Bất động sản 4.0 – thay đổi để phát triển trong thời Covid

Bất động sản 4.0 - thay đổi để phát triển trong thời Covid

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi nhanh chóng hình thức hoạt động của nhiều ngành nghề. Để không kém cạnh so với các ngành nghề khác, bất động sản cũng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, mang đến nhiều tính năng, tiện ích đáng kể cho người bán và nhà đầu tư.

1. Bất động sản thời 4.0 – Thay đổi để phát triển

Mua bán nhà đất nhanh chóng bằng cách “chạm”
Mua bán nhà đất nhanh chóng bằng cách “chạm”

Không thể phủ nhận những tác động to lớn từ Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và dịch Covid-19 đến lĩnh vực bất động sản. Minh chứng rõ ràng nhất chính là, thay vì chạy khắp nơi tìm hiểu các dự án, các căn nhà hay mảnh đất thì cá nhân, chủ đầu tư giờ đây chỉ cần ngồi nhà hay bất kỳ đâu có kết nối internet đã có thể tìm kiếm thông tin.

Không những vậy, cách mạng 4.0 còn giúp người mua bất động sản giao dịch nhanh chóng. Thay vì phải vác tiền đến tận nơi cọc nhà đất, người mua chỉ cần truy cập website, sàn thương mại điện tử bất động sản đăng ký thanh toán online, qua vài thao tác để có giao dịch hoàn thành.

Sự phát triển vượt trội của internet, các nền tảng thương mại điện tử đã giúp chuyển đổi thế giới thực sang thế giới số, giúp bất động sản không “đóng băng” trong thời đại phải sống chung với Covid-19.

2. Mua bán bất động sản thời 4.0 tại nhadatmoi.net

Nhadatmoi.net – Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tại đây liên tục cập nhật các thông tin mua bán nhà đất, căn hộ chung cư, biệt thự… một cách chi tiết và chính xác.

Hàng ngàn tin rao được đăng tải, hơn 200.000 người truy cập mỗi tháng cùng hơn 15.000 môi giới đang sử dụng, nhadatmoi.net cung cấp đến người dùng đa dạng loại hình nhà ở từ mua, bán và cho thuê.

3. Quyết định dễ dàng với tính năng so sánh của Nhadatmoi.net

Tính năng “So sánh” được tích hợp giúp người mua chọn được sản phẩm phù hợp nhất
Tính năng “So sánh” được tích hợp giúp người mua chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Tích hợp công nghệ, tiện ích, sử dụng các chức năng tìm kiếm nhanh chóng đầy đủ các tiêu chí như: vị trí, mức giá, diện tích, kích thước, hướng nhà, phong thủy…. Người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tính năng “so sánh” được nhadatmoi.net đặc biệt trang bị đi kèm ngay bên cạnh tin đăng. Người mua chỉ cần chọn “so sánh” các tin đăng cùng loại sẽ hiển thị chi tiết giúp người mua so sánh, đánh giá và đưa ra được kết quả tốt nhất.

4. Đăng tin bán, cho thuê nhà đất hoàn toàn miễn phí

Nhadatmoi.net cho phép người dùng đăng 30 tin rao miễn phí hàng tháng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật Seo chuyên nghiệp của sàn sẽ hỗ trợ tận tình, hướng dẫn chi tiết người sử dụng tối ưu tin rao để hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm.

5. Không lo rắc rối từ pháp lý nhà đất thiếu rõ ràng 

Pháp lý nhà đất là vấn đề quan trọng trong giao dịch bất động sản. Các vấn đề pháp lý nếu không được xem xét kỹ lưỡng có thể gây nên những rủi ro. Đây cũng chính là vấn đề khách hàng bất động sản mua bán từ xa lo lắng nhất.

Tại nhadatmoi.net người mua có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ, các tin đăng được xác thực, cung cấp đầy đủ các thông tin từ chủ đầu tư, chủ nhà, diện tích đất, vị trí cho đến các giấy tờ pháp lý. Tất cả các thông tin đều minh bạch, rõ ràng và đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm chứng.

Các chuyên gia nhà đất cũng khuyên rằng, người mua nên lựa chọn các sàn thương mại điện tử uy tín để có được giao dịch an toàn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng tin và mua bán nhà đất trên sàn thương mại điện tử bất động sản nhadatmoi.net.

Nhadatmoi.net – cầu nối an toàn cho cả người bán lẫn người mua. 

Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Website: https://nhadatmoi.net

Điện thoại: 0936.338.139

Email: info@nhadatmoi.net

Tìm kiếm nhà đất bán