Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất 2020

Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất 2020

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhất là trong việc kinh doanh bất động sản. Nếu bạn đang thắc mắc và tìm cơ hội làm giàu cho mình, thì hôm nay atp sẽ hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản cho bạn nhé.

Kinh doanh bất động sản là gì?

Bán hàng bất động sản là đầu tư vốn để phát triển các kiểu hình bất động sản không giống nhau như xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, môi giới bất động sản, hành động dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản. Chúng ta có thể xét tới việc đầu tư bất động sản theo kiểu cổ phiếu, chứng khoán, hoặc là đầu tư bất động sản trực tiếp.

5 Cách để là nhà đầu tư bất động sản thành công | Đông Hưng Group ...

Mẹo bán hàng bất động sản, kinh doanh bất động sản cần học những gì?

Với những mảnh đất đẹp, vị trí tốt, khả năng sinh lời sẽ cao, dễ mua và bán được giá hơn. Bên cạnh đó, thời gian giao dịch cũng không tốn nhiều thời gian.

Kinh doanh bất động sản có khó không? Khi mua bất động sản bất kỳ, bạn cần phải mua được giá thấp hơn giá thị trường. Đừng mua bằng giá thị trường và nghĩ tương lai sẽ lên giá.

Nếu như mua bằng giá, có khả năng kiếm được tiền khi thị trường bât động sản đi lên. Nhưng đầu tư sáng tạo là lãi ngay khi mua. Nhờ đấy, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi xuống bằng cách chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Hướng dẫn cách học kinh doanh bất động sản cho người mới bắt đầu

Bán hàng bất động sản có tính chuyển nhượng nên khi mua bán bạn cần phải lưu ý các thủ tục hành chính như sổ đỏ, giấy chứng thực sử dụng đất để khi có mong muốn bán ngay sẽ nhanh chóng. Thủ tục được nhanh cũng quyến rũ người mua hơn và các thủ tục sau cũng đều được tiến hành mau chóng hơn.

Một trong những kinh nghiệm đầu tư BĐS chắc chắn cần chú ý là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý của tài sản bằng việc hỏi xã, phường, phòng tài nguyên quận, huyện hay người am hiểu về bất động sản trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán.

Tạo ra đa dạng những mối quan hệ từ trước, đừng đợi đến lúc cần mới tìm. Bằng cách tích cực tham gia những buổi tiệc, group, forum về đầu tư bất động sản. Nếu có điều kiện, bạn hãy tổ chức những buổi hội thảo, những buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư BĐS cũng như kinh nghiệm thành công của bạn với mọi người.

XEM THÊM Các thói quen của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Quan tâm đến vị trí

Trong bán hàng và đầu tư, vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo có thể giá trị của một mặt hàng bất động sản. Nếu như biết xác định dự án, sản phẩm có vị trí tốt, tiềm lực thì cơ hội bán hàng của bạn đã nắm chắc được khoảng 60-70%. Do đó, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là yếu tố quan trọng trước tiên cần phải quan tâm khi học bán hàng bất động sản.

Lựa chọn sản phẩm hợp lý với năng lực tài chủ đạo

Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì việc cam kết tài chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có thành quả lớn. Do đó để trả lời cho câu hỏi kinh doanh bất động sản cần học những gì ? Thì việc học bí quyết tính toán tài chính đích thực là điều không thể thiếu.

Kinh doanh bất động sản từ tay trắng

Sử dụng đòn bẩy tài chủ đạo là bí quyết mà cực kì nhiều nhà bán hàng hiện nay áp dụng. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng nguồn vốn vay này hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia kinh tế, để làm giảm gánh nặng trả lãi hàng tháng, các người đầu tư không nên vay quá 40 – 50% thành quả bất động sản. Theo đó, người đầu tư cần phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán kế tiếp để tránh hoàn cảnh bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.

Có thể đầu tư vào bất động sản có thanh khoản cao

Những nhà đầu tư có trải nghiệm, họ thường đưa rõ ra lời khuyên là chỉ nên mua bất động sản có tính thanh khoản cao. Bởi đặc thù của những món đồ này là mua bán đơn giản, mau chóng. Học kinh doanh bất động sản chính là học cách tạo ra thành quả gia tăng cho mặt hàng đầu tư. Làm sao có khả năng ở, hoặc cho thuê được ngay bây giờ hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn kết hợp thêm thành quả gia tăng theo thời gian.

Lựa chọn pháp lý, chủ đầu tư uy tín

Không những học cách lựa chọn vị trí, tài chính… mà bán hàng bất động sản cần học cả những yếu tố có sự liên quan đến pháp lý. Là nhà đầu tư không ngoan, bạn cần phải chọn sản phẩm của những công ty môi giới nhà đất đáng tin cậy. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí tăng trưởng dự án chất lượng, chứng minh được tài chủ đạo vững mạnh, chuẩn bị và sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

5 phương pháp học cách kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ online trong ...

Thuộc lòng bài toán trắc địa

Nên ưu tiên bỏ của cải vào những nơi có thành quả đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là yếu tố trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa phần trăm thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá tạo ra phổ biến ngày nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu như giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Trái lại những nơi có giá đất cao hơn giá tiền tạo ra gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Người ta vẫn thường nói vui là ở đâu hạ tầng tăng trưởng, ở đấy bất động sản “cất cánh”. Ngẫm thấy câu nói cực kì đúng. Những người đang tập tành học bán hàng bất động sản cần phải học cách nhìn ra được giá trị của dự án, mặt hàng thông qua sự đầu tư và tăng trưởng hạ tầng trong tương lai. Nếu như tài chủ đạo tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng đang chuẩn bị liên kết chặt chẽ, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể dự án xa khu trung tâm một tí tuy nhiên đi lại thuận tiện, bảo đảm đây sẽ là dự án sinh lời tốt trong tương lai.

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối

Có thể điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên, tuy nhiên đây lại là bí quyết làm thân quen được các nhà đầu tư áp dụng khi kinh doanh BĐS. Nếu như xem và quan sát dự án vào ban ngày sẽ chẳng thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư (vì thời điểm này mọi người đều đi làm). Thế nên khảo sát ban ngày là không thể thiếu nhưng phải bổ sung thêm thăm dò vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.

Chú ý đến cộng đồng dân cư

Lưu ý cuối cùng luôn phải học khi kinh doanh bất động sản chủ đạo là thăm dò cộng đồng xung quanh dự án đầu tư đề có cái nhìn bao quát nhất. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh chính là một trong các mục tiêu giúp tăng giá bất động sản.

Kinh doanh bất động sản thời 4.0

Quy mô rất quan trọng

Quy mô bất động sản càng lớn càng đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng phức tạp, nhưng càng giúp người đầu tư kiếm được nhiều tiền hơn.

Người tiêu dùng rất quan trọng

Nhà giá trị lớn khó bán hơn nhà giá trị nhỏ. Nhưng khách hàng mua nhà thành quả lớn thì “đăng cấp” hơn người tiêu dùng mua nhà giá trị nhỏ.

Thương thuyết rất quan trọng

Thuê cái nhà 50 triệu/ tháng trong 05 năm. Nếu như đàm phán được còn 45 triệu/ tháng thì tiết kiệm được 300 triệu.

Kinh doanh bất động sản 4.0 - Mua bán Nhà đất Tây Ninh

Nếu bạn có khả năng chi trả 50 triệu/ tháng thì 5 triệu/ tháng là con số khá dễ dàng với số tiền bạn đang có. Tuy nhiên trong 01 năm có 12 tháng, trong năm 05 có 60 tháng, vậy thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ nhân cho 60 lần – con số lại không hề nhỏ. Tích tiểu thành đại bạn nhé.

XEM THÊM Tổng hợp ý tưởng kinh doanh mùa hè hiệu quả nhất cho bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp

Tìm kiếm nhà đất bán