Chủ đầu tư Aqua City

Chủ đầu tư Aqua City

Chủ đầu tư aqua city là tập đoàn Novaland. Novaland hiện sở hữu hơn 30 dự án BĐS, nằm ở những vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, trải khắp các quận của Tp. Hồ Chí Minh, trong đó 7 dự án đang được giao dịch trên thị trường BĐS. Sản phẩm của Novaland rất đa dạng, gồm: căn hộ, văn phòng, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự… Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư rất dễ dàng để có thể lựa chọn nơi an cư và kênh đầu tư mà mình mong muốn.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Aqua City

Chủ đầu tư Aqua City

Chủ đầu tư khu đô thị Aqua City là Novaland cái tên không còn xa lạ với khách hàng trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua. Theo SaleReal nổi bật với các dự án về căn hộ chung cư ở nhiều phân khúc tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Gần đây, tập đoàn này chuyển hướng sang mảng bất động sản du lịch với nhiều dự án ấn tượng.

Với con số 40 dự án đã được triển khai trong thời gian qua, cần thấy được rằng chủ đầu tư này có kinh nghiệm dày dặn và tiềm lực cực kỳ lớn. Sản phẩm của chủ đầu tư Novaland có nhiều loại hình và phân khúc khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể là căn hộ chung cư thường, cao cấp, hạng sang, villa, biệt thự biển, condotel, nhà phố,…

Chủ đầu tư Aqua City

Khi trải nghiệm sản phẩm trong dự án của tập đoàn Novaland khách hàng có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và các đặc điểm khác. Còn các chuyên gia về đầu tư bất động sản trong đó có Trần Đình Hiếu thì đánh giá tốt về tiềm năng đầu tư của các dự án này.

Novaland còn có thế mạnh về hệ thống sàn môi giới, đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và lượng khách hàng trung thành luôn lựa chọn dự án mỗi khi mở bán.

Với tiềm lực và kinh nghiệm đã được khẳng định trên thực tế nên có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất ở dự án Aqua City.

Vì sao nên lựa chọn những dự án Novaland?

  • Novaland Group chính là đơn vị Bất động sản được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Đây chính là chủ đầu tư uy tín nhất trong thị trường BĐS Việt Nam.
  • Những dự án được Novaland bàn giao đều rất đẹp, khách hàng đều đánh giá vô cùng cao. Các dịch vụ quản lí dự án trong quá trình hoạt động cực tốt, có nhiều tiện ích mới lạ, hấp dẫn cho dù nó đá hoạt động trong nhiều năm liền. Đánh giá chung: Dự án của Novaland rất đáng để MUA và ĐẦU TƯ.
  • Bên cạnh đó có rất nhiều tổ chức đầu tư vào các dự án của Novaland. Điểm nổi bật của dự án Novaland có mức tăng giá khá cao khi bắt đầu vào thời điểm giao nhà. Ví dụ: Hiện tại có khá nhiều căn hộ quận 7 của Novaland đang được bày bán với mức giá cao.
  • Chủ dầu tư Aqua City mang đến chính sách dành cho khách hàng cực ưu đãi. Nên mỗi khi novaland của ai có dự án mới thì phần lớn là khách hàng cũ sẽ mua trước. Chính điều này đã ngầm khẳng định, khách hàng đánh giá rất cao thương hiệu này.

 

Uy tín của tập đoàn Novaland trên thị trường BĐS

Tập đoàn Novaland là một doanh nghiệp phát triển các dự án BĐS với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án nhà ở thương mại. Bởi các dự án thành công trước đây của doanh nghiệp nên đã ghi danh tên tuổi của thương hiệu này trên thị trường BĐS Việt Nam.

Chủ đầu tư Aqua City

Cùng với đó thì tập đoàn Novaland hiện đã và đang mở rộng lĩnh vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch sôi nổi trong cả nước như: Hà Nội; Hải Phòng; Đà Nẵng; Nha Trang; Cần Thơ và gần đây nhất là Phan Thiết với tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, giải trí Novaworld Phan Thiết.

Chủ đầu tư có tác động gì đến dự án Aqua City

Với cương vị là chủ đầu tư của dự án khu đô thị đẳng cấp Aqua City. Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và thông qua tư vấn của VnRep để biết những tác động từ thương hiệu Novaland đến dự án Aqua City Đồng Nai sẽ như thế nào?

VnRep nhận xét rằng với thương hiệu của Novaland thì chắc hẳn nhiều người đã biết về cái tên này và cũng khá nhiều người tìm hiểu về tiền thân trước đó của Novaland là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Doanh nghiệp Novaland group của ngày hôm nay đi lên từ một doanh nghiệp tư nhân của Bùi Thành Nhơn và giờ đây là một trong hai thương hiệu hàng đầu của bất động sản.

Tác động của Novaland đến dự án khu đô thị Aqua City theo nhận xét của giới chuyên môn và đặc biệt thông qua các chuyên gia VnRep có thể nói rằng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Đầu tiên là giá trị thương hiệu của sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng luôn tin để đầu tư với một đơn vị có uy tín và thực sự có năng lực như Novaland.

Tạm kết 

Những thông tin về chủ đầu tư Aqua City là ai? đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, khi ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi giúp đem lại những khoảng thời gian thú vị, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa cùng gia đình, người thân của mình sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.  Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp cuộc sống bạn chất lượng hơn bao giờ hết.

 

Tìm kiếm nhà đất bán