Giới thiệu về công ty Alma và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ

Giới thiệu về công ty Alma và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ

Có lẽ nhiều người đã từng nghe qua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của Công ty ALMA. Tuy nhiên mô hình Sở hữu kỳ nghỉ còn khá mới và chưa được nhiều người biết đến. Thế nên vẫn có không ít thông tin trái chiều xoay quanh sản phẩm này. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Alma cũng như sản phẩm của công ty du lịch này nhé!

Giới thiệu về công ty Alma – Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường gọi tắt là công ty Alma được thành lập vào năm 2013. Đây chính là đơn vị tiên phong đưa mô hình du lịch Sở hữu kỳ nghỉ ở nước ngoài về Việt Nam.

Về ngành nghề kinh doanh và lĩnh vực hoạt động: Công ty Alma tập trung kinh doanh dịch vụ du lịch với sản phẩm là mô hình Sở hữu kỳ nghỉ. Sở hữu kỳ nghỉ là hình thức du lịch rất nổi tiếng ở các thị trường nước ngoài. Tuy nhiên mô hình này vẫn còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam đang chứng kiến sự gia nhập của một vài tên tuổi trong nước.

Trụ sở của Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường có mặt ở các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hoà và văn phòng tại California ở Mỹ. Địa chỉ cụ thể như sau:

 • Miền Bắc: Tầng 7,15 và 20 tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Miền Nam: Tầng 29 – 30 của tòa nhà Lim Tower, số 9 – 11 phố Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 • Miền Nam Trung Bộ: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, số 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 • Văn phòng ở Mỹ: California

 • Cơ sở lưu trú Khu nghỉ dưỡng Alma: Alma Resort tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Nhân sự: Có hơn 1.000 nhân sự trên toàn hệ thống.

Chủ đầu tư: Công ty Alma – Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường. Chủ đầu tư Alma Resort có địa chỉ tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Sản phẩm dịch vụ của công ty Alma

Công ty Alma chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, đồng thời cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Với sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại Alma, khách hàng là các gia đình sẽ lựa chọn nghỉ ngơi lại Alma Resort hoặc lựa chọn một trong số các khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI mà trong đó Alma là thành viên.

Với sự đầu tư và phát triển của Công ty Vịnh Thiên Đường, Alma resort có quy mô lên đến 30ha với hơn 600 căn hộ, biệt thự có view hướng ra biển. Nhóm khách hàng mục tiêu của Alma là các hộ gia đình. Resort tại đây được ưa chuộng nhờ thiết kế cao cấp, sang trọng, tinh tế với hệ thống nghỉ dưỡng tiện nghi, đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Sứ mệnh của Alam

Thương hiệu Alma gắn liền với Hạnh phúc – Chan hòa – Chốn về. Thông qua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ, công ty đã nỗ lực xây dựng thói quen du lịch, nghỉ dưỡng hằng năm của các gia đình Việt. Chủ yếu đề cao và trân trọng giá trị hạnh phúc, con người, sống chan hoà với thiên nhiên.

Đặc biệt, công ty luôn hướng đến giá trị tinh thần dành cho cộng đồng nói chung và các gia đình nói riêng. Góp phần đóng góp vào sự phát triển và xây dựng một xã hội bền vững. Đây như một kim chỉ nam, được thể hiện trong mọi hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội của Alma.

Công ty Alma hoạt động vì cộng đồng

Công ty Alma là doanh nghiệp được biết đến thông qua chuỗi hoạt động cộng đồng như:

 • Giải cứu nông sản Hải Dương, chung tay hỗ trợ những người dân ở vùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid

 • Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện Hope và trao quà hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt vào tháng 10/2020.

 • Là nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi khởi nghiệp tầm cỡ quốc gia Startup Funding Camp 2018 do Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam trực tiếp chỉ đạo.

 • Nhà tài trợ cho học bổng Alma của khóa học Smart cities trong 3 tuần ở Israel tháng vào 5/2018

 • Đồng hành cùng TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát động trồng cây tại xã Mường Sang huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

 • Hoạt động tài trợ cho quỹ Học bổng, sửa sang, xây dựng trung tâm bảo trợ xã hội cùng với những chương trình thiện nguyện khác vì cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2013 nhưng Alma Resort đi vào hoạt động vào cuối 12/2019. Việc này cũng tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người dân địa phương và thúc đẩy du lịch nội địa trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu đến cho bạn đọc công ty Alma về sản phẩm dịch vụ cũng như sứ mệnh của công ty. Cùng với đó là những giá trị mà Alma mang lại cho cộng đồng, xã hội. Sở hữu kỳ nghỉ tuy là mô hình du lịch mới nhưng trong tương lai, dự đoán mô hình du lịch này sẽ phát triển và tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng ở Việt Nam.

Tìm kiếm nhà đất bán