Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết bao nhiêu? Ocean Residence Novaland là phân khu đẹp toạ lạc trong lòng khu đô thị Novaworld Phan Thiết mới được chủ đầu tư Novaland giới thiệu cách đây không lâu.

Với những sản phẩm shophouse, townhouse hướng biển mãn nhãn, giá bán dự án bao nhiêu là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu.ATP Land sẽ cập nhật bảng giá Ocean Residence Novaworld Phan Thiết cho quý vị tham khảo ngay sau đây.

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết năm 2021

Ocean Residence là phân khu mới nhất tại Novaworld Phan Thiết , giai đoạn đầu chủ đầu tư mở bán 500 căn với mức giá rất hấp dẫn.Theo thông tin chủ đầu tư cho biết, giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết giao động từ 6 tỷ đồng/căn.Gía bán còn phù thuộc vào vị trí, diện tích và tầm veiw.Đây là mức giá tốt nhất để quý khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng,còn có tiềm năng vượt bậc,là cơ hội trao tay cực kỳ hiếm có.

Bên cạnh đó,quý khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số phân khu khác tại tổ hợp Novaworld Phan Thiết như:

  • Phân kỳ Florida có giá bán dao động từ 7,4-24 tỷ đồng/căn.
  • Phân Kỳ Waikiki có giá bán dao động từ 16-22 tỷ đồng/căn.
  • Phân kỳ PGa Golf có giá bán dao động từ 9,8-27 tỷ đồng/căn.
  • Phân kỳ Boutique Hotel có giá bán dao động 23-30 tỷ đồng/căn.
  • Phân kỳ Santa Monica có giá bán dao động từ 20-72 tỷ đồng/căn.

Sản phẩm Compound tại phân kỳ hiện nay có diện tích cơ bản và thông thái như là 90m2,100m2, 120m2 và 150m2, diện tích chi tiết của nhà phố Kiến trúc Tây Ban Nha là 5,5x18m và 5,5x20m, Shophouse là 6x20m, sẽ không giới hạn sự lựa chọn của khách hàng với sản phẩm có nhiều diện tích, thiết kế ấn tượng.

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Mẫu thiết kế Townhouse Ocean Residence

Giá bán Ocean Residence Novaland có nên mua không?

Theo quan điểm của ATP Land  thì dự án Ocean Residence Novaland rất đáng mua bởi những lý do sau:

Vị trí ấn tượng

Nằm trong dự án Novaworld Phan Thiết tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Phân khu này thừa hưởng cho mình không chỉ hạ tầng giao thông thuận lợi mà đặc biệt còn là hệ thống tiện ích cao cấp và nổi bật hàng đầu khu vực, mang đến sự tiện nghi và thuận lợi trong việc tiếp cận của đông đảo cư dân tại đây.

vi tri ocean residenceVị trí Ocean Residence Novaland

Ocean Residence Novaworld có hệ thống tiện ích đắt giá

Dự án này sở hữu hệ thống tiện ích hết sức ấn tượng với mật độ phủ xanh dày đặc của cây và mặt nước. Những tiện ích tiêu biểu của dự án gồm:

Công viên cây xanh, thư viện đọc sách, khu cắm trại, khu vui chơi trẻ em, công viên Bikini Beach, tuyến phố mua sắm sầm uất, trường tiểu học, quảng trường văn hoá, khu thể thao liên hợp, bãi đỗ xe…

Tổ hợp tiện ích đa dạng của dự án Ocean Residence Novaworld.Ngoài ra, cư dân của dự án cũng được thừa hưởng hàng trăm tiện ích từ khu đô thị Novaworld Phan Thiết.

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Chủ đầu tư uy tín

Phân khu do Novaland làm chủ đầu tư, một thương hiệu có vị thế thuộc top đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, gắn liền tên tuổi với các sản phẩm dự án cao cấp và quy mô tầm cỡ rộng khắp cả nước. Do đó khách hàng có thể an tâm về tiến độ lẫn chất lượng khi lựa chọn phân kỳ.

Novaland Group【Top 7 Dự Án Bán Chạy 2021】| SaleReal

Tiến độ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Tại thời điểm hiện nay, tiến độ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết đang chuẩn bị bước vào giai đoạn đầu tiên là san lấp và hoàn thiện mặt bằng. Giai đoạn này sẽ được triển khai và hoàn thiện nhanh chóng để chủ đầu tư có thể mở bán trong thời gian tới.

Những thông tin cập nhật trên đây là toàn bộ tổng hợp về giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết kèm theo những đánh giá về việc có nên mua được thực hiện từ ATP Land. Với những nội dung vừa qua hy vọng quý khách đã có thể tìm kiếm cho mình nguồn tài liệu cần thiết.

Tìm kiếm nhà đất bán