Cung Bọ Cạp – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Bọ Cạp - Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Bọ Cạp đã từng một thời làm sóng làm gió trên mạng xã hội. Chắc hẳn các bạn 8x,9x rất quen thuộc với câu nói: ” Tao là cung bọ cạp đó”. Cùng theo chân atpland.vn để tìm hiểu về Cung Bọ Cạp – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021 để xem cung này bá đạo như thế nào nhé.

Tìm hiểu về cung Bọ Cạp

Đặc trưng

Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự tăng trưởng đồng đều tuy nhiên từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
Biểu tượng: con bọ cạp
Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính bí quyết nồng nhiệt và chân thành)
Nguyên tố: nước
Đặc trưng: sự cố định
Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Con số may mắn: 2, 7, và 9
Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung không hợp: Kim Ngưu

Cung Bọ Cạp
Đặc trưng của cung Bọ Cạp

Giải mã tính cách

Tính cách đặc biệt của cô gái cung thiên yết

  • Trầm tính và sống nội tâmgương mặt lạnh lùng, luôn hiểu chính bản thân. Bạn chẳng thể đọc được những gì trên khuôn mặt của họ. Nếu không phải hoàn cảnh quan trọng thì họ sẽ chẳng bao giờ mở miệng đâu.
  • Đa nghi và hay ghencô gái Bọ Cạp ít khi chịu tin tưởng ai hoàn toàn. Bọ Cạp không đơn giản là người biết nhẫn nhịn và cô gái này tuyệt đối khó lòng tha thứ cho bất kỳ hành vi phản bội hay lừa gạt nào.
  • Bí ẩn và có trực giác nhạy bén: Người thuộc cung hoàng đạo này rất yêu thích tự tạo cho mình 1 vỏ bọc hoàn hảo và khó ai có khả năng đoán được. Sự khéo léo cùng mắt quan sát nhạy bén giúp Bọ Cạp tạo dựng được rất nhiều cảm tình đối với người xung quanh.
  • Thẳng tính và thật thà: Bọ Cạp sống cực kì thật và căm ghét sự giả tạo, dối trá và không hạ mình xu nịnh. Chính vì thế mà người ta thường nói Bọ Cạp có bao nhiêu người bạn thì cũng có bấy nhiêu kẻ thù.

Tính cách đặc biệt của anh chàng cung Bọ Cạp

  • Mãnh liệt và đam mê quyền lực: Chàng trai Bọ Cạp luôn có chí hướng và lý tưởng lớn trong công việc. Họ thích được mọi người ngước nhìn và có đam mê mạnh mẽ với 2 chữ “quyền lực”.
  • Bí ẩn và cuốn hút: Đây được xem như cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong 12 cung. Anh chàng tao nhã, lịch thiệp lại có chút lạnh lùng này là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái.
  • Ghen tuông: Chàng trai Bọ Cạp cũng dễ bị kích thích trong tình cảm, họ khó có thể kìm nén được cảm xúc và ý nghĩ tiêu cực khi trông thấy người con gái mình yêu có thực hiện mập mờ với chàng trai khác.

Xem thêm Cung Nhân Mã – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Cung Bò Cạp hợp với cung nào?

Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào

Đối với nam giới cung Thiên Yết, họ có tính bí quyết bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó có thể sẽ cực kì dễ gây tổn thương cho người đối diện. Tuy vậy, trong chuyện tình yêu vẫn còn một số cung hoàng đạo cực kỳ hợp với họ. Có thể kể đến như nữ cung Thiên Yết và nữ cung Cự giải. Đây là hai đối tượng thích hợp với nam Thiên yết mà các bạn có khả năng nghĩ đến và xác định.

Trước tiên, xét về nữ Thiên yết, hẳn là sẽ không ai hiểu được tính cách của nam Thiên Yết bằng họ. Phụ nữ thuộc cung này sẽ dễ thấu cảm và yêu thương nam giới bò cạp hơn. Thế nên, đây sẽ là đối tượng hàng đầu có cấp độ phù hợp cao nhất cho đàn ông thuộc cung thiên yết.

Xét về phái nữ Cự giải, họ tuy khác cung hoàng đạo tuy nhiên cũng sở hữu một vài điểm tương đồng với nam giới bò cạp. Tính cách khẳng khái, bộc trực, luôn thể hiện bản thân và hỗ trợ mọi người xung quanh chính là những điểm quyến rũ của phái nữ thuộc cung này.

Ảnh 7: Cung thiên yết nam trong tình yêu (Nguồn: Internet)

Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào

Đối với phái đẹp thuộc cung Thiên Yết, như đã nói đến, họ là người sống cực kì nguyên tắc, không dễ đầu hàng trước số phận. Họ luôn tỏ ra cứng rắn, mãnh liệt tuy nhiên thực chất sâu bên trong lại là một cô nàng nhẹ nhàng, mỏng manh. Vì thế, họ cần những người có tính bí quyết ấm áp, sâu sắc ở bên cạnh và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Và một trong những cung hoàng đạo thích hợp cho phái nữ thiên yết trong tình yêu bắt buộc nói đến đấy là nam giới Thiên Bình hoặc nam Cự giải. Họ đều là những ứng cử viên sáng giá với tính cách của phái nữ Bọ Cạp. Sự tương đồng trong suy nghĩ và cách sống giúp hai người trở thành hòa hợp và có được mối quan hệ bền chặt theo thời gian.

Ảnh 8: Cung thiên yết nữ hợp với cung nào (Nguồn: Internet)

Xem thêm Cung Bạch Dương -Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Gia đình và những người bạn của cung Bò Cạp

Công bằng, trung thực là những phẩm chất xuất sắc giúp Bọ Cạp trở thành mẫu người bạn lý tưởng. Với bạn bè, Bọ Cạp trung thành và cực kỳ coi trọng bạn bè tin cậy và đồng cảm nhau. Bọ Cạp luôn lưu tâm khi nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn của mình. Họ ghét kiểu người có tính giả tạo, dối trá và thảo mai để đạt được mục đích của mình.

cung Bò Cạp
Gia đình và những người bạn của cung Bò Cạp

Phần lớn Bọ Cạp nội tâm đều cực kì yêu thích giao lưu, kết bạn với những kiểu người hài hước, thân thiện và tốt bụng. Cực kì khó để chiếm được lòng tin của Bọ Cạp. Dù vậy khi trở thành bạn bè trí cốt, Bọ Cạp sẽ là mẫu người lý tưởng. Họ sẵn lòng chú ýchia sẻ mọi buồn vui phức tạp. Nhưng cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội, chà đạp lên lòng tin họ.

Trong gia đình, Bọ Cạp luôn dành thời gian chăm sóc và quan tâm những người thân yêu. Ngoài sự nghiệp phải thành công, gia đình là mảnh ghép quan trọng nhất. Với họ gia đình sẽ là động lực cho họ chinh phục thử thách trong công việc cuộc sống. Dù vậy, vốn lạnh lùng và bản tính đa nghi có thể trong gia đình hay bạn bè vẫn tồn tại một khoảng cách nhỏ ngăn cản.

Quan niệm về tình yêu của Cung Thiên Yết

Người thuộc cung Bọ Cạp yêu cầu cảm giác đáng tin cậy, khiến họ cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim. Tiếp xúc với người yêu cung Bọ Cạp càng dài hơisự kết nối giữa hai bên càng trở nên vững chắc. Họ có khả năng điều chỉnh bản thân và trưởng thành nhanh chóng, một người thoạt nhìn không dễ thay đổi như Bọ Cạp lại có khả năng đột nhiên mọc thêm đôi cánh hướng tới bầu trời, cho dù là sức khỏe, tinh thần hay tình cảm thì khả năng tái sinh và phục hồi của họ ở mức khó thể hình dung. Điều toàn bộ mọi người không hiểu rõ nhất về người thuộc cung Bọ Cạp chính là cho rằng họ là người giữ mồm giữ miệng.

Xem thêm Cung Ma Kết – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp 2021

Sự nghiệp của cung Thiên Yết

“Tôi muốn..” đấy là câu nói mở đầu của Bọ Cạp mỗi khi giải đápgiải thích về một nỗi lo nào đó. Bản năng của họ chính là tổ chứcgiải quyết khó khăn. Khi họ đã quyết tâm đạt được điều gì đấy, không một ai có thể cản trở họ. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao trong công việc và xử lí tình huống nhanh nhẹn, độ chính xác cao. Khi cộng tác với bất kì ai, Scorpion đặt sự tôn trọng lẫn nhau lên hàng đầu, đó cũng là nút thắt để duy trì sự kết nối. Họ luôn dành cho cộng sự của mình sự tôn trọng tuyệt đối và họ cũng muốn người khác có thái độ như vậy với bản thân mình.

Bằng khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tế của mình, Bọ Cạp có khả năng đảm nhận tốt các công việc về nghiên cứu khoa học hay trở thành một nhà thám hiểm tài ba. Những thứ kì lạ, độc đáo sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá của Thiên Yết.

Cung Bò Cạp hay Cung Thiên Yết đều là một, những bạn trong cung này có rất nhiều điểm rất thú vị và đặc biệt. Là một trong những cung hoàng đạo sống ngay thẳng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tìm kiếm nhà đất bán