Gợi ý trang trí bàn làm việc dành cho bạn

Gợi ý trang trí bàn làm việc dành cho bạn

Trang trí bàn làm việc như thế nào là hợp lí ? Bàn làm việc là không gian riêng tư của bạn hãy trang trí nó thật hoành tráng nhé. Hôm nay, atpland.vn sẽ gợi ý cách trang trí bàn làm việc dành cho bạn.

Bạn là người dành phần đông thời gian trong ngày tại văn phòng hoặc có bàn làm việc tại nhà để sử dụng thường xuyên? Điều quan trọng để tạo nên sự sáng tạo trong hoạt động là làm cho không gian “hoạt động “ của bạn vừa dễ dàng sử dụng vừa phong cách. Từ thay đổi không gian thực hiện công việc thành một bầu không khí dễ chịu hơn để truyền cảm hứng hoạt động : một chút trang trí có khả năng tạo ra một tác động lớn . Thử xem sao bạn nhé !

Đấy là lý do tại sao chúng tôi tập hợp các cảm hứng trang trí bàn làm việc sau đây nhằm mang lại cho bạn những sự lựa chọn hàng đầu .

Chú ý trang trí bàn làm việc của bạn

Trang trí bàn làm việc
Trang trí bàn làm việc dành cho bạn

1/ Vị trí ngồi thực hiện công việc theo phong thủy

+ Bàn hướng ra cửa

Cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp cho con người luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sảng khoái. Trái lạinếu như đặt bàn làm việc quay với cửa sẽ khiến người làm việc dễ bị xao nhãng bởi các tạp âm bên ngoài, người ra người vào, dẫn tới đạt kết quả tốt công việc thấp, thậm chí dễ vướng phải những sai lầm không mơ ước.

+ Sau lưng nên có điểm tựa

Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đề phải có “điểm tựa” để mang lại mây mắn và giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui rủi không đáng có. Tương tự trong môi trường văn phòng, việc đặt bàn làm việc cũng cần được lưu ý. Sau lưng người ngồi làm việc nên có nhiều điểm tựa như bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu.

Trong phong thủy bàn làm việc, nguyên tắc này giúp cho người làm việc sẽ sở hữu quý nhân trợ bởi lấy tường làm “lạc sơn” mà tựa vào. Khi được quý nhân hỗ trợ thì hoạt động sẽ đơn giản, thuận lợi.

2/ Phong thủy bàn thực hiện công việc theo tuổi

Tùy thuộc theo tường tuổi và can chi mà mỗi người sẽ có những hướng ngồi thực hiện công việc không giống nhau. Sắp đặt hướng bàn làm việc hợp lý đem đến vận may, tiền tài cho chủ nhân.

>>> Xem thêm: Những ý tưởng trang trí nội thất sang trọng cho biệt thự của bạn

3/ Luôn giữ cho bàn làm việc gọn gang và sạch sẽ

Trang trí bàn làm việc
Trang trí bàn làm việc dành cho bạn

Phong thủy cực kì chú trọng sự di chuyển của luồng khí xung quanh không gian làm việc. Các tập hồ sơ bừa bộn, những vật dụng sắp xếp không quy củ sẽ làm cản sự di chuyển của khí. Việc bày bừa lộn xộn sẽ gây không tập trung được trong công việc, mất thời gian khi muốn tìm kiếm. Người ngoài hoặc người tiêu dùng nhìn vào sẽ gây phản cảm, không tôn trọng người đối diện.

Do đó, trong công việcbạn nên biết phân chia hoạt động, ưu tiên những việc cần làm, tránh thói quen tồn đọng, đừng sự thiếu ngăn nắp tránh hiệu quả hoạt động của bạn.

>>> Xem thêm: Khám phá thiết kế nội thất Ubrand sang trọng

Những đồ vật phù hợp phong thủy bàn làm việc

 1. Sổ ghi chú và những cuốn tạp chí yêu thích

Sổ ghi nhận và tạp chí cực kì phù hợp để ghi lại các ý tưởng và kiểm duyệt các mục trong danh sách việc cần làm của bạn. Chúng cũng làm cho bàn làm việc của bạn có nhiều màu sắc và mang tính cá nhân hơn.

 1. Những cuốn sách yêu thích

Sách là một món ăn tinh thần rất tích cực cho mỗi người .Tại sao lại không tận dụng ngay những cuốn sách đấy là 1 phần trong cảm hứng độc đáo để trang trí bàn làm việc cho bạn nhỉ ?

Tập hợp những cuốn sách ham thích của bạn để ngay tại bàn. Xếp chúng trên các kệ mang lại sự trực quan , và gọn gàng. Thêm nhiều cách điệu độc đáo của bạn thông qua các phụ kiện như nến, cây …

 1. Điểm nổi bật Sống Động

  Trang trí bàn làm việc
  Trang trí bàn làm việc

Tìm kiếm 1 điểm nhấn táo bạo và giúp tăng cảm hứng sáng tác , làm việc ? Hay tìm kiếm cảm hứng trang trí bàn làm việc nhằm tiếp thêm năng lượng cho bạn? Hãy cân nhắc tới sự kích thích của hình ảnh, notepad và bút nhiều sắc màu bắt mắt như xanh và cam. Bên cạnh đó, những bức tranh SLOGAN cũng là sự chọn lựa độc đáo mang lại đầy ý tưởng cho bạn .

 1. Nghệ Thuật Tùy Chỉnh

Những ý tưởng trang trí bàn thực hiện công việc tốt nhất có ý nghĩa quan trọng bởi vì chúng mang lại niềm vui cho bạn kể cả khi đang đầu tắt mặt tối- bù đầu trong hoạt động . Những bức hình gia đình , những đứa trẻ của bạn kết hợp cùng vật dụng chặn giấy giữ cho không gian của bạn ngăn nắp và nhắc nhở bạn về tất cả tình yêu trong cuộc sống của bạn. đây là động lực lớn nhất của mỗi bạn chúng ta trong hoạt động đúng không nào ?

 1. Kệ sách trang trí cùng tone màu trắng:

Thích hợp với sắc màu của những chiếc kệ sách , các khung ảnh và bàn làm việc của bạn. Chọn một môi trường đồng bộ màu trắng, để nổi bật lên với những cuốn sách , máy tính và cây xanh ..

 1. Lịch treo tường

Bất kể tháng hay mùa nào của năm, lịch treo tường cũng có thể mang lại niềm vui cho thời gian làm việc của bạn . Chọn ảnh để biểu hiện mỗi tháng,mỗi mùa như ảnh trượt tuyết cho tháng 12 , ảnh bơi thuyền trên hồ nước trong veo vafp tháng 6, để bạn duy trì ý tưởng thực hiện công việc suốt cả năm.

 1. Dùng kết hợp bảng màu nhẹ nhàng

  Trang trí bàn làm việc
  Trang trí bàn làm việc

Giúp cho bàn làm việc của bạn dịu mắt hơn với một bảng màu pastel. Chọn những bức hình đen trắng đóng khung, lọ hoa và những vật dụng với màu sắc nhẹ nhàng , dịu nhẹ .Màu sắc có thể giúp bạn bớt căng thẳng hơn trong công việc .

>>> Xem thêm: Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Bắt Mắt Không Cần Kiến Trúc Sư

Ý nghĩa của trang trí bàn làm việc:

Bàn thực hiện công việc là nơi chúng ta sẽ ngồi tập trung trí thức và sức lực để hoàn thiện tốt hoạt động của mình. .Vì vậy, hãy dành ra một tí thời gian để trang trí bàn thực hiện công việc, tạo cảm hứng thực hiện công việc thật hiệu quả!

Trong bài viết trên, mình đã gợi ý qua những cách trang trí bàn làm việc . Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài đăng nhé.

Lộc Đạt-Tổng hợp

Tham khảo: (anhquanpro,noithatduckhang,…)

 

Tìm kiếm nhà đất bán

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây.