Cung Song Ngư – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Song Ngư - Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Biểu tượng của cung Song Ngư là một đôi cá giống hệt nhau. Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm nhận dạng khác nhau, Song Ngư nổi bật ở những điểm nào? Sự nghiệp và tình duyên của cung Song Ngư như thế nào? Nếu bạn muốn biết thì đừng nên bỏ qua bài viết Cung Song Ngư – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021 này nhé.

Tìm hiểu về cung Song Ngư

Đặc trưng

Tìm hiểu về cung Song Ngư
 • Cung hoàng đạo: Cung Hoàng Đạo cuối cùng trong 12 chòm sao
 • Ngày sinh cung Song Ngư: 19/02 – 20/03
 • Đặc trưng: là người không kiên định, hay điều chỉnh
 • Nguyên tố ngũ hành: nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
 • Biểu tượng chòm sao: con cá
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Kim loại: thiếc
 • Cung Song Ngư hợp màu gì: tím, xám, xanh dương
 • Hoa tượng trưng: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
 • Bộ phận cơ thể: đôi chân
 • Động vật: voi, cá heo, chó
 • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
 • Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Hổ Cáp
 • Hợp làm bạn: Song Tử, Nhân Mã
 • Cung tương khắc: Xử Nữ
 • Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

Giải mã tính cách

Song Ngư lúc nào cũng có dáng điệu mơ màng thoát tục, chẳng bao giờ để cho đôi chân mình có khả năng chạm đất. Đã bao giờ bạn kết thúc để tự hỏi chuẩn xác điều gì làm cho Song Ngư trở thành độc đáo hay không?

Song Ngư Có Một Trái Tim Thuần Khiết Và rộng rãi

Song Ngư là một linh hồn cực kỳ tốt bụng và từ bi. Trái tim rộng mở của họ cho phép họ nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người và họ có khả năng thật sự thấu hiểu với người xung quanh bất kể họ là ai hay xuất thân của họ là gì.

Song Ngư Là Những Người Mơ Mộng Và Thoát Ly

Cung Song Ngư
Tính cách của Song Ngư

Đối với Song Ngư, thực tế thường không phải là nơi bữa tiệc diễn ra. Họ là những người thoát ly và mơ mộng, sự mơ mộng quá mức khiến Song Ngư luôn luôn bị lạc trong tâm trí và trí hình dung của chính họ.

Song Ngư Có Sở Trường Đọc Được Ý Định Thực Sự Của Một Người.

Song Ngư thường có thể phát hiện ra động cơ và ý định thật sự của một người như là bản năng. Họ có thể lĩnh hội ngôn ngữ cơ thể và những manh mối tinh tế khác để phán đoán coi bất cứ chuyện gì sẽ xuất hiện. Sự nhanh nhạy và giác quan thứ 6 của họ quả là không đùa được đâu.

Song Ngư Dễ Thích Nghi, Dễ Tính

Những người cung Song Ngư thường khá xuề xòa và có thể sống trong bất cứ môi trường nào, giao tiếp được bất cứ mẫu người nào trên đời này. Họ nhún nhường khi cần và yêu thương những người khó khăn. Song Ngư yêu thích lười biếng và ngủ, họ yêu thích tế nhị, nhẹ nhàng, không ưa nói to.

Cung nào hợp với Song Ngư

Khi ăn nói, dù cực kì cởi mở, dễ dàng sử dụng tuy nhiên Song Ngư cũng có thể làm giảm những chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi những chòm sao này đều có tính cách hướng ngoại và suy nghĩ thực tế, họ khó có thể tán thành được với sự tưởng tượng hão huyền của Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư cũng cần hạn chế xung đột trong ăn nói với những người cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Họ sẽ không thể biết được những câu chuyện, những cảm hứng kì lạ của Song Ngư. Ba chòm sao Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu cũng cho rằng những ý nghĩ của Song Ngư rất hoang đường, không thực tế. Họ sẽ không bao giờ lắng nghe hết những câu chuyện mơ mộng đó thậm trí là bỏ chạy ngay bây giờ.

Thế nhưng khi Song Ngư gặp khó khăn, những người này đều ra tay hỗ trợ tận tình. Nếu muốn tìm tiếng nói chung trong cuộc trò chuyện, Song Ngư có thể gặp Bọ Cạp, Cự Giải. Họ đều có tính bí quyết hướng nội tuy nhiên lại cảm thấy vô cùng yêu thích thú với những câu chuyện của Song Ngư.

Những người bạn của cung Song Ngư

Vơi bạn bè bè, Song Ngư cực kì phóng thoáng và nhiệt tình hỗ trợ mỗi khi họ gặp vấn đề. Nhờ vào sự hòa đồng, dễ dàng sử dụng của mình Song Ngư dễ dàng kết bạn được với không ít người ngay từ lần gặp đầu tiên. Những người thuộc cung này cực kì coi trọng lời hứa và danh dự của mình, sau khi đã hứa đảm bảo họ sẽ làm. Song Ngư ghét những người không giữ lời hứa, thậm trí họ có khả năng cắt đứt mối quan hệ với những người đã lừa dối mình quá nhiều lần.

Quan niệm về tình Yêu

Trong số 12 cung Hoàng Đao, Song Ngư thuộc vào nhóm những người lãng mạn và đa tình. Nếu bị tiếng sét ái tình đánh trúng, họ sẽ chẳng thể nào nghĩ cách chạy thoát được vòng xoáy của tình yêu. Tuy vậy, Song Ngư có nhiều thay đổi khá phức tạp và phức tạp. Song Ngư bình thường cực kì gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm nhận thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở thành lạnh lùng và xa lánh.

Cung Song Ngư
Quan niệm về tình Yêu

Song Ngư không hề có xu hướng kết hôn sớm, họ cho rằng hôn nhân khiến cho tình yêu trở nên trần trụi, không để lại lãng mạn. Họ khó có khả năng gắn bó dài hạn với sự kết nối yêu đương với người xung quanh giới, tác nhân là vì sự đa cảm, nghi ngờ và tính cách dễ thay đổi của Song Ngư. Khi đã lập gia đình, Song Ngư sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và tình cảm. Họ giống những người bạn của đứa con, vui vẻ, thân thiết, share với nhau những điều phức tạp trong cuộc sống.

Con đường gia đạo của cung Song Ngư

Trông vẻ bề ngoài, Song Ngư khá lạnh lùng, ít nói tuy nhiên họ sống rất tình cảm với bạn bè đặc biệt là người thân trong gia đình. Họ chú ý, yêu thương và cố gắng làm tròn bổn phậnnhiệm vụ của mình trong gia đình.

Khi đã kết hôn, họ mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, toàn bộ mọi người hòa thuận yêu thương lẫn nhau. Họ chuẩn bị và sẵn sàng share những phức tạp, chuyện riêng tư của mình cho các bạn trong nhà. Đối với Song Ngư, không hề có điều gì đặc biệt , ấm áp hơn gia đình của mình.

Song Ngư mang một vẻ đẹp rất tiềm ẩn không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Cung Song Ngư rất dễ bị tổn thương hãy đối xử một cách chân thành với họ nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham Khảo ( house-family.net, noinghene.com,…. )

Tìm kiếm nhà đất bán