CapitaLand đã hoàn thành việc sát nhập công ty Ascendas and Singbridge

CapitaLand đã hoàn thành việc sát nhập công ty Ascendas and Singbridge

CapitaLand vừa thông báo chính thức hoàn thành việc sáp nhập công ty Ascendas and Singbridge, hình thành nên một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành nghề với tổng trị giá hơn 123 tỉ đô Singapore giá trị tài sản quản lý.

Thỏa thuận này đã nhận được sự đồng thuận áp đảo từ các cổ đông độc lập của CapitaLand tại Đại hội cổ đông bất thường, được tổ chức vào ngày 12/4/2019.

Ông Lee Chee Koon, Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết, với vị thế mới này, tập đoàn sở hữu nhiều tiềm lực vững chắc ở bốn thị trường cốt lõi – Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Đồng thời mở rộng quy mô tại các nước phát triển.

Với danh mục tài sản tại các thị trường này, tập đoàn sẽ đa dạng hóa hạng mục đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế mới như khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải.

CapitaLand xác định, Việt Nam là thị trường tăng trưởng quan trọng và là thị trường lớn thứ ba của tập đoàn tại Đông Nam Á.

Bằng việc hoàn tất giao dịch Ascendas-Singbridge, CapitaLand bổ sung danh mục đầu tư tại Việt Nam của mình OneHub Saigon, một khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải rộng 12 ha nằm ở lối vào Khu công nghệ cao Sài Gòn, tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội và đối diện ga tàu điện ngầm 12 (Trạm Khu công nghệ cao Sài Gòn).

Nguồn: cafeland.vn

Tìm kiếm nhà đất bán