Có nên đầu tư vào bất động sản cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp?

Có nên đầu tư vào bất động sản cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp?

Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang là hình thức du lịch được ưa chuộng của những người có tiền hiện nay. Hình thức này đã có từ lâu đời trên thế giới và chỉ mới thực sự hot tại Việt Nam gần đây. Và vì thế việc đầu tư vào các dịch vụ này cũng rất thu hút. Để đáp ứng được cả yêu cầu về du lịch lẫn nghỉ dưỡng bắt buộc du khách phải biết chọn địa điểm có cảnh quan đẹp và dịch vụ lưu trú tiện nghi. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những điểm du lịch biển đẹp không nên bỏ qua tại Việt Nam

Ngày nay dịch vụ du lịch, lữ hành đang cực kỳ phát triển. Bẵng đi 1 thời gian có chững lại vì dịch Covid thì dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng đã sôi động trở lại. Nếu bạn có ý định đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đừng bỏ qua lĩnh vực bất động sản tại những điểm du lịch biển hút khách sau đây.

Du lịch Tuần Châu – Hạ Long

Review địa điểm check in đảo Tuần Châu Hạ Long tháng 10/2020 * Du Lịch Số

Hạ Long là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng miền Bắc được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế yêu thích. Nơi đây có Vịnh Hạ Long đẹp và đầy hùng vĩ với cảnh non nước hữu tình. Khách du lịch có thể đi bằng thuyền hay cano để ngắm cảnh quan nên thơ nơi đây. 

Dịch vụ lưu trú và các dịch vụ để phục vụ du khách cực kỳ tiện nghi, hiện đại. Hạ Long chắc chắn là nơi đầu tư bất động sản tiềm năng, tuy nhiên nguồn vốn bỏ ra rất lớn.

Du lịch biển Đà Nẵng

Bất động sản ven biển hấp dẫn nhà đầu tư - BREAKING NEWS LAND

Được ví là thành phố của những cây cầu và là thành phố biển với những bãi biển xinh đẹp. Du khách có thể kết hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu nghỉ dưỡng, resort ven biển của Đà Nẵng. 

Đà Nẵng là điểm du lịch biển miền Trung cực kỳ được du khách cả trong và ngoài nước yêu mến. Thành phố lớn nhưng diện tích nhỏ thôi nên nếu muốn du lịch biển kết hợp với du lịch núi non cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. 

Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng, nhất là dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng cực kỳ sôi động. So với đầu tư vào Hạ Long, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng khá dễ thở hơn.

Du lịch biển Phan Thiết

Lịch trình Phan Thiết 1,5 triệu đồng - VnExpress Du lịch

Nổi lên như một điểm du lịch mới của miền Trung, Phan Thiết dần được đầu tư để phát triển đồng bộ về du lịch và kinh tế. Tuy đã hướng là thành phố du lịch biển từ lâu nhưng tiềm năng của Phan Thiết vẫn chưa được khai thác hết. So với 2 địa điểm trên thì các dịch vụ du lịch của Phan Thiết vẫn rất tiềm năng, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Mọi dịch vụ ở đây từ lữ hành, lưu trú cho đến cơ sở hạ tầng đều đang được hoàn thiện và mở rộng kết nối. Ở đây không thiếu các resort hay khách sạn 5 sao mang chất lượng quốc tế nhưng không nhiều, đầu tư vào bất động sản rất an toàn, sinh lợi tốt.

Ngoài các địa điểm trên bạn cũng có thể chọn bất động sản tại các thành phố biển Nha Trang hay biển Vũng Tàu để đầu tư. Đây là những địa điểm du lịch biển nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn nhất. 

Đầu tư vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp là lựa chọn thông minh

NovaWorld Phan Thiết

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, các nhu cầu về vật chất, tinh thần được nâng lên. Sau quãng thời gian vất vả kiếm tiền việc du lịch kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn là giải pháp tuyệt vời.

Nắm bắt được thị trường du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các chủ đầu tư đã xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các nhà đầu tư kinh doanh có vốn và tầm nhìn chắc chắn không bao giờ bỏ qua cơ hội này.

Hiện nay, Dự án Nova Phan Thiết đang là dự án thu hút và hấp dẫn nhất miền Trung. Lý do đó là tiềm năng du lịch ở vùng biển này chưa được khai phá hết. Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng với các công trình hàng nghìn tỷ (Cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo, cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây, sân bay quốc tế…). 

NOVAWORLD PHAN THIẾT | DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Nằm ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và view đẹp, vốn đầu tư thấp, tính pháp lý rõ ràng và nhiều lợi ích khác. Nova Phan Thiết là một dự án bat dong san du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đáng để đầu tư. Vẫn còn những dự án đang hoàn thiện cực hấp dẫn, nhanh tay đầu tư để thu lời lớn trong tương lai không xa.

Tìm kiếm nhà đất bán