Bất động sản Phú Quốc – Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Bất động sản Phú Quốc - Tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Mua bán bất động sản là loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Bất động sản Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt với một loạt dự án hấp dẫn. Cùng tham khảo chia sẻ từ các chuyên gia để có quyết định chính xác khi đầu tư vào thị trường này nhé.

Tiềm năng của bất động sản Phú Quốc

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC MÀ CHÚNG TA NÊN MUA?

Trong những năm qua, Phú Quốc được xem là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Lượt khách thăm quan ngày càng tăng, kéo theo sự phát triển sôi động của các loại hình dịch vụ. Trong đó, thị trường bất động sản đang có bước chuyển biến mạnh mẽ với một loạt các dự án nhà đất. Khiến nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư bất động sản.

  • Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất lớn nhờ thiên nhiên đa dạng. Sự kết hợp giữa biển, đảo, rừng cùng các di tích lịch sử thu hút được lượng lớn khách du lịch.
  • Nhà nước có chủ trương quy hoạch để biến Phú Quốc  thành điểm du lịch xứng tầm quốc tế. Chính vì thế hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp đồng bộ. 
  • Ngoài ra, Phú Quốc còn nằm trong top 5 điểm du lịch mùa thu tại Châu Á Thái Bình Dương, top 19 điểm tại Châu Á. Thu hút được sự quan tâm của nhiều khách du lịch trên khắp thế giới. 

Những yếu tố trên đã góp phần tạo nên tiềm năng lớn cho ngành bất động sản tại Phú Quốc. Theo nhận định của các chuyên gia, trong những năm tiếp theo nhà đất tại Phú Quốc sẽ tiếp tục sốt. Biến nơi đây thành mảnh đất màu mỡ, mang khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư .

Bí quyết đầu tư bất động sản Phú Quốc

Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào cũng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ đầu tư bất động sản.

Xác định mục tiêu đầu tư

Trước khi xuống tiền đầu tư nhà đất tại Phú Quốc cần xác định mục tiêu là gì? Đầu tư để kiếm lời nhanh hay đầu tư bền vững để sinh lời dài hạn. Điều này còn phụ thuộc vào yếu tố tài chính của các nhà đầu tư. Hình thức đầu kiếm lời nhanh chỉ nên dành cho những người sành sỏi về nhà đất. Các nhà đầu tư ít kinh nghiệm không nên tham gia vào hình thức này để tránh gặp rủi ro.

Có thể đầu tư resort, biệt thự nghỉ dưỡng hay khách sạn nếu đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, dù hình thức đầu tư nào cũng cần nghiên cứu vị trí của khu đất để mang lại thành công cao.

Nên chọn vị trí đất có khả năng thanh khoản cao. Vừa mang tính dùng thực và có yếu tố đầu tư. Các điểm nóng du lịch như Trần Hưng Đạo, Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Kem,… Những vị trí gần cảng khách, sân bay, casino, khu vực thị trấn Thới An cũng có nhiều lợi thế khi đầu tư.

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản

Việc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia giúp nhà đầu tư non trẻ tránh được các rủi ro. Đặc biệt là khi thị trường bất động sản Phú Quốc đang có những biến động mạnh. Các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về thị trường nhà đất tại Phú Quốc. Đồng thời, tư vấn về thủ tục pháp lý và định hướng quy hoạch. Giúp chủ đầu tư có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cân nhắc yếu tố tài chính

Để đầu tư vào bất động sản cần một nguồn tài chính rất lớn. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi xuống tiền vào thị trường đầy tiềm năng và thử thách này. Nếu vay ngân hàng hãy chú ý thời hạn, khoản lãi vay và khả năng chi trả. Sự chênh lệch dù nhỏ cũng có thể tạo ra một khoản lãi khổng lồ bởi vốn đầu tư cho bất động sản là rất lớn.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án vàng cho nhà đầu tư 

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên được Tân Á Đại Thành đầu tư. Khu đô thị đảo có diện tích 56 ha, chia làm 5 phân khu với mật độ xây dựng 35%. Được quy hoạch bộ về mặt hạ tầng và kiến trúc cảnh quan. 

Khác với loại hình bất động sản Phú Quốc đầu tư cho nghỉ dưỡng và khách sạn. Meyhomes Capital Phú Quốc với mục tiêu xây dựng một khu đô thị sang trọng và đẳng cấp. Đây được xem là đô thị có sự đầu tư bài bản nhất, thể hiện được văn hóa bản địa. Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản. Hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các chủ đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản Phú Quốc. Chúc các bạn sẽ thành công với những dự án đầy tiềm năng tại huyện đảo này nhé.

Tìm kiếm nhà đất bán

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây.