Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?

Trong vài năm gần đây , tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, vậy thì nên cất giữ tài sản vào đâu để mang tới lợi nhuận an toàn bền vững là niềm băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn đang có ý định chọn ngôi nhà thứ hai tại khu nghỉ dưỡng Phan Thiết, nơi có hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ.Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết hay không.

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?

Để đánh giá có nên mua Novaworld Phan Thiết không quý khách hàng cần xem xét cẩn thận các yếu tố từ vị trí, hạ tầng, uy tín chủ đầu tư, tiện ích đẳng cấp, giá bán tốt,…ATP Land  sẽ giúp quý vị đáng giá chi tiết các yếu tố của dự án Novaworld này.

1.Vị trí đắc địa

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Phan Thiết Bình Thuận, khu du lịch nghỉ dưỡng Nova. Dự án Novaworld Phan Thiết ở tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là khu vực được định hướng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của Phan Thiết. Mục tiêu trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành điểm du lịch hút khách hàng đầu trong nước và quốc tế.

Vị trí kim cương của Novaworld Phan Thiết vừa kề biển, vừa gần hàng loạt các tuyết đường huyết mạch

2.Đón đầu hạ tầng giao thông Phan Thiết

Những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông đầu năm 2021 tại Phan Thiết đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt hơn, là nhóm khách hàng phía bắc dù chưa đi xem dự án nhưng vẫn đồng ý xuống tiền mua Novaworld Phan Thiết.

Bởi người ta hiểu và ví Phan Thiết như là Quảng Ninh thứ 2 – Nơi bất động sản tăng giá rất mạnh nhờ cao tốc Hà Nội – Hạ Long và sân bay quốc tế Vân Đồn. Vì vậy mà họ tin tưởng giá bất động sản khu vực Phan Thiết sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?Bảo chứng bất động sản tại Novaworld Phan Thiết

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?Hai hạ tầng chính giúp giá trị bất động sản Phan Thiết tăng mạnh

3.Uy tín của chủ đầu tư Novaland

Vốn đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng không hề nhỏ. Nhiều dự án nghỉ dưỡng bị đứng do hụt nguồn vốn khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại. Nên giữa giai đoạn dịch bệnh vẫn tiếp diễn thì việc chọn mua dự án của chủ đầu tư lớn, uy tín rất quan trọng.

Và Novaland là một trong tập đoàn làm tốt trong giai đoạn này. Khi cả thị trường chậm lại thì riêng 6 tháng đầu năm 2021, doanh số bán hàng của Novaland đạt hơn 2 tỷ đô. Trong đó, doanh số chính từ dự án Aqua City, Novaworld Hồ Tràm và Novaworld Phan Thiết.

cac con so an tuong cua chu dau tu novaland

Những con số ấn tượng nói về tập đoàn Novaland

Các dự án vẫn thi công đúng tiến độ, mặc dù dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn. Không chỉ chứng tỏ tiềm lực tài chính của Novaland mà khách hàng rất an tâm khi đã chọn mua dự án do Novaland phát triển. Và khách hàng mới cũng tự tin xuống tiền hơn.

4.Tiềm năng du lịch khổng lồ của dự án Novaworld Phan Thiết

Để thu hút du khách ghé tham quan, nghỉ dưỡng thì phải đảm bảo 2 yếu tố là đi lại thuận tiện và dịch vụ du lịch đáp ứng được nhu cầu của du khách.

+ Vị trí dự án các cao tốc Hồ Chí Minh chỉ 9km và sân bay Phan Thiết khoảng 30km. Năm 2023, thời gian từ thành phố Hồ Chí Minh đến dự án rút ngắn còn khoảng 1h40 phút di chuyển. Bằng quãng đường từ Hồ Chí Minh về Hồ Tràm. Nên thu hút một lượng lớn du khách chọn Phan Thiết để nghỉ dưỡng.

+ Quy hoạch tiện ích tại Nova Phan Thiết đáp ứng nhiều loại hình nghỉ dưỡng như nghỉ dưỡng kết hợp với hội nghị, nghỉ dưỡng kết hợp với chữa bệnh, nghỉ dưỡng kết hợp với team building của các công ty lớn, nghỉ dưỡng cùng với gia đình, nghỉ dưỡng kết hợp với các giải đấu thể thao, giải đấu PGA Golf.

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?Tiện ích tại dự án

Với quy hoạch rộng 1.000 ha, Novaworld Phan Thiết không chỉ là khu nghỉ dưỡng bình thường. Đây là siêu thành phố du lịch sức khỏe nên các tiện ích như bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế, khu vui chơi thể thao dưới nước ….

5.Lợi thế phát triển du lịch vượt trội

Có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết không?

Du lịch Phan Thiết có rất nhiều tiềm năng to lớn, tuy nhiên từ trước tới nay địa phương này chưa khai thác tối đa thế mạnh du lịch của mình. Với sự xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết là cơ hội để khu vực này “chuyển mình” phát triển vượt bậc với những bước tiến xa trong tương lai.

Thế mạnh Phan Thiết đang sở hữu chính là cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của núi non, biển trời vô cùng thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Thực trạng du lịch tại Phan Thiết còn thiếu nhiều khu lưu trú, vui chơi cao cấp cho khách hàng ghé thăm. Đây là lý do chính khiến nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây trong ngắn ngày và không muốn quay trở lại. Mức độ chi tiêu cũng không cao.

Sự góp mặt của Novaworld Phan Thiết là “điểm sáng” bùng nổ cho toàn bộ thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết, giải quyết tất cả các “bài toán” về nơi lưu trú- dịch vụ ăn uống- vui chơi -giải trí cho khách du lịch.

6.Vốn đầu tư bỏ ra nhỏ – Thanh toán nhẹ nhàng

Hiện tại, chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết đang rất tốt cho nhà đầu tư lựa chọn. Khách hàng chỉ thanh toán 20% giá trị căn biệt thự và đến năm 2023 mới đóng thêm tiền.Còn lại ngân hàng và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 0% lãi, 0% gốc và không bị phạt trả trước hạn đến khi nhận nhà.

Theo ATP Land đánh giá, chính sách này rất tốt và đã có rất nhiều khách hàng chọn mua Novaworld Phan Thiết nhờ chính sách thanh toán này.

Đây là dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư. Đợi khi nhận nhà năm 2023 thì lúc đó hạ tầng giao thông khu vực đã hoàn thiện và hạ tầng nội khu kèm tiện ích đã rất sôi động.

Nên giai đoạn này rất phù hợp để khách hàng mua đầu tư sở hữu một căn biệt thự Phan Thiết có giá trị tăng giá cao.

Trên đây là những chia sẻ của ATP Land về khía cạnh có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết. Hi vọng quý khách quan tâm có thêm thông tin để tham khảo.

 

Tìm kiếm nhà đất bán