Cung Ma Kết – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Ma Kết - Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Ma Kết đứng thứ mấy trên tổng 12 cung hoàng đạo? Nghe đến cung Ma Kết chúng ta có cảm giác bí ẩn mang nhiều điều đặt biệt? Nếu bạn đang mang cung hoàng đạo này thì đừng nên bỏ qua bài viết Cung Ma Kết – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021 nhé.

Tìm hiểu về cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Đặc trưng

 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh cung hoàng đạo ma kết: 22/12 – 19/01
 • Đặc trưng: là cung có tính chất làm thủ lĩnh
 • Nguyên tố ngũ hành: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ đem đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách dùng thời gian hợp lý, tư duy logic…
 • Biểu tượng chòm sao: con dê biển
 • Kim loại: chì
 • Cung Ma kết hợp màu gì nhất: các màu tối, nhất là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
 • Hoa tượng trưng: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
 • Phòng ban cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
 • Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9
 • Cung Ma cùng với cung nào nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Cung tương khắc của chòm sao Ma Kết: Cự Giải
 • Đá may mắn của Ma Kết: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Giãi mã tính cách

Tính cách của Cung Ma Kết nam

Nam Ma Kết mang trong mình những điểm tốt nhất vốn có của người thuộc Cung Ma Kết. Điểm nhấn nhất của họ chính là năng lực lãnh đạo. Thế nên, họ rất hợp lý và có hướng làm lãnh đạo và có sức ảnh hưởng lên người khác. Họ thông minh, nhạy cảm, tinh tế và không kém phần lãng mạn.

Nam Ma Kết cũng là người có khả năng thu thập được sự tin tưởng của người xung quanh, bởi bên cạnh là người có sức quyến rũ về năng lực lãnh đạo, họ cũng là người đọc trọng gia đình, xem trọng chuyện tình yêu. Họ là tuýp người sống vì gia đình với nội tâm vô cùng phong phú. Sống quy củ, nguyên tắc nên với những người thuộc cung Hoàng đạo này, việc tiêu xài hoang phí, không thiết yếu là việc không nên chấp nhận.

Tính cách của Cung Ma Kết nữ

Một cô nàng Ma Kết tuy có những nét vô cùng đặc trưng của cung nhưng cũng có nhiều nét khác biệt với chàng trai Ma Kết. Bởi đây dù sao đều là những cô gái dù mãnh liệt, dù giỏi giang bản lĩnh nhưng cũng là người dễ tin tưởng, dễ suy sụp.

Điểm tốt nhất của cô nàng Ma Kết là có khả năng kết giao với những người quyền quý, giàu sang. Vì là người thực tế, nên những chàng trai hay cô nàng cung Ma Kết đều có xu hướng lựa tìm cho bản thân những mối quan hệ hữu dụng. Họ ước muốn kết giao với những người giỏi, người tài, người giàu để có khả năng học hỏi cũng như thăng tiến. Họ nhìn thấy những ưu thế tốt của người khác tốt hơn các cung khác.

Xem thêm Cung Bảo Bình – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Ma Kết phù hợp với cung nào?

Ma Kết – Bọ Cạp

Điểm số : 80/100
Sự kết nối của Bọ Cạp và Ma Kết có khả năng truyền cảm hứng cho cả hai. Họ yêu thích tìm kiếm điều đang diễn ra, đào sâu dưới gốc rễ của mọi nỗi lo. Cả hai đều sâu sắc và không xem nhẹ mọi thứđiều này sẽ giúp họ xây dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ dài hạn. Tuy nhiênđiều này cũng giản đơn khiến mối quan hệ của họ trở nên quá u ám và thiếu cảm xúc, kéo cả hai vào trạng thái buồn bã và nản lòng, hoặc dễ dàng là đánh thức nhu cầu tìm kiếm niềm vui ở một bến bờ khác.

Ma Kết – Kim Ngưu

Kim Ngưu và Ma Kết có khả năng tạo ra một mối quan hệ sâu sắc đến mức khả năng sáng tạo của họ trong cõi vật chất có vẻ như không một cặp đôi nào khác sánh được. Họ có khả năng bổ sung cho nhau một cách nhẹ nhàng, chậm rãi. Tuy ngoại hình họ có vẻ là một cặp đôi nhàm chán nhưng bên trong tình yêu của họ sẽ rất thú vị. Nếu như Kim Ngưu kích thích đối tác Ma Kết của họ và Ma Kết biểu lộ tình cảm nhiều hơn với Kim Ngưu thì họ có khả năng làm việc cùng nhau, nuôi con và share một cuộc sống với nhiều niềm vui.

Bạn bè của cung Ma Kết

Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thật sự hạnh phúc với thành công của những người bạn, luôn động viên và giúp đỡ những người bạn theo đuổi mục đích. Họ có thể kéo dài tình bạn thân thiết kể cả sau khi mất liên lạc một thời gian khá dài. Ma Kết còn có khả năng nói chuyện với bất kỳ ai cho dù độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Việc làm này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người đối diện.
Ma Kết được coi như một người bạn cực kì có thành quả vì độ tin cậy mà người đối diện nhận thấy được từ họ. Họ yêu thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả không tốt hay tốt. Họ cần những người bạn có khả năng cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói. Cực kì may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cậnvì vậy mọi người cũng không khó khăn để share và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ.

Quan niệm về tình Yêu

Cung Ma Kết nam khi yêu

Những Nam cung Ma Kết luôn trầm tính, có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống sẽ có tính cách như thế nào?

Cung Ma Kết
Nam Ma Kết trong tình yêu có tính bí quyết như thế nào?

– Chàng trai có bản lĩnh và quyết tâm cao

Một người bản lĩnh và quyết tâm cao như nam Ma Kết sẽ chẳng bao giờ để vụt mất người con gái đã làm cho trái tim họ rung động. Những anh chàng Ma Kết khi thực sự thích một cô nàng sẽ luôn chủ động trong sự kết nối tình cảm. Họ sẽ tìm mọi cách để có khả năng xuất hiện trước mặt cô gái để có khả năng gây ấn tượng và tranh thủ tình cảm của nàng.

– Những chàng trai truyền thống

Những anh chàng thuộc chòm sao Ma Kết mang trong mình tính cách trầm lắng và yêu thích những nét đẹp truyền thống. Chính vì vậy họ cực kỳ bị thu hút bởi những cô gái có nét đẹp dịu dàng, hiền lành.

Nam Ma Kết là tuýp người không coi trọng vẻ ngoài, điều họ xem trọng là tính cáchhọc thức và vẻ đẹp tâm hồn của người con gái. Quan điểm tình cảm của những chàng trai nhà Ma Kết đó chính là phải tìm được người con gái đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp trong suy xét và tính cách.

– Chàng trai chung tình

Một khi nam Ma kết đã lựa chọn tình cảm với một ai đó thì anh chàng sẽ dành toàn tâm toàn ý của mình cho người đấy. Chàng trai Ma Kết vô cùng tự tin vào bản thân cùng những lựa chọn của mình.

Trong một sự kết nối, dù kết thúc của nó có ngọt ngào hay không thì Ma Kết cũng sẽ chẳng bao giờ ân hận vì mình đã hết lòng cho mối quan hệ. Họ sẽ không nhất thiết có suy nghĩ: nếu như biết trước,… Giá như…

Cung Ma Kết nữ khi yêu

Những cô nàng Ma Kết có tính bí quyết trầm lắng, ít nói tuy nhiên vô cùng tốt bụng. Họ chu đáo và luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh. Trong các mối quan hệ bạn bè những cô gái này luôn thân thiện, và hết lòng vì bạn bè. Vậy trong tình yêu những cô gái Ma Kết sẽ có tính bí quyết như thế nào?

Cung ma kết
Nữ Ma Kết khi yêu như thế nào?

– Những cô nàng dịu dàng chu đáo

Khác với những thực hiện thường ngày, khi ở trước mắt người mình yêu thương những cô gái nhà Ma Kết bỗng trở nên dịu dàng và chu đáo hơn bao giờ hết. Họ cực kỳ chú ý tới nhận thấy cùng suy nghĩ của chàng về mình.

– Những cô gái chân tình và chung thủy

Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Ma Kết luôn chung thủy và chân tình với chàng trai mình đã xác định, dù ngoài kia có bao người phái mạnh tốt hơn. Họ sẽ chẳng bao giờ ân hận vì quyết định lựa chọn của mình.

Những cô nàng cung Ma kết luôn đối xử chân tình và tin tưởng người mình yêu tuyệt đối. Các nàng luôn tạo cho các chàng không gian riêng, tự do vui vẻ với những người bạn.

– Những cô gái thích chôn giấu cảm giác và tỏ ra mãnh liệt

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết khi có chuyện buồn thường sẽ giấu trong lòng tự mình giải quyết. Dù rất mệt mỏi tuy nhiên cô gái cũng không mong muốn share với ai kể cả người mình yêu thương.

Xem thêm Cung Song Ngư – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Con đường công danh, sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết tâm làm thì họ sẽ tự đẩy mình vượt quá giới hạn của mình để hoàn thiện công việc đúng hạn.

Cách thực hiện công việc Của Ma Kết

Chậm, ổn định và có phương pháp, họ sẽ là một nhân viên đáng tin cậy trong văn phòng. Một Ma Kết không bao giờ đợi đến phút cuối cùng và không hề có gì lạ khi Ma Kết tiếp tục một dự án vào ngày nó được giao. Ma Kết phát triển mạnh dưới sức ép, và thích thử thách.

Ma Kết có trải nghiệm trong chính trị công sở, và không bao giờ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm bất cứ một công việc nào. Họ kiếm được rất nhiều việc làm và coi công việc là mục tiêu sống trong cuộc đời họ.

Nghề Nghiệp Của Ma Kết

CEO: Họ sẽ một nhà lãnh đạo xuất sắc khi đối mặt với một hội đồng quản trị và thực hiện quá trình đi chiến lược để làm cho một doanh nghiệp thành công.
Luật sư: Ma Kết sử dụng sự chú ý quan tâm của họ đến từng chi tiết để tìm ra những điểm mà người đối diện có khả năng đã bỏ lỡ, và thường cực kì tuyệt trong lĩnh vực luật pháp.

Cung Ma Kết trân trọng tất cả những điều mà họ có được. Ma Kết cũng cực kì quan tâm bạn bè và gia đình, hãy trân trọng những Ma Kết bên cạnh bạn nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham Khảo ( house-family.net, lichngaytot.com,.. )

Tìm kiếm nhà đất bán