sản, các hoạt động khác mang tính chất chuyên ngành hơn và thường ứng dụng cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM Bất động sản là gì ? Cùng tìm hiểu về bất động sản

Kinh doanh bất động sản cần học những gì?

Trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều cách kinh doanh. Với những người mới vào nghề, câu hỏi thường thường thấy sẽ là “Kinh doanh bất động sản cần học những gì?”. Trong quá trình va chạm và trải nghiệm thực tế, bạn sẽ phát hiện ra rằng, với mỗi loại hình bất động sản đặc thù thì sẽ có nhiều bí quyết riêng. Nhưng bảo đảm 8 bí quyết này sẽ là những kiến thức cơ bản & cốt lõi nhất mà một người mới học kinh doanh bất động sản phải biết.

Đây chính là những gì bạn không cần để tạo thu nhập trong thị trường bất động sản.

Bạn không cần tín dụng: kể cả những lúc bạn có tín dụng kém, vẫn có nhiều bí quyết chuyển tiếp nếu như bạn chắc chắn đủ. Một vài phương pháp được thảo luận trong phần này không dựa vào tín dụng. Theo thực tế, nhiều người đầu tư bất động sản thành công bắt đầu không hề có tín dụng hoặc thậm chí tín dụng kém.

Bạn không cần vốn đáng kể: Bạn không cần vốn để kiếm tiền trong bất động sản vượt quá vài trăm đô la để mở ký quỹ. Tất nhiên, điều này có nghĩa là dùng cho những ngôi nhà có giá thấp hơn hoặc tài sản đau khổ và hợp đồng lật. Điều đó cũng nghĩa là tìm kiếm những người cho vay tiền cứng hoặc các người đầu tư khác có thể giúp bạn vượt qua các giao dịch. Việc làm này thậm chí có thể áp dụng cho việc cải tạo nhà miễn là bạn giỏi tìm tiền.

Vàng, bất động sản hay gửi tiết kiệm? | Tài chính - Kinh doanh ...

Bạn không cần tài sản lớn: Có một quan niệm sai lầm khác là bạn phải cần đưa ra các tài sản lớn để cam kết hợp đồng hoặc mua một phần tài sản. Bạn không luôn phải làm điều này, tuy nhiên bạn cần phải Biết cách thức tài trợ sáng tạo hoạt động. Hầu hết toàn bộ mọi người chỉ dễ dàng là ngừng chết trong các bài hát của họ bởi vì họ có niềm tin về những gì họ cần để bắt đầu.

Khi nhắc đến thu nhập bất động sản, có hai cách để tạo ra tiền mặt. Bạn có thể tạo thu nhập thụ động bằng việc mua và nắm giữ, trong khi bạn có khả năng tạo thu nhập chủ động bằng cách lật lại hợp đồng, thực hiện cải tạo hoặc gia tăng thành quả ở một khu vực khác – ví dụ kết hợp các deal tăng trưởng bất động sản. Nó có vẻ áp đảo lúc đầu, nhưng nó sẽ không đáng sợ sau khi bạn sở hữu kinh nghiệm.

Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì việc chắc chắn tài là yếu tố quan trọng rất quan trọng. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có giá trị lớn. Vì thế để giải đáp cho câu hỏi kinh doanh bất động sản cần học những gì? Thì việc học cách tính toán tài chính đích thực là điều cần thiết.

Sử dụng đòn bẩy tài chủ đạo là bí quyết mà rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay ứng dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bí quyết dùng nguồn vốn vay này hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia kinh tế, để hạn chế gánh nặng trả lãi hàng tháng, các người đầu tư không được vay quá 40 – 50% thành quả bất động sản. Theo đó, người đầu tư luôn phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để hạn chế hoàn cảnh bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ gây ra thua lỗ.

Mua nhà cũ, đất riêng, sửa hoặc xây mới bán lại đắt tiền

Bạn có khả năng kiếm kiếm lời vài trăm triệu đồng mỗi căn nhà, nghiêm trọng hơn là hơn với loại nhà diện tích lớn hơn. Hãy đều đặn săn lùng các mảnh đất nhỏ, ở trong ngõ hoặc những căn nhà cũ nát khu vực nội thành giá tốt. Với số vốn rất ít bạn hãy dùng để tu sửa, hoặc xây mới hẳn một căn nhà sau đó bán giá cao cho người mua.

Kinh doanh bất động sản từ tay trắng không cần vốn liệu có khó?

Tuy vậy, kiếm được đất rẻ không hề dễ, cùng với đó là phải hiểu được cách bán. Bạn thiết yếu kế nội thất và kiến trúc nhà bắt mắt, và nói mình xây để ở có thể cầu kỳ trong thiết kế và xây dựng để khách hàng yên tâm.

Mua nhà cũ, sửa mới cho thuê ở

Hình thức kinh doanh này khá ổn định tuy nhiên bạn cần bỏ ra chi phí cao khi đi mua nhà đất. Nhưng bạn được có được nhà đất ở các khu trung tâm nội đô và có khả năng chờ lên giá để bán nếu mong muốn.

Khu vực có thể được chọn lựa là nội thành, những nơi có những cơ quan công sở, trường đại học, bệnh viện… Tìm những ngôi nhà cũ hoặc đất trống để sửa lại hoặc xây mới thành những khu nhà chung cư mini hoặc các phòng khép kín diện tích khoảng 15-20m2 mỗi phòng.

Sau đấy cho thuê với giá 2 đến 3 triệu đồng mỗi phòng một tháng, căn hộ nhỏ và nhà riêng phong phú nội thất giá khoảng 5 triệu đồng/tháng. Với hình thức này, bạn có thể sẽ luôn phải thuê bảo vệ, lao công, thợ duy tu bảo dưỡng…

Thuê nhà rồi cho thuê lại

Theo kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, bạn có khả năng thuê nguyên căn giá rẻ sau đấy ngăn phòng, thậm chí đầu tư sửa sang căn nhà để tăng giá cho thuê kiếm lời. Ban đầu có khả năng bạn cần 1 số tiền đủ để trả tiền thuê nhà. Nếu như thương thuyết trả tiền thuê nhà được xuống 3 tháng, 1 tháng thì số tiền bạn bỏ ra sẽ ít hơn.

Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid ...

Sau đấy bạn lên các trang rao vặt bất động sản đáng tin cậy, đăng tin cho thuê nhà. Chỉ phải lấy cao hơn so sánh với giá ban đầu chia ra là bạn đã có khả năng ăn lãi rồi. Điều này sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn thuê những căn nhà có nhiều phòng khép kín và chủ nhà đồng ý giao toàn quyền quyết định việc cho thuê lại cho bạn. Nếu như hợp đồng lâu dài, có thể tính toán tới việc cải tạo lại căn nhà để sản sinh ra nhiều phòng.

Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu nhu cầu khu vực định thuê nhà. Những khu vực có những trường học hoặc khu công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhấtBên cạnh đó, những căn phòng được sửa sang sạch đẹp sẽ có giá thuê cao hơn mà tiền của cũng không quá lớn.

Bên cạnh đó, bạn phải quản lý người sử dụng thuê một cách khắn khít nhằm làm giảm những phát sinh ngoài ý mong muốn về luật pháp hay tài chính, quản lý khắn khít các tiền của điện, nước để hạn chế thất thoát.

XEM THÊM Tổng hợp kỹ năng kinh doanh bất động sản mới nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: landber, tanhungreal, ancu)

Tìm kiếm nhà đất bán