Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành
Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là dự án hot nhất năm 2022 tại Phú Quốc. Dự án được khởi công vào năm 2019 đã nhận được nhiều quan tâm từ nhà đầu tư trên cả nước. Quý khách đang tìm hiểu để tham gia sở hữu sản phẩm tại Meyhomes Capital? Cập nhật tiến độ mới nhất của khu đô thị Meyland Phú Quốc để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Á Đại Thành
 • Vị trí dự án: phường An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Quy mô: 56,09 ha với 1305 căn shophouse và 130 căn biệt thực
 • Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài
 • Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Darkhorse Architecture (Úc)
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong
 • Đơn vị hợp tác hạ tầng nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản gắn liền nghỉ dưỡng hấp dẫn với nhiều tiện ích vượt trội. Khu đô thị Meyhomes Capital mang luồng gió mới cho Phú Quốc. Dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm sáng của khu đô thị thông minh, sinh thái với sức lan tỏa cả nước.

Khu đô thị nằm trên quỹ đất 6% quý hiếm được phê duyệt cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, đây chính là tài sản được truyền đời. Hơn hết, đất đảo Phú Quốc không thể mở rộng nên sản phẩm ở Meyhomes Capital là tài sản quý nay càng hiếm hơn.

Tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Dự án Meyhome Capital Phú Quốc thuộc giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital. Dự án được ra mắt và khởi công năm 2019 đến nay đã từng bước hoàn thiện hiện hữu theo tiến độ chung. Tính đến tháng 4 năm 2022, đội thi công đang gấp rút từng ngày để hoàn thành kịp bàn giao và có những đầu việc vượt tiến độ. 

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Cụ thể tiến độ thi công và hoàn thành tại Meyhomes Capital Phú Quốc đến nay là:

 • Tính đến hết năm 2021 dự án đã hoàn thiện: xây dựng Clubhouse Rosada, các tiểu công viên ở phân khu Rosada, nhà mẫu và văn phòng kinh doanh Meyhomes Capital tại dự án
 • Hạ tầng kỹ thuật hoàn thành đúng tiến độ và quý II năm 2021 với các phân khu: Aqua, Apricot, Rosada Olive
 • Cảnh quan cây xanh: Quý II năm 2022, phân khu River Park  sẽ hoàn thiện xây dựng cảnh quan tiểu công viên.
 • Dự kiến trong năm 2022 dự án sẽ hoàn thiện: phân khu Apricot, phân khu Aqua,  Clubhouse Apricot A

Nhìn chung quý khách đã có thể thấy được diện mạo của khu đô thị Meyhomes Capital ở Phú Quốc dần hiện ra. Những kết nối với tuyến đường huyết mạch cũng rõ ràng hơn. 

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành vào thời điểm này?

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc mang giá trị sinh lời hấp dẫn với tỷ suất khá lớn trong tương lai. Xét về uy tín và tiềm lực chủ đầu tư, vị trí đắc địa, sự khan hiếm, tiện ích hiện đại vượt trội đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. 

Quý khách hàng đang phân vân “xuống tiền” cho dự án vào thời điểm này hãy cân nhắc các yếu tố sau:

 • Tiến độ dự án hiện tại như thế nào? Dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành đang đẩy mạnh thi công và hoàn thiện đúng tiến độ đề ra. 
 • Mức giá hiện tại như thế nào? Dự án tỏa ra sức hút lớn đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với sự khan hiếm ở quỹ đất Phú Quốc đã tác động rất nhiều đến giá bán dự án. Giá hiện tại đã cao hơn giai đoạn mở bán đầu tiên tương đối.
 • Ưu đãi chiết khấu và quà tặng từ chủ nhà đầu tư dành cho khách hàng.

Thực tế, quý khách nên cân nhắc tài chính cá nhân và sự hỗ trợ từ ngân hàng để quyết định đầu tư dự án. Dự án sinh lợi rất lớn do đó quý khách hãy tham gia sớm để có được mức lợi nhuận lớn hơn. 

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành đang có những ưu đãi nào?

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital. 

 • Khách hàng được chiết khấu lên đến 8% cho tổng giá trị sản phẩm trước thuế VAT khi thanh toán chế độ thường.
 • Khách hàng có hộ khẩu tại Phú Quốc được ưu tiên chiết khấu thêm 1%.
 • Khách hàng đã đặt mua thành công sản phẩm ở dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhận được quà tặng hấp dẫn khi bàn giao nhà. Quà tặng trị giá 250.000.000 đồng với sản phẩm từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. 
 • Khách hàng thanh toán sớm trước GTHĐ sẽ được chiết khấu đến 6%. Cụ thể sớm 70% được chiết khấu 4 % và sớm 95% được chiết khấu 6%. 
 • Chủ đầu tư dành tặng bộ trang sức trị giá 100.000.000 đồng cho khách hàng thanh toán thành công. Giá trị trang sức được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng. 

Quý khách hàng đã rất hào hứng trước những ưu đãi dành cho sản phẩm tại Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành. Dự án sở hữu lâu dài với số lượng sản phẩm khan hiếm mang giá trị sinh lợi cao. Đầu tư ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi khủng và sản phẩm đẹp nhất. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, hotline: 0898898688, website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nhé.

Tìm kiếm nhà đất bán