6 lưu ý chuẩn phong thủy trong trang trí nhà cửa

6 lưu ý chuẩn phong thủy trong trang trí nhà cửa

Cánh cửa được biết tới là tiêu điểm trong không gian nhà, là nơi mà thường xuyên dùng nhất. Vì vậy, trong lúc thiết kế gia chủ cần lựa chọn cho mình những địa điểm phù hợp nhất. Hơn nữa, cách bố trí cửa trong nhà cũng liên quan đến phong thủy trong trang trí nhà cửa, ảnh hưởng đến tiền của, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

1. Cửa ra vào

Cửa ra vào chính là bộ mặt của mỗi ngôi nhà. Đó là nơi khách khứa nhìn thấy đầu tiên khi đến chơi nhà bạn. Cùng lúc đó, cửa còn là nơi đón nhận các luồng khí. Chính bởi vậybạn phải cần lưu tâm nhiều hơn đến cửa ra vào.

Bạn phải cần đảm bảo cửa nhà mở ít nhất một lần trong ngày. Đấy là cách giúp đón những luồng gió tự nhiên tốt lành, trao đổi khí trong và ngoài nhà. Thêm nữa, phía trước cửa nhà phải sạch sẽ, ngăn nắp không vương vãi rác.

Phong thủy trong trang trí cửa nhà còn nhắc bạn phải nhớ đặt thêm chậu cây, hoa trang trí. đảm bảo chuông cửa không hỏng, lau chùi bảng số nhà cẩn thận. Lắp đèn công suất lớn để cửa nhà tràn năng lượng nữa, bạn nhé!

Trang trí nhà cửa chuẩn phong thủy với 6 lưu ý - Nhà Đẹp Số (1)

2. Treo chuông gió hoặc xâu tiền xu

Bạn sẽ treo chuông gió như cách để mời gọi tài lộc vào nhà dịp đầu năm. Xâu tiền xu và treo lên cũng là cách được nhiều người có chuyên môn phong thủy khuyến khích. Bởi đồng tiền xu với hình tròn tượng trưng cho trời, lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Hình ảnh đồng tiền xu mang ý nghĩa thịnh vượng. Với cửa chính, bạn sẽ treo số lượng 9 hoặc 6 đồng tiền xu. Với các cửa còn lại trong nhà, số lượng đồng tiền xu cần giảm dần.

Chuông gió gió | nhà sản xuất từ Taiwan ,bán buôn,nhà phân phối,OEM,ODM-windchimesb2b.comCách dùng tiền xu phong thủy giúp chiêu tài khai vận - Hiệp trần 3V

3. Trồng cây phong thủy

Để phong thủy trong trang trí nhà cửa phù hợp với gia chủ, những loại cây mọng nước mang ý nghĩa cát tường được khuyến khích trồng trong nhà. Khi trồng cây trong nhà, bạn nhớ đặt nơi nhiều ánh sáng, tưới nước cho cây đầy đủ để cây sinh trưởng.

Top 10 cây phong thủy người giàu thường trồng | Tài nguyên thực vật

4. Đặt bể cá trong nhà

Hồ nước nhỏ, hòn non bộ, hồ thủy sinh, … là những gì gia chủ nên mang vào nhà để gia tăng tài lộc. Bởi nước là tiêu chí phong thủy cần thiết, nuôi dưỡng mọi thứ.

Bố trí bể cá trong phòng khách

5. Trưng bày các vật phẩm phong thủy

Quả cầu phong thủy, mèo chiêu tài, tượng ngọc kim loại, đá phong thủy, con rồng, con rùa hay thủy tinh hình tỳ hưu, tượng Phúc – Lộc – Thọ, … Đấy là những vật phẩm phong thủy nên trưng bày trong nhà.

Trang trí nhà cửa chuẩn phong thủy với 6 lưu ý - Nhà Đẹp Số (6)

6. Màu sơn

Màu sơn nhà nên chọn màu hợp phong thủy trong trang trí nhà đối với gia chủ. Sắc màu cũng phải trang nhã để đón năm mới vẹn tròn. Các gam màu nóng chỉ nên là sắc màu nhấn nhá cho không gian sống.

Trang trí nhà cửa chuẩn phong thủy với 6 lưu ý - Nhà Đẹp Số (7)

7. Kết luận

Với những gợi ý trên, hy vọng atpland sẽ giúp gia chủ tự tin thiết kế, lắp đặt cửa xung quanh nhà mà không lo liên quan đến phong thủy trong trang trí ngôi nhà của mình. Chúng tôi mong rằng bạn và gia đình bạn đạt được không gian sống hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công!

Xem thêm: Những kỹ năng bán hàng dân sale bắt buộc phải nắm được

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: ades,kienviet,housedesign)

Tìm kiếm nhà đất bán

Thông tin liên hệ

Yêu cầu người đăng tin liên hệ theo thông tin dưới đây.