Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021

Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021

Đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều người chú ý hiện nay, một trong số đó là đầu tư để buôn bán đất nền. Để kinh doanh đất nền được hiệu quả hơn, người bán cần có những hình đất nền đẹp và rõ ràng nhất để giới thiệu với khách hàng của mình.

Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, ATP Land sẽ tổng hợp lại cho các bạn một số hình đất nền đẹp và mới nhất 2021. Cùng lướt xuống bên dưới để xem nhé!

Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021

Hình đất nền đẹp – Ảnh 1
Hình đất nền đẹp – Ảnh 2
Hình đất nền đẹp - Ảnh 3
Hình đất nền đẹp – Ảnh 3
Hình đất nền đẹp – Ảnh 4
Hình đất nền đẹp – Ảnh 5
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 6
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 7
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 8
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 9
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 10
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 11
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 12
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 13
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 14
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 15
Hình đất nền đẹp 2021 – Ảnh 16
Hình ảnh những mẫu đất nền đẹp nhất 2021 – Ảnh 17
Hình ảnh những mẫu đất nền đẹp nhất 2021 – Ảnh 18
Hình ảnh những mẫu đất nền đẹp nhất 2021 – Ảnh 19
Hình ảnh những mẫu đất nền đẹp nhất 2021 – Ảnh 20
Hình ảnh những mẫu đất nền đẹp nhất 2021 – Ảnh 21

Đất nền có sức hút mạnh mẽ

Tại báo cáo thị trường bất động sản quý III/2020, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhìn nhận, thị trường giao dịch mạnh ở phân khúc đất nền, quan trọng là khu vực trung tâm thành phố và ven các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang. Lượng mua bán, giá đất nền tăng mạnh so với quý I và II.

Đất nền có sức hút mạnh mẽ

Theo nhận định của Hội Môi giới Bất động sản đất nước ta, trong thời gian tới, thị trường sẽ có sự sàng lọc, xoay chỉnh, và dòng tiền của nhà đầu tư cũng sẽ được tính toán kỹ lương và phân bổ hợp lý hơn. 

Nhìn lại các kênh đầu tư trong thực trạng hiện tại thì đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển, nhất là đất nền giá trị nhỏ, thích hợp với tầm tài chính vừa phải sẽ là cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của đất nền

Sau biến động thị trường trong nửa đầu năm 2020 vì liên quan của đại dịch, xu hướng đầu tư bất động sản cũng đã thay đổi với lợi thế nghiêng về phân khúc đất nền.

Theo các chuyên gia địa ốc, phân khúc đất nền tuy có giảm nhiệt do COVID-19 tuy nhiên hồi phục nhanh chóng trong nửa cuối năm 2020 và tiếp tục nhận được nhiều mong muốn thực tế từ giới đầu tư trong 2021.

Ưu điểm nổi bật của đất nền

Với nguồn cung khan hiếm vì quỹ đất có hạn, đất nền là phân khúc luôn được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn vì sở hữu giá trị thực và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Là loại hình đầu tư thu lại lợi nhuận hiệu quả với tính thanh khoản cao, đất nền là phân khúc được ưa dùng hàng đầu của giới đầu tư bất động sản.

Có nên đầu tư vào kinh doanh đất nền

Theo quan niệm chung của những người có chuyên môn trong lĩnh vực doanh nghiệpcho dù thị trường BĐS đang giảm tốc nhưng nhu cầu và giá bán vẫn sẽ tăng. Trong số đó, lợi nhuận có nhờ việc đầu tư đất nền vẫn khá ổn định. Đây được coi như phân khúc có tính ổn định cao ở biên lợi nhuận, quan trọng ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý sạch.

Có nên đầu tư vào kinh doanh đất nền

Quỹ đất sạch không để lại nhiều và càng ngày trở thành đắt đỏ tại khu trung tâm chính là nguyên nhân buộc người dân phải ra khỏi thành phố để đầu tư. Và các tỉnh lân cận vô tình đón cơn sóng này.

Đất nền là món ăn hấp dẫn nhất

Ngay từ đầu năm 2019, khi dự đoán về thị trường sẽ hút dòng tiền đầu tư trong năm, nhiều chuyên gia đang có cùng nhận định, đất nền sẽ tiếp tục là thị trường đầu tư yêu thích, đặc biệt là đất nền vùng ven.

Theo chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, đất nền sẽ là đối tượng sôi động trong năm 2019 do tâm lý sở hữu đất đai của người Việt Nam và thực tiễn thị trường cho thấy, nếu đầu tư trong một công đoạn dài, bỏ tiền vào đất nền ít khi bị lỗ.

Đất nền là món ăn hấp dẫn nhất

Đất nền luôn luôn là tiêu điểm, xếp trên chung cư. Cùng lúc, khuynh hướng bất động sản năm nay được dự báo sẽ chuyển dịch sang các khu vực không giống, đối tượng Thủ đô và Tp.HCM không còn là địa điểm được chú ý nhiều nhất. Thay vào đó, các nhà đầu tư đang có sự dịch chuyển sang vùng ven”: Ông Thành lý giải thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tư vấn khách hàng mua đất hiệu quả nhất cho bạn

Điều gì khiến đất nền trở nên hấp dẫn

Đồng quan niệm, theo ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục thống trị nhà và đối tượng bất động sản, Bộ thiết lập, 2 năm trở lại đây, thị trường đất nền nổi lên giống như một lựa chọn đầu tư yêu thích. Khi phân khúc chung cư bị “tắc”, nhiều nhà đầu tư vừa mới lựa chọn đất nền bởi suất đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao.

Điều gì khiến đất nền trở nên hấp dẫn

Sơ đồ phân lô khá đơn sơ, các dự án ở những khu vực có thể đem lại lợi nhuận (cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư thứ cấp) đã tạo nên sự tươi mới trong khẩu vị đầu tư. Nguyên do là bởi các nhà đầu tư nhìn nhận về cơ hội tăng trưởng lợi ích.

Một trong những lý do khiến đất nền trở thành phân khúc được yêu thích, lôi kéo định dạng vốn đầu tư là thường các dự án nằm ở vùng ven đô, kênh vừa mới nhận được những hiệu ứng tích cực của đô thị hóa theo kiểu vết dầu loang”, ông Khởi đánh giá.

Phân lô đất để dễ dàng kinh doanh

Tuấn cho biết, khu đất nền này được chủ đầu tư mua gom đất trong dân, gom lại và chia thành 51 lô, diện tích 100 m2/lô. Mặt tiền các lô có chiều rộng 5,5 m hoặc 7 m, đường nội khu rộng 5,5 m.

Nhân viên môi giới này chia sẻ, cả lô đất trên được chủ đầu tư mua gom đất trong dân, gồm một phần đất thổ cư, một phần đất trồng cây lâu năm.

Phân lô đất để dễ dàng kinh doanh

Sau khi mua gom đất, chủ đầu tư tiến hành phân lô, bán nền và cam kết tách sổ riêng biệt cho 51 lô đất nói trên. Ban đầu, giá thành các lô đất nói trên ở mức từ 8 – 12 triệu đồng/m2 tùy lô. Sau 4 tháng, đến nay, theo lời nhân viên môi giới, cả 51 lô đang có chủ. Một số nhà đầu tư đang có nhu cầu chuyển nhượng lại với giá tiền trung bình từ 9,5 – 14 triệu đồng/m2.

Vĩnh Phúc cũng nóng vì đất nền

Tương tự, trong vai một người có nhu cầu đầu tư căn hộ nền tại Vĩnh Phúc, phóng viên cũng được một nhân viên môi giới tên Linh kêu gọi mua căn hộ dự án Vân Hội (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo đó, đây là dự án có quy mô 10,8 ha, gồm 596 căn, diện tích các lô đất từ 80 – 200 m2/lô, dự án có trường mầm non, công viên cây xanh, bãi đỗ xe giúp cho cư dân. Hiện giá đất nền tại dự án này rơi vào khoảng 8,5 triệu đồng/m2.

Vĩnh Phúc cũng nóng vì đất nền

Đất nền ven đô đang thu hút sự để ý của nhiều nhà đầu tư. Các đợt đi xem đất cũng được đơn vị khá phổ biến. Có khi, một khu đất cùng lúc có nhiều môi giới dẫn khách đến xem, hoặc có khi các môi giới hẹn khách lệch giờ nhau để tư vấn riêng lẻ một cách kín đáo hơn.

Xem thêm: Biến đất công nghiệp thành khu dân cư rồi đem bán

Tạm kết

Trên đây là những hình đất nền đẹp nhất 2021 mà mình đã tổng hợp được và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đọc có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về vấn đề mình nêu trên thì đừng ngại để lại bên dưới một comment hoặc liên hệ trực tiếp để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Tìm kiếm nhà đất bán