Cung Cự Giải – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Cự Giải - Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Thần hộ mệnh của cung Cự Giải là thần Hermes. Biểu tượng những chú cua đã khiến cung Cự giải trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tất tần tật về cung Cự Giải, theo dõi ngay bài viết Cung Cự Giải – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021 ngay nhé.

Tìm hiểu về cung Cự Giải

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
Biểu tượng: Con cua
Thuộc tính chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: thứ hai
Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
Màu sắc: xám, bạc, trắng
Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
Kim loại: bạc
Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
Con số may mắn: 4 và 6
Đặc trưng: màu đỏ thắm
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
Cung không hợp: Ma Kết
Làm bạn với: Aries, Thiên Bình

Cung Cự Giải
Đặc trưng của cung Cự Giải

Xem thêm Cung Sư Tử – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Giải mã tính cách của Cự Giải

Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, yêu thích học hỏi, tuy nhiên cực kì bảo thủ và hay tự hào, đôi lúc rất cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ phù hợp với các nghề chuyên ngành như y, luật, tài chính và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt cực kì tinh túy, nên họ hay tưởng tượng đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường sở hữu đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào năng lực suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc bán hàng của họ phát đạt hơn.

Tuy nhiên người tuổi này có thể tránh những trò chơi hay hoạt động làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, tuy nhiên thiệt ra trong thâm tâm họ, họ chẳng rõ vấn đề mà họ suy xét là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng cực kì bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người đối diện và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu điều chỉnh.

Những cung hoàng đạo hợp lý với cung Cự Giải?

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?

Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Cự Giải và Song Ngư khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra giận dữ hóa học. Giữa hai con người tuy có ít điểm chung nhưng nhờ tình cảm chân tình, trí hình dung phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại gần nhau.

Cự Giải nam là mẫu đàn ông của gia đình, trụ cột vững chắc khi kết hợp cùng Song Ngư nữ vô cùng hoàn hảo. Cả hai đều có nhiệm vụ, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn đầy cảm xúc không gây hại, bình yên và hạnh phúc.

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Đây là sự hòa quyện nhẹ nhàng giữa Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng có giác quan nhạy bén còn nàng thì có được tính bí quyết dịu dàng, biết chăm lo cho người xung quanh. Chính điều này giúp sự kết nối này bền vững, tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

Cung nào phù hợp với Cự Giải

Tính cách chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết cách chiều chuộng, chú ý tới cảm giác của đối phương, ít làm nửa kia phật lòng.

Xem thêm Cung Bảo Bình – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng phù hợp càng khiến mối quan hệ bền chặt, tạo ra tương lai tốt đẹp hơn.

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Hai con người thuộc yếu tố nước kết hợp lại sẽ đem đến cảm giác thư giãnan toàn và thoải mái. Tính cách ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và chú ý tới nửa kia nhiều hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cả hai cung này đều hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, chú ý và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai mong muốn làm tổn thương người còn lại có thể tình cảm của họ luôn khiến người ngoài ghen tỵ khi nhìn vào.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người có được tính cách cầu toàn. Cả hai đều ước muốn mối quan hệ bền lâu, có kết cục tốt đẹp dù trải qua nhiều thăng trầm. chính tính bí quyết hướng nội giúp họ càng ngày “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng chi tiết.

Cung Cự Giải
Ảnh 5: Cung hợp với nam/nữ cung Cự Giải (Nguồn: Internet)

Tình yêu của cung Cự Giải

Nhẹ Nhàng Và Chu Đáo Trong Tình Yêu

Cảm giác là điều quan trọng nhất trong các mối quan hệ của cự giải. Nhẹ nhàng và chu đáo, họ biểu hiện sự nhạy cảm của mình với thế giới mà không hề nghĩ rằng mình có khả năng bị tổn thương. Đối với các đối tác, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ thông qua lời nói, thói quen hàng ngày. Các đối tác hời hợt, không uy tín sẽ không thể chiếm được trái tim họ.

Luôn chia sẻ Trách Nhiệm

Cự giải có khả năng thỏa hiệp vô điều kiện chỉ để giữ hình ảnh của một gia đình hạnh phúc. Việc chia sẻ trách nhiệm với người bạn đời khiến họ cảm thấy an tâm và sẵn sàng cho bước tiếp trong cuộc sống, cho dù đó là một đứa trẻ, một công việc mới hay các sự kết nối khiến họ bị tổn thương .

Bạn bè và gia đình của Cự Giải

Bạn bè và gia đình của cung Cự Giải
Cự Giải là cung hoàng đạo có tâm huyết với gia đình nhất 12 cung sao, luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu và luôn mong muốn dành toàn bộ những gì họ có cho gia đình và trước tiên là người bạn đời của mình. Đối với những người bạn thì Cự Giải là người rất nhiệt tình và hay hỗ trợ những người bạn không ngại khó khăn.
Những Cự Giải luôn là tuýp người theo truyền thống gia đình, họ sẽ trở thành những người cha, mẹ rất tuyệt vời. Trên thực tếtất cả các phương diện của gia đình là số một đối với cung hoàng đạo này. Việc làm này có thể được nhìn thấy trong ngôi nhà mà họ cố gắng để vun đắp trong sự ấm cúng và trong sự cống hiến cho gia đình.

Con đường sự nghiệp của Cự Giải

Cự Giải luôn thường trực cảm xúc không không gây hại và nhút nhát ở bên ngoài, tuy nhiên sau khi họ vượt qua những dấu hiệu này, họ sẽ là một cá nhân mãnh liệt sẵn sàng tỏa sáng.

Cự giải sẽ bắt tay làm những việc được giao cho đến khi họ thật sự hoàn thành nó. Họ có một sự kiên trình khiến họ sự nghiệp trở thành vững chắc.

Cự giải cũng được nhắc tới là những người sáng tạo, nhạy cảm và có sức mạnh trực giác. Đấy là những nguyên nhân vì sao họ có khả năng cao hơn để đạt được mọi thành công mà họ hướng đến trong nghề nghiệp mà họ theo đuổi.

Nếu nói cung Xử Nữ cầu toàn thì cung Cự Giải lại rất nhạy cảm. Chỉ một vấn đề nhỏ có thể khiến Cự Giải phải suy nghĩ thật nhiều. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tìm kiếm nhà đất bán